ĐN – Tôn vinh 96 “Ong vàng Poly” học kỳ Fall 2014

11:27 02/02/2015

Ngày 31/01/2015, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng đã tổ chức Lễ tôn vinh “Ong vàng Poly”, vinh danh những giảng viên và sinh viên có thành tích xuất sắc trong học kỳ Fall 2014.

Sinh viên xuất sắc học kỳ Fall 2014 của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng được vinh danh và nhận giấy khen.
Sinh viên xuất sắc học kỳ Fall 2014 Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng được vinh danh và nhận giấy khen.

Tại lễ tôn vinh, 96 sinh viên được nhận giấy khen và phần thưởng xứng đáng với những nỗ lực và kết quả học tập trong học kỳ Fall 2014. Bên cạnh đó, có 03 sinh viên đạt danh hiệu hoạt động phong trào xuất sắc cũng được trao thưởng.

Thầy Lê Văn Duẫn - Giám đốc Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng phát biểu và gửi lời chúc mừng đến toàn thể sinh viên và các thầy cô giáo.
Thầy Lê Văn Duẫn – Giám đốc Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng phát biểu và gửi lời chúc mừng đến toàn thể sinh viên và các thầy cô giáo.

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Lê Văn Duẫn – Giám đốc Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng cho biết: “Tôn vinh “Ong vàng Poly” là dịp để nhà trường tuyên dương những sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động phong trào của FPT Polytechnic Đà Nẵng trong học kỳ Fall 2014. Những thành tích đạt được ngày hôm nay sẽ mở ra cơ hội cho mỗi sinh viên tiếp tục phấn đấu và nỗ lực để vươn tới thành công. Phần thưởng dù không lớn nhưng đã phản ánh được thái độ học tập và thước đo năng lực của sinh viên, và giấy khen là một điểm cộng khá tốt cho hồ sơ xin việc của sinh viên sau khi tốt nghiệp”.

Nguyễn Ngọc Hữu xuất sắc giành danh hiệu "Ong vàng Poly" học kỳ Fall 2014 của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng.
Nguyễn Ngọc Hữu xuất sắc giành danh hiệu “Ong vàng Poly” học kỳ Fall 2014 của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Đặc biệt, Nguyễn Ngọc Hữu – Sinh viên lớp PT09101 đã xuất sắc giành danh hiệu “Ong vàng Poly” với điểm trung bình học kỳ đạt 9,1. Chia sẻ cảm xúc tại buổi lễ, Ngọc Hữu cho biết: Nhà trường luôn tạo điều kiện tốt nhất về trang thiết bị học tập và cả các hoạt động ngoại khóa để nâng cao kỹ năng mềm. Điều đó tạo điều kiện để mình phát huy hết năng lực trên ghế nhà trường và mở ra hướng đi cho tương lai. Đạt danh hiệu “Ong vàng Poly” học kỳ Fall 2014, mình rất vui mừng vì những cố gắng của bản thân đã được ghi nhận. Với thành tích đạt ngày hôm nay, mình chân thành cảm ơn sự dạy dỗ của thầy cô, sự quan tâm của gia đình và bạn bè”.

Giảng viên xuất sắc học kỳ Fall 2014 của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic.
Thầy Lê Văn Duẫn – Giám đốc Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng trao giấy khen ghi nhận thành tích đóng góp của giảng viên xuất sắc học kỳ Fall 2014.

Ngoài việc tôn vinh các sinh viên xuất sắc, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng còn vinh danh 3 giảng viên đạt thành tích xuất sắc là: thầy Đoàn Sinh Công – Giảng viên bộ môn CNTT; cô Lê Thị Thùy Linh – Giảng viên bộ môn Kinh tế và cô Trương Thị Hoàng Phúc – Giảng viên bộ môn Cơ bản.

Niềm vui được nhận phong bao may mắn đầu Xuân của sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng.
Niềm vui được nhận phong bao may mắn đầu Xuân của sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Trong khuôn khổ chương trình, Gala “Gặp nhau cuối năm” đã được tổ chức để thầy và trò Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng cùng nhìn lại những dấu ấn trong năm cũ cũng như chào đón năm mới Ất Mùi – 2015. Chương trình đã diễn ra với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc và sôi động do chính sinh viên thể hiện. Ngoài ra, chương trình “Gặp nhau cuối năm” còn mang đến những tiếng cười và niềm vui bất ngờ với phần quà giá trị với những phong bao lì xì may mắn.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *