HCM – Sinh viên FPT Polytechnic hòa mình cùng mùa lễ hội với “Christmas Party 2014”

17:32 26/12/2014

Tối ngày 23/12, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã tổ chức bữa tiệc chào mừng Giáng sinh mang tên CHRISTMAS PARTY 2014”.

Nhằm đem lại cho các bạn sinh viên những khoảnh khắc vui vẻ và ấm áp trong mùa giáng sinh này, bữa tiệc đã thu hút đông đảo sinh viên FPT Polytechnic Hồ Chí Minh tham dự.

Từ sớm, các bạn sinh viên tình nguyện đã đến trang trí và chuẩn bị âm thanh, ánh sáng cho chương trình. Buổi tiệc được tổ chức lồng ghép nội dung tìm hiểu ý nghĩa, sự ra đời của ngày lễ Giáng sinh và các tiết mục văn nghệ đặc sắc do sinh viên FPT Polytechnic thể hiện.

Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh tổ chức tiệc Giáng Sinh "Christmas Party".
Sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic biểu diễn tiết mục nhảy vui nhộn trong “CHRISTMAS PARTY 2014”.

Ban tổ chức đã đưa ra những câu hỏi đố vui xoay quanh chủ đề chính của bữa tiệc, như: “Vì sao 24/12 hàng năm được gọi là ngày Giáng sinh?”, “Vì sao Chúa Giáng sinh và ông già Noel lại có liên quan đến nhau?”, “Vì sao ông già Noel lại là biểu tượng của ngày Giáng sinh?

Với mỗi câu trả lời đúng, người tham dự nhận được một món quà độc đáo từ ban tổ chức. Phần hỏi đáp này tạo sự hào hứng cho đông đảo sinh viên FPT Polytechnic.

Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh tổ chức tiệc Giáng Sinh "Christmas Party".
Ban tổ chức trao tặng món quà độc đáo cho người tham dự.

Bữa tiệc được khuấy động tiếp với nhiều trò chơi tập thể vui nhộn cùng với những vũ điệu trẻ trung, sôi động. Chương trình kết thúc bằng tiết mục tặng quà và trao gửi những lời chúc tốt lành mùa Giáng sinh.

Tiệc “CHRISTMAS PARTY 2014” của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh khép lại với những cảm cảm xúc ấm áp trong lòng những người tham dự.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

1 bình luận trong “HCM – Sinh viên FPT Polytechnic hòa mình cùng mùa lễ hội với “Christmas Party 2014”

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *