HCM – Trải nghiệm thú vị tại công ty Glass Egg Digital Media

12:18 17/08/2013

Đúng 14h ngày 15/08/2013, hơn 30 sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã có mặt tại tòa nhà Ree Tower, số 9 Đoàn Văn Bơ, Quận 4 để chuẩn bị cho chuyến tham quan đến công ty Glass Egg Digital Media.

Đoàn sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh
Đoàn sinh viên FPT Polytechnic tham quan Glass Egg Digital Media

Đến với Glass Egg, sinh viên FPT Polytechnic Hồ Chí Minh có dịp tìm hiểu quy trình làm game 3D, đồng thời tiếp cận với môi trường làm việc chuyên nghiệp trong một không gian rất thoải mái, đầy màu sắc giúp kích thích sáng tạo. Đặc biệt, với sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp, Glass Egg mang đến những vị trí tuyển dụng hấp dẫn như: Lập trình Game, Technical Manager, Bussiness Development…

Đoàn Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh tham quan môi trường làm việc tại Glass Egg
Môi trường làm việc tại Glass Egg Digital Media

Ngoài việc được tham quan khắp nơi, tự do trò chuyện với các nhân viên công ty, các bạn sinh viên còn được anh Lê Huy Hoàng – Mobile Game Developer Lead, và anh Tạ Minh Kha – Technical Manager, người đã gắn bó với Glass Egg ngay từ những ngày đầu, chia sẻ về duyên cớ đến với Glass Egg, công việc hàng ngày, những đòi hỏi về chuyên môn …

Sinh viên FPT Polytechnic chăm chú lắng nghe, đặt nhiều câu hỏi, nhất là những câu hỏi liên quan đến kỹ năng công việc, vị trí, cách thức tuyển dụng tại Glass Egg.

Sinh viên FPT Polytechnic Hồ Chí Minh lắng nghe chia sẻ từ cán bộ Glass Egg Digital Media
Phần chia sẻ của anh Lê Huy Hoàng – Mobile Game Developer Lead
Sinh viên FPT Polytechnic Hồ Chí Minh lắng nghe chia sẻ từ cán bộ Glass Egg Digital Media
Phần chia sẻ của anh Tạ Minh Kha – Technical Manager

Bạn Nguyễn Xuân Chính – PS01159 chia sẻ: “Mình rất bất ngờ với những sản phẩm sáng tạo do chính nhân lực người Việt Nam làm. Trước đây, mình cứ tưởng đó là của Microsoft hoặc những công ty tầm cỡ bự của thế giới. Sau chuyến đi này, mình thấy bản thân còn nhiều hạn chế, cần phải phấn đấu hơn nữa.

Chuyến tham quan kết thúc tốt đẹp đã tiếp thêm động lực cho các bạn sinh viên trẻ phấn đấu nhiều hơn nữa trong thời gian học tập tại Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *