TN – Chuỗi hoạt động ý nghĩa, tưng bừng mừng kỷ niệm 5 năm thành lập FPT Polytechnic Tây Nguyên

17:33 08/06/2017

Trong không khí tưng bừng kỷ niệm 5 năm thành lập (13/07/2012 – 13/07/2017), Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã chuẩn bị hàng loạt hoạt động để chào mừng sự kiện trọng đại này.

Mở đầu cho chuỗi hoạt động sắp tới là tất cả Cán bộ, sinh viên toàn trường đồng loạt thay đổi ảnh đại diện bằng biểu tượng “Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên 5 năm”. Chia sẻ về việc đổi biểu tượng này anh Trần Trung Hiếu (Cán bộ phòng CTSV) cho rằng: “Đây là sự kiện lớn đánh dấu cột mốc quan trọng trong quá trình trưởng thành của trường, vì vậy mình rất hào hứng khi thay đổi ảnh đại diện cũng như ảnh bìa trên facebook, hy vọng tất cả mọi người đều có chung suy nghĩ để cùng nhau hướng về ngày trọng đại này”.

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng sự kiện 5 năm ngày thành lập, Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên tổ chức giải bóng đá sinh viên “Poly Cup Summer 2017”, vừa là cơ hội giúp cho các bạn sinh viên rèn luyện sức khỏe vừa là chương trình hội thao chào mừng kỷ niệm “5 tuổi” của Poly Tây Nguyên. Trên Facebook nhiều cựu sinh viên cũng rất hào hứng khi kêu gọi bạn bè cùng tham gia.

Bạn Nguyễn Hoàng Anh (cựu sinh viên ngành Lập trình máy tính – Thiết bị di động) hào hứng cho biết: “Tuy đã tốt nghiệp ra trường nhưng mỗi khi thấy các hoạt động mình vẫn muốn được tham gia, đặc biệt năm nay trường tổ chức lễ kỷ niệm 5 năm thành lập trường, mình càng mong muốn có cơ hội để được tụ họp cùng bạn bè xem như vừa họp lớp, vừa để tri ân các Thầy/Cô, môi trường nơi đã giúp mình trưởng thành hơn rất nhiều”. Hiện nay đã có 5 đội đăng ký tham gia POLY CUP trong đó có 2 đội là cựu sinh viên của nhà trường, đây được xem là một trong những hoạt động nhận được nhiều sự yêu mến của đông đảo các bạn sinh viên đang theo học tại FPT polytechnic Tây Nguyên trong suốt những năm qua.

Poly Cup là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện ý nghĩa này.

Ngoài ra theo thông tin từ ban tổ chức, chương trình hiện sẽ có cuộc thi thiết kế logo dành cho sinh viên toàn trường, với mong muốn tất cả các bạn sẽ cùng hướng về lễ kỷ niệm như một hoạt động tập thể ý nghĩa nhất, thể hiện tinh thần đoàn kết, cũng như sức mạnh của FPT Polytechnic Tây Nguyên, nội dung chính của cuộc thi sẽ được thông báo cụ thể trên các trang tin tức, cũng như Fanpage của trường. Muốn biết chi tiết về cuộc thi các bạn hãy chú ý theo dõi các thông tin từ phòng CTSV

Sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên hồi hộp chào đón sự kiện lần này.

Được biết chương trình chào mừng chính thức của sự kiện vẫn còn nằm trong vòng “bí mật” với những hoạt động ấn tượng đặc biệt nhằm giúp cho những ai tham dự chắc chắn sẽ khó quên. Nhắc đến lễ kỷ niệm sắp tới chị Nguyễn Thị Huyên (Cán bộ phòng tuyển sinh) bồi hồi chia sẻ: “Thời gian trôi qua thật nhanh, mới đó mà mình đã gắn bó với FPT được 5 năm. Thời gian qua là khoảng thời gian hạnh phúc khi mình được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, được thỏa mãn niềm mơ ước của mình”.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *