FPT Polytechnic ký kết hợp tác với doanh nghiệp Hàn Quốc trong phát triển nguồn nhân lực

16:22 24/11/2018

Ngày 26/11 tới, Công ty TNHH Hivelab Vina và Cao đẳng FPT Polytechnic sẽ ký kết Biên bản ghi nhớ (MOU) hợp tác cung cấp nguồn nhân lực. Thỏa thuận được kỳ vọng mở ra cơ hội được “thực nghiệp” trong môi trường quốc tế và đem đến nhiều cơ hội việc làm mới cho sinh viên đang theo học tại trường.

Buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác dự kiến sẽ diễn ra sáng 26/11 tới với sự hiện diện của ông Sun Hea Sung – Giám đốc công ty Hivelab Vina, ông Vũ Chí Thành, Giám đốc khối đào tạo Cao đẳng-FPT Polytechnic cùng đại diện các phòng ban liên quan.

Trước đó, đại diện công ty Hivelab Vina Hàn Quốc đã tới thăm Cao đẳng FPT Polytechnic và đề xuất ký kết biên bản ghi nhớ (MOU) hợp tác cung cấp nguồn nhân lực.
Trước đó, đại diện công ty Hivelab Vina Hàn Quốc đã tới thăm Cao đẳng FPT Polytechnic và đề xuất ký kết biên bản ghi nhớ (MOU) hợp tác cung cấp nguồn nhân lực.

Theo nội dung ký kết, Công ty TNHH Hivelab Vina cam kết đào tạo cho sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic chuyên môn, nghiệp vụ của một vị trí công việc cụ thể trong thời gian từ 1 tháng đến 3 tháng của những chuyên ngành Lập trình máy tính, Thiết kế đồ hoạ đa phương tiện, Lập trình web, Digital Marketing. Ngoài ra, Hivelab Vina cũng sẽ hỗ trợ về kinh phí, cơ sở vật chất, cắt cử cán bộ hướng dẫn, bố trí công việc cụ thể cho sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic cũng như hỗ trợ kinh phí cho sinh viên thực tập theo kết quả công việc. Sinh viên sẽ được học và làm việc như một nhân viên thực thụ tại công ty

Hằng năm, FPT Polytechnic đều ký kết thỏa thuận hợp tác với các doanh nghiệp nhằm đảm bảo môi trường thực tập cũng như việc làm dành cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Cuối năm 2016, 21 doanh nghiệp thuộc các khối ngành Công nghệ thông tin, Kinh tế – Kinh doanh và Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn đã ký hợp tác về đào tạo nhân lực với Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic. Theo đó, các doanh nghiệp đối tác cam kết sẽ giải quyết việc làm cho 100% sinh viên FPT Polytechnic khi tốt nghiệp.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *