Giám đốc Công nghệ Uber toàn cầu “truyền lửa” khởi nghiệp cho giới trẻ

10:10 14/11/2017

Ngày 15/11 tới, Giám đốc Công nghệ Uber toàn cầu Thuận Phạm, người gốc Việt nổi tiếng nhất trong giới công nghệ thế giới hiện nay, nhân vật đứng đằng sau sự hình thành nên nền tảng hệ thống kỹ thuật khổng lồ giúp thúc đẩy mô hình hoạt động của Uber sẽ có buổi trò chuyện và truyền cảm hứng khởi nghiệp cho sinh viên tại Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội.

Thuận Phạm là một trong những doanh nhân gốc Việt thành công nhất tại Thung lũng Silicon. Ông rời Việt Nam đến Mỹ hơn 3 thập kỷ trước. Sau khi tốt nghiệp Viện Công nghệ Massachusetts, Thuận Phạm làm việc cho nhiều công ty công nghệ và VMWare, nơi ông nắm giữ các vị trí quản lý từ năm 2004 đến 2012.

Ông Thuận Phạm gia nhập Uber vào năm 2013 khi công ty này mới chỉ có mặt tại 60 thành phố với 40 kỹ thuật viên. Trong 4 năm, ông đã phát triển khối kỹ thuật lên hơn 2.000 người, giải quyết những thách thức đặt ra trong quá trình tăng trưởng mạnh mẽ của Uber để đưa dịch vụ chia sẻ chuyến đi tới người dùng tại hơn 450 thành phố tại khắp các quốc gia. Giờ đây, Uber là start-up được định giá cao nhất thế giới với 69 tỷ USD.

Ngày 15/11 tới, Giám đốc Công nghệ Uber toàn cầu Thuận Phạm, người gốc Việt nổi tiếng nhất trong giới công nghệ thế giới hiện nay sẽ có buổi giao lưu cùng sinh viên tại Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic.
Ngày 15/11 tới, Giám đốc Công nghệ Uber toàn cầu Thuận Phạm, người gốc Việt nổi tiếng nhất trong giới công nghệ thế giới hiện nay sẽ có buổi giao lưu cùng sinh viên tại Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic.

Với mong muốn khuyến khích tinh thần khởi nghiệp, dám nghĩ dám làm của thế hệ trẻ, tạo cơ hội để sinh viên được giao lưu, học hỏi từ người gốc Việt nổi tiếng nhất trong giới công nghệ thế giới hiện nay, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic đã mời Giám đốc Công nghệ Uber toàn cầu Thuận Phạm tới trò chuyện, truyền cảm hứng tới sinh viên. 

Tham gia chương trình, các bạn sinh viên sẽ được lắng nghe về hành trình và câu chuyện khởi nghiệp của Thuận Phạm từ một người Việt tị nạn trở thành Giám đốc Công nghệ Uber toàn cầu. Bên cạnh đó, các bạn có thể thoải mái giao lưu, đặt câu hỏi và xin góp ý cũng như kinh nghiệm từ CTO nổi tiếng này và nhận những phần quà hấp dẫn từ Ban tổ chức.

Chương trình giao lưu cùng Giám đốc Công nghệ Uber toàn cầu Thuận Phạm:

Thời gian:

  •  Từ 14h30 – 17h00 ngày 15/11/2017.

Địa điểm:

  • Hội trường Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic, nhà H, đường Hàm Nghi, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Đối tượng tham dự:

  • Chương trình mở cửa tự do cho mọi đối tượng.

Đăng ký tham dự và đặt câu hỏi cho diễn giả:

  • Để được sự đón tiếp chu đáo nhất, vui lòng đăng ký tham dự và đặt câu hỏi TẠI ĐÂY.

Trân trọng thông báo!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *