FPT Polytechnic tuyển sinh khóa học ngắn hạn tiếng Nhật

10:19 14/04/2018

Nhu cầu học Nhật ngữ của giới trẻ đang gia tăng nhanh chóng do các công ty Nhật Bản xuất hiện ngày càng nhiều và khả năng đầu tư của nước này trong tương lai tại Việt Nam khá cao. Đáp ứng nhu cầu trên, Cao đẳng FPT Polytechnic tổ chức khóa học ngắn hạn tiếng Nhật với hạn nộp hồ sơ là ngày 23/04/2018.

Nhật bản là một trong những quốc gia thương mại lớn nhất trên thế giới. Việc học và làm việc tại các doanh nghiệp Nhật Bản ở Việt Nam cũng như du học Nhật Bản đang ngày càng trở nên “HOT” hơn bao giờ hết. Cơ hội nghề nghiệp luôn dành cho mọi người học Nhật ngữ, đặc biệt là các bạn sinh viên sau khi ra trường kiếm việc làm ngày càng khó khăn.

Biết thêm một thứ tiếng ngoại ngữ sẽ giúp bạn làm “sáng sủa” thêm bộ hồ sơ xin việc của mình, là điều kiện thuận lợi để bạn có được một công việc tốt và tạo tiền đề cho sự thăng tiến trong sự nghiệp của bản thân sau này. Ngoại ngữ tiếng Nhật cũng không nằm ngoài điểm trên. Ngày nay, khi mà Việt Nam và Nhật Bản ngày càng đẩy mạnh hợp tác kinh tế, Chính phủ và các Doanh nghiệp của Nhật đang có những sự đầu tư mạnh và mở rộng hoạt động kinh doanh tại Việt Nam thì việc nói thành thạo tiếng Nhật sẽ cho bạn rất nhiều sự lựa chọn công việc với mức thu nhập hấp dẫn. Bạn có biết răng thành thạo tiếng Nhật sẽ cho bạn thu nhập cao gấp 2,5 lần so với mức thu nhập trung bình hiện nay.

Bạn có nhu cầu học tiếng và xa hơn là du học có thể tham khảo các khóa học với thời gian đào tạo như sau:

Khóa học Thời gian đào tạo Chi phí toàn khóa
N5 03 tháng (5 buổi/tuần) 4.500.000 vnđ
N4 03 tháng (5 buổi/tuần) 4.500.000 vnđ
N3 04 tháng (5 buổi/tuần) 8.800.000 vnđ

Các ca học:

  • Sáng 8h00 – 11h30
  • Chiều 13h30 – 17h00
  • Tối 18h30 – 20h30

Giáo trình:

  • Giáo trình cho trình độ N5, N4: Mina no nihongo (giáo trình giao tiếp phổ biến và đã được chỉnh sửa lại cho phù hợp)
  • Giáo trình cho trình độ N3: Bao gồm Mina no nihongo kết hợp với một số giáo trình khác.

Bên cạnh hoạt động đào tạo, Cao đẳng FPT Polytechnic còn thường xuyên tổ chức các buổi tăng cường giao tiếp, ôn thi chứng chỉ, giao lưu với giảng viên Nhật bản để nâng cao trình độ. Đặc biệt, các bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic hoặc đang chuẩn bị kì thực tập thì sẽ được hỗ trợ việc làm ở các Doanh nghiệp Nhật bản tại Việt Nam.

Để tham gia khóa học bạn đăng ký TẠI ĐÂY hoặc đến đăng kí trực tiếp tại phòng Quan hệ Doanh nghiệp- Cao đẳng FPT Polytechnic

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ hotline: 024 6260 4713 hoặc gửi vướng mắc qua email: [email protected].

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *