TN – FPoly ký kết thỏa thuận phát triển nguồn nhân lực cùng Nguyễn Kim

15:10 07/06/2016

Chiều ngày 06/06/2016, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên và Công ty TNHH MTV Nguyễn Kim Buôn Ma Thuột (Nguyễn Kim BMT) đã ký kết thỏa thuận hợp tác trong phát triển nguồn nhân lực. Thỏa thuận này được kỳ vọng tiếp tục thúc đẩy hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp, tạo thêm cơ hội thực tập và làm việc cho sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên.

Tham dự lễ ký kết, về phía Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên là sự hiện diện của ông Huỳnh Ngọc Khoan – Giám đốc Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên, ông Lê Xuân Nguyên – Trưởng phòng đào tạo Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên, bà Phan Nguyễn Tường Vi – cán bộ phòng Quan hệ Doanh Nghiệp Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên.

Về phía công ty TNHH MTV Nguyễn Kim BMT có: Ông Võ Duy Khang – Giám đốc TTMS Nguyễn Kim BMT, bà Võ Thị Phương Thảo – Trưởng bộ phận Hành chính nhân sự, ông Phạm Nguyên Thọ – Trợ Lý giám đốc, ông Nguyễn Ngọc Mạnh Hải – Trưởng phòng kinh doanh dự án, ông Nguyễn Hồng Nhật – Trưởng bộ phận Marketing.

Chiều ngày 06/06/2016, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên và Công ty TNHH MTV Nguyễn Kim Buôn Ma Thuột (Nguyễn Kim BMT) đã ký kết thỏa thuận hợp tác trong phát triển nguồn nhân lực.
Chiều ngày 06/06/2016, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên và Công ty TNHH MTV Nguyễn Kim Buôn Ma Thuột  đã ký kết thỏa thuận hợp tác trong phát triển nguồn nhân lực.

Mở đầu lễ ký kết, ông Huỳnh Ngọc Khoan đã giới thiệu tới công ty đối tác một cách tổng quan về Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic, cũng như các chuyên ngành mà trường đang đào tạo. Đồng thời, thay mặt cho lãnh đạo nhà trường, ông Khoan thể hiện niềm vui mừng, tin tưởng khi hai bên đã thống nhất và quyết định đi đến ký kết thỏa thuận hợp tác lần này. Nhà trường mong muốn Nguyễn Kim BMT sẽ cùng hợp tác đào tạo sinh viên hoàn thiện hơn nữa về kỹ năng và trình độ trong công việc.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Võ Duy Khang – Giám đốc Nguyễn Kim BMT cho biết: “Có thể khẳng định đây là một thỏa thuận hợp tác rất tuyệt vời giữa hai bên. Xuất phát từ nhu cầu tìm kiếm  nhân sự trẻ trung, nhiệt huyết trong nhiều lĩnh vực của Nguyễn Kim BMT cũng như Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic đang muốn tìm kiếm doanh nghiệp đào tạo và giải quyết vấn đề đầu ra cho sinh viên. Với Nguyễn Kim BMT, con người là lực lượng nòng cốt. Tin tưởng vào chất lượng đào tạo của nhà trường, công ty rất mong muốn lựa chọn được những sinh viên có trình độ và chất lượng từ Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic để cùng hợp tác và phát triển“.

Trong khuôn khổ buổi lễ, hai bên đã thống nhất nhiều điều khoản quan trọng. Theo đó, sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic sẽ được thực tập, đào tạo như một nhân viên thực thụ tại Nguyễn Kim BMT trong thời gian từ 02 đến 04 tháng, được tạo điều kiện về cơ sở vật chất, cắt cử cán bộ hướng dẫn và được tham gia trực tiếp vào các dự án của công ty. Trong quá trình thực tập, sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic sẽ được hỗ trợ về kinh phí theo khối lượng và chất lượng công việc.

Trong khuôn khổ buổi lễ, hai bên đã thống nhất nhiều điều khoản quan trọng. Theo đó, sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic sẽ được thực tập, đào tạo như một nhân viên thực thụ tại Nguyễn Kim BMT trong thời gian từ 02 đến 04 tháng, được tạo điều kiện về cơ sở vật chất, cắt cử cán bộ hướng dẫn và được tham gia trực tiếp vào các dự án của công ty.
Theo các điều khoản ký kết, sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên sẽ được thực tập, đào tạo như một nhân viên thực thụ tại Nguyễn Kim BMT trong thời gian từ 02 đến 04 tháng, được tạo điều kiện về cơ sở vật chất, cắt cử cán bộ hướng dẫn và tham gia trực tiếp vào các dự án của công ty.

Thỏa thuận hợp tác lần này nằm trong chuỗi hoạt động kết nối giữa nhà trường và doanh nghiệp của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic, thể hiện mong muốn các sinh viên của nhà trường sẽ được đào tạo kiến thức, kỹ năng toàn diện và có cơ hội việc làm tốt sau khi ra trường.

Lễ ký kết diễn ra thành công đã đánh dấu cột mốc quan trọng giúp cho sự gắn kết giữa Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic và Nguyễn Kim BMT ngày càng thêm bền chặt.
Lễ ký kết diễn ra thành công đã đánh dấu cột mốc quan trọng giúp cho sự gắn kết giữa Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên và Nguyễn Kim BMT ngày càng thêm bền chặt.

Bà Võ Thị Phương Thảo – trưởng bộ phận Hành chính nhân sự của Nguyễn Kim BMT  cho biết: “Trong thời gian sắp tới, Nguyễn Kim BMT sẽ có nhiều dự án phát triển, đặc biệt là dự án tại Gia Lai, dự kiến khai trương vào đầu tháng 03/2017. Công ty sẽ cần tuyển rất nhiều nhân sự phù hợp để đào tạo và gắn bó lâu dài với đơn vị”.

Trung tâm Mua sắm Nguyễn Kim Buôn Ma Thuột tọa lạc tại Số 1 Nguyễn Chí Thanh, TP. Buôn Mê Thuột , bao gồm 5 tầng hoạt động với diện tích hơn 13.000m2, là một trong những trung tâm có diện tích lớn nhất trong hệ thống theo quy hoạch của Nguyễn Kim. Luôn đặt con người lên hàng đầu trong chiến lược phát triển kinh doanh, vì vậy, Nguyễn kim BMT luôn áp dụng các chế độ thu hút và gìn giữ người tài, đầu tư và phát triển đội ngũ nhân viên, đánh giá cao năng lực và đóng góp của mỗi thành viên cho công ty và có những phần thưởng xứng đáng cho họ.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *