HCM – FPT Polytechnic thành lập Câu lạc bộ Poly Art

8:42 28/10/2014

Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh chính thức đưa Câu lạc bộ (CLB) Poly Art đi vào hoạt động trong tháng 10/2014 với mong muốn tạo dựng sân chơi cho những sinh viên yêu thích ngành mỹ thuật đa phương tiện.

CLB Poly Art được thành lập với mục đích giúp sinh viên FPT Polytechnic Hồ Chí Minh có cơ hội trao đổi học hỏi kiện thức lẫn nhau, đồng thời tiếp cận với các công cụ của ngành mỹ thuật đa phương tiện. Buổi gặp mặt đầu tiên giữa các thành viên đã diễn ra vào ngày 23/10/2014.

[youtube]https://www.youtube.com/watch?v=mDwfl2X9dYM[/youtube]

Clip giới thiệu về CLB Poly Art của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh.

Hiện đang trong giai đoạn đầu thành lập, CLB Poly Art đã quy tụ được 10 thành viên. Nguyễn Ngọc Thanh Tuyền – Chủ nhiệm CLB Poly Art cho biết: “Với việc chính thức đi vào hoạt động, CLB Poly Art sẽ trở thành mái nhà của những bạn trẻ FPT Polytechnic cùng chung niềm đam mê với mỹ thuật đa phương tiện như chúng mình. Mình tin rằng sau khi ra mắt câu lạc bộ sẽ nhanh thu hút nhiều thành viên hơn nữa”.

Ban chủ nhiệm CLB Poly Art phổ biến về định hướng phát triển trong tương lai tới các bạn sinh viên FPT Polytechnic Hồ Chí Minh.
Ban chủ nhiệm CLB Poly Art phổ biến về định hướng phát triển trong tương lai tới các bạn sinh viên FPT Polytechnic Hồ Chí Minh.

Tại buổi gặp mặt đầu tiên, Ban chủ nhiệm câu lạc bộ đã phổ biến về định hướng, quy chế và các sản phẩm mà Câu lạc bộ đã thực hiện tới các thành viên.

Các thành viên đầu tiên của Câu lạc bộ Poly Art - FPT Polytechnic Hồ Chí Minh.
Các thành viên đầu tiên của Câu lạc bộ Poly Art – FPT Polytechnic Hồ Chí Minh.

Hiện nay, CLB Poly Art FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đang tuyển thành viên. Các bạn sinh viên có chung sở thích có thể đăng ký trở thành thành viên và sinh hoạt cùng CLB theo lịch định kỳ.

Lịch sinh hoat của CLB diễn ra vào 12h – 14h các ngày thứ 6 hàng tuần tại FPT Polytechnic Hồ Chí Minh.

Thông tin liên hệ:

Nguyễn Ngọc Thanh Tuyền – Chủ nhiệm câu lạc bộ – Số điện thoại: 016 555 444 89

Hoặc Ms. Hoàng Anh – Phòng Công Tác Sinh Viên – Số điện thoại: 08 3526 8813.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *