HCM – Sinh viên FPT Polytechnic tìm hiểu về công nghệ Microsoft

14:14 24/09/2013

Chiều 20/9, đông đảo sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh hào hứng tham dự hội thảo giới thiệu công nghệ Microsoft và Chương trình Microsoft Student Partner (MSP). Hội thảo diễn ra tại hội trường Innovation với sự có mặt của diễn giả, Ông Huỳnh Bảo Toàn, Developer Evangelist, phụ trách phát triển nền tảng và công nghệ Microsoft Vietnam. Ngoài ra, rất đông sinh viên khóa 9, Đại học FPT Hồ Chí Minh cũng tham gia chương trình này.

Sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh tham dự hội thảo.
Ông Huỳnh Bảo Toàn – Developer Evangelist trình bày phần giới thiệu công nghệ Microsoft.

Ngay từ đầu, hội thảo đã thu hút người tham dự bởi phần giới thiệu công nghệ Microsoft của diễn giả, Ông Huỳnh Bảo Toàn.

Cụ thể, diễn giả nói về những xu hướng của Microsoft hiện tại và tương lai là Device and service, công nghệ Window 8, chương trình Microsoft Azua với những tính năng đa dạng giúp đỡ lập trình, cùng với đó là sự phân tích định hướng cho sinh viên những quyền lợi đặc biệt từ Microsoft.

Sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic chăm chú lắm nghe trong buổi hội thảo.
Sinh viên FPT Polytechnic chăm chú lắm nghe trong buổi hội thảo.

Hội thảo thông báo rõ, sinh viên được hưởng những lợi ích vô cùng lớn khi tham gia các buổi training tiếp theo cùng đại diện của Microsoft. Bên cạnh đó, cơ hội trở thành sinh viên đại sứ công nghệ Microsoft giúp các bạn có điều kiện phát triển công việc trong tương lai cũng như được gặp gỡ, kết nối với sinh viên cùng chí hướng trong nước và trên thế giới. Kết thúc các khóa huấn luyện, Microsoft sẽ cung cấp chứng chỉ chứng nhận về các hoạt động cho sinh viên tham gia.

Hội trường chật cứng sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic tham dự.
Hội trường chật cứng sinh viên tham dự.

Cũng trong hội thảo này, cuộc thi Imagine Cup 2014 do Microsoft tổ chức chính thức được khởi động. Cuộc thi với tiêu chí tạo ra những gì hoàn toàn khác biệt và nâng cao tính sáng tạo, khởi nghiệp ngay từ khi bạn còn sinh viên, đồng thời khơi gợi niềm đam mê tìm hiểu công nghệ. Đặc biệt là bước đầu định hình, tạo môi trường học tập phong phú cho các bạn sinh viên khóa 9.3. Giải thưởng cao nhất cho các phần thi là 50.000 USD.

Sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh hào hứng với "Imagine Cup 2014"
Nhiều sinh viên tỏ ra thích thú và hào hứng với cuộc thi, liên tiếp đặt nhiều câu hỏi cho diễn giả.
Sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh tham chụp hình lưu niệm sau hội thảo.
Chụp hình lưu niệm sau hội thảo.

Chia sẻ sau hội thảo, đa phần các ban sinh viên cảm thấy như được tiếp thêm động lực trong ngành công nghệ phần mềm với nhiều cơ hội phía trước, giúp các bạn có cảm giác hứng khởi, gia tăng sự tự tin với các môn học CNTT tại trường.

Sinh viên Cao đẳng thực hành nán lại trao đổi cùng diễn giả về cuộc thi "Imagine Cup 2014".
Sinh viên nán lại trao đổi cùng diễn giả về cuộc thi “Imagine Cup 2014”.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *