HN – Ba CEO trẻ FPT “truyền lửa” khởi nghiệp cho sinh viên

14:20 23/11/2017

Vào ngày 28/11 tới, Phòng Quan hệ doanh nghiệp Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội sẽ tổ chức buổi talkshow “Khát vọng khởi nghiệp” để truyền cảm hứng, giúp sinh viên hiểu đúng tinh thần doanh nhân trẻ khởi nghiệp, lường trước các cạm bẫy khởi nghiệp cũng như cách thức lựa chọn đúng con đường lập nghiệp.

Khi khởi nghiệp, ta phải bắt đầu từ đâu? Phải đối mặt với những khó khăn là gì? Phải giải quyết ra sao? Và liệu ta có đủ bản lĩnh và kinh nghiệm để vượt qua những trở ngại ấy? Là một vài trong rất nhiều câu hỏi khác mà các bạn trẻ khởi nghiệp luôn trăn trở. Với mong muốn khuyến khích tinh thần khởi nghiệp, dám nghĩ dám làm của các bạn trẻ, tạo cơ hội để sinh viên được giao lưu, học hỏi từ những người đi trước những khách mời từng là sinh viên đã theo học tại Đại học FPT, Cao đẳng FPT Polytechnic, Phòng Quan hệ doanh nghiệp Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội sẽ tổ chức buổi talkshow “Khát vọng khởi nghiệp“.

Vào ngày 28/11 tới, Phòng Quan hệ doanh nghiệp Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội sẽ tổ chức buổi talkshow "Khát vọng khởi nghiệp" cho các bạn sinh viên.
Vào ngày 28/11 tới, Phòng Quan hệ doanh nghiệp Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội sẽ tổ chức buổi talkshow “Khát vọng khởi nghiệp” cho các bạn sinh viên.

Tham gia chương trình, các bạn sinh viên sẽ được lắng nghe về hành trình và câu chuyện khởi nghiệp của các diễn giả: Anh Nguyễn Việt Hùng – Founder & CEO ColorME, anh Trịnh Đức Cung – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Technic Việt Nam và anh Phạm Xuân Đường – Giám đốc Công ty TNHH thương mại và dịch vụ F&J. Bên cạnh đó, các bạn có thể thoải mái giao lưu, đặt câu hỏi và xin góp ý cũng như kinh nghiệm từ các CEO nổi tiếng này và nhận những phần quà hấp dẫn từ Ban tổ chức.

Chương trình giao lưu Talkshow “Khát vọng khởi nghiệp” cho sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội:

Thời gian:

  •  Từ 09h30 – 11h30 ngày 28/11/2017.

Địa điểm:

  • Hội trường Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic, nhà H, đường Hàm Nghi, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Đối tượng tham dự:

  • Chương trình mở cửa tự do cho mọi đối tượng.

Đăng ký tham dự và đặt câu hỏi cho diễn giả:

  • Để được sự đón tiếp chu đáo nhất, vui lòng đăng ký tham dự và đặt câu hỏi TẠI ĐÂY.

Nội dung chương trình:

Thời gian Nội dung
09h20 – 09h25 Tiếp đón doanh nghiệp
09h25 – 09h30 Ổn định hội trường
09h30- 09h35 Giới diễn giả cựu sinh viên
09h35- 09h40 Đại diện lãnh đạo nhà trường phát biểu
09h40 – 10h40 Talkshow “Khát vọng khởi nghiệp”
10h40 –  11h20 Giao lưu đặt câu hỏi
11h20 – 11h25 Tặng hoa, cảm ơn diễn giả
11h25 – 11h30 Kết thúc chương trình – Chụp ảnh lưu niệm

Trân trọng thông báo!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *