FPT Polytechnic Tây Nguyên rộn ràng khai lộc đầu xuân

14:19 26/02/2018

Sáng ngày 26/2, tức ngày 11 tháng Giêng âm lịch, không khí xuân tràn ngập khắp Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên. Tất cả cán bộ nhân viên cùng các bạn sinh viên đều có mặt đúng giờ để cùng chúc nhau năm mới an lành và khai bút đầu năm.

Sinh viên đến lớp rất đông đủ dù là ngày đầu năm.
Sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên đến lớp rất đông đủ ngày đầu năm.

Tiếng Anh và Thiết kế đồ hoạ – Mỹ thuật đa phương tiện là một trong những lớp học may mắn nhận được lời chúc tết đầu năm từ các cán bộ nhân viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên. Trong buổi học đầy sôi động đầu năm, các bạn sinh viên đã hào hứng tham gia một trò chơi nho nhỏ do các giảng viên đặt ra để được nhận phong bao lì xì từ anh Trần Trung Hiếu – Cán bộ phòng Công tác sinh viên.

Buổi học đầu năm của sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đầy ắp tiếng cười trong không khí tươi vui và đầy hứng khởi. Là một trong những sinh viên giải được câu đố nhanh nhất, bạn Nguyễn Hoàng Hiệp – Sinh viên chuyênngành TMĐT – Digital & Online Marketing chia sẻ: Mình rất vui khi nhận được phong bao lì xì may mắn. Năm nay chắc mình sẽ có nhiều niềm vui và gặt hái được nhiều thành công. Nghỉ Tết dài ngày nhưng khi đi học lại mình thấy tràn trề sinh lực, gặp lại bạn bè, thầy cô lúc nào cũng thật hạnh phúc”.

Sinh viên nhận lì xì may mắn đầu năm.
Sinh viên nhận lì xì may mắn đầu năm.

Thay mặt cho toàn thể cán bộ, giảng viên trong trường, anh Trần Trung Hiếu đồng thời cũng thay mặt nhà trường dành tặng những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể sinh viên. Anh mong rằng đây sẽ là ngôi nhà chung thân thiết, đem lại nhiều niềm vui, hạnh phúc cho tất cả các bạn sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên .

Niềm vui của các bạn sinh viên khi nhận may mắn đầu năm học
Niềm vui của các bạn sinh viên khi nhận may mắn đầu năm học

Trước đó, vào ngày 24/02, Ban lãnh đạo Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên cũng đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân giữa toàn thể cán bộ, nhân viên trong trường để cùng nhau nhìn lại một năm đầy khó khăn, thách thức vừa qua và tiếp tục vươn tới thành tích tốt hơn trong năm nay. Sau khi “phát lộc”cho các cán bộ nhân viên, anh Huỳnh Ngọc Khoan – Giám đốc cơ sở đã gửi lời chúc sức khoẻ, may mắn và không quên nhắn nhủ tất cả mọi người cùng cố gắng để duy trì thành tích hoạt động trong năm qua và nỗ lực tạo sự bứt phá trong năm mới. Anh cũng hi vọng toàn thể cán bộ, nhân viên sẽ luôn cảm thấy hạnh phúc và tìm được niềm đam mê trong công việc để có thể gắn kết nhiều hơn dưới mái nhà Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên.

Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên mừng năm mới cùng các cán bộ công nhân viên toàn quốc
Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên mừng năm mới cùng các cán bộ công nhân viên toàn quốc.

Vào buổi trưa cùng ngày, cán bộ nhân viên cơ sở cũng có buổi chúc mừng năm mới cùng toàn thể anh chị em các cơ sở toàn quốc như một lời nhắn nhủ, chia sẻ đầu năm rằng tất cả sẽ đồng hành để cố gắng và vươn tới những tầm cao mới.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *