HN – FPoly Hà Nội thắng lớn tại chung kết FU STAR

18:22 12/08/2013

Một giải Nhất, một giải Ba và một giải Đặc biệt là thành tích đầy ấn tượng của những tài năng FPT Polytechnic Hà Nội rinh về trong đêm chung kết cuộc thi FU STAR diễn ra tối 10/08/2013.

Nhằm hướng tới sự kiện kỷ niệm 25 năm thành lập và phát triển của Tập đoàn FPT đồng thời tìm kiếm tài năng của cán bộ và sinh viên trong khối giáo dục FPT, cuộc thi FU STAR đã được phát động trong toàn thể các đơn vi thuộc Đại học FPT từ đầu tháng 7/2013. Trong lần đầu tiên tham dự một sân chơi lớn và quy mô như vậy, những tài năng của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội đã có dịp được tự tin thể hiện bản sắc riêng của mình cùng với 13 tiết mục tới từ các đơn vị khác.

Cao đắng thực hành FPT Polytechnic tham dự đêm chung kết FU STAR
Thành phần Ban Giám khảo của đêm chung kết gồm đại diện tới từ Tập đoàn FPT và Đại hoc FPT

Những tiết mục tham gia đêm chung kết này đều đã lọt qua vòng sơ loại khắt khe của Ban tổ chức, vì thế đêm chung kết FU STAR càng trở nên đặc sắc, đa dạng về loại hình và cách thể hiện. Thành phần Ban giám khảo của đêm chung kết gồm đại diện tới từ Tập đoàn FPT và Đại hoc FPT: Anh Đinh Tiến Dũng – Phó ban Đoàn thể tập đoàn FPT, nhạc sĩ Trương Quý Hải – Cán bộ thuộc Ban Đoàn thể tập đoàn FPT, anh Nguyễn Thành Nam – Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị trường Đại hoc FPT, và anh Nguyễn Xuân Phong – Hiệu trưởng THPT FPT.

FU STAR là cuộc thi không giới hạn hình thức dự thi của thí sinh. Các tiết mục dự thi sẽ được đánh giá dựa trên tiêu chí Tài năng – Sáng tạo – Độc đáo. Đặc biệt, tính quy mô, trẻ trung và hài hước sẽ là những điểm cộng lớn trong quá trình chấm điểm. Đối với các tiết mục hát, múa, nhảy… thời gian biểu diễn không quá 10 phút; các tiết mục kịch thời gian không quá 15 phút.

Ba tiết mục đại diện cho FPT Polytechnic Hà Nội tham gia vào đêm chung kết lúc 19h ngày 10/08/2013 tại Rạp Đại Nam, 89 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội bao gồm: Tiết mục hát múa – “Cánh mặt trời” của CLB Nghệ thuật FPoly, tiết mục biểu diễn Võ thuật của Nhóm Vodka Bò Húc, và Hài kịch “Ai cũng như ai” do nhóm sinh viên Nguyễn Hà Trung lên kịch bản và dàn dựng.

Tiết mục "Cánh mặt trời" của CLB Nghệ thuật, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic
Tiết mục “Cánh mặt trời” với sự trau chuốt trong từng chi tiết đã dành giải đặc biệt của FU-STAR

Được chọn là tiết mục mở màn của đêm chung kết, tiết mục hát múa “Cánh mặt trời” đã để lại ấn tượng khó quên trong lòng người xem bởi dự dàn dựng công phu và phối hợp nhịp nhàng giữa đội hòa âm và múa minh họa. Nhạc sĩ Trương Quý Hải đã dành tặng những lời khen ngợi về “tiết mục được trau chuốt trong từng chi tiết, đầy trong sáng và đẹp”. Tiết mục đã rinh về giải đặc biệt cùng phần thưởng 500.000 đồng tiền mặt, giấy chứng nhận và cờ lưu niệm từ Ban tổ chức FU STAR.

Tiết mục Võ thuật của CLB Vovinam, Cao đắng thực hành FPT Polytechnic
Để lại ấn tượng với nhiều pha hành động đẹp mắt là tiết mục biểu diễn Võ thuật của nhóm Vodka Bò Húc, gồm những thành viên của CLB Vovinam FPoly

Để lại dấu ấn sâu đậm và đầy sôi động là phần biểu diễn võ thuật của các thành viên đến từ CLB Vovinam FPoly – Nhóm Vodka Bò Húc. Được dàn dựng như một vở võ kịch, các tình tiết gay cấn cùng màn đấu võ không khác gì những pha hành động trên màn ảnh. Cô giáo Trịnh Thị Thu Thảo, giảng viên môn Giáo dục thể chất của FPT Polytechnic Hà Nội kiêm diễn viên chính của tiết mục chia sẻ: “Do điều kiện không cho phép để chuẩn bị thảm tập cho tiết mục như lúc luyện tập nên tiết mục biểu diễn của nhóm bị hạn chế đôi chút, nhưng cả đội vẫn thống nhất theo tiêu chí của cuộc thi “cứ máu là xong” và quyết tâm trình diễn hết mình trên mọi địa hình”.

Tiết mục biểu diễn võ thuật duy nhất trong đêm chung kết giúp mang về giải Ba cho Cao đắng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội với phần thưởng 1.000.000 đồng tiền mặt, giấy chứng nhận và cờ lưu niệm

Tiết mục hài kịch "Ai cũng như ai", Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic
Nhân vật chàng “Bưởi” trong hài kịch “Ai cũng như ai” đã để lại ấn tượng sâu đậm cho Ban giám khảo cùng toàn thể hội trường

Tiết mục hài kịch “Ai cũng như ai” của nhóm sinh viên Hà Trung khiến cả hội trường nghiêng ngả cười bởi những tình tiết hài hước cùng tài năng diễn xuất của từng nhân vật, đặc biệt là nhân vật “chàng Bưởi”. Anh Nguyễn Xuân Phong, Hiệu trưởng THPT FPT nhận xét: “Tập đoàn FPT cần những diễn viên chuyên nghiệp như các bạn. Tuy nhiên kịch bản cần chỉnh sửa đôi chút cùng cái kết kịch tính hơn”.

“Ai cũng như ai” xuất sắc dành giải Nhất của đêm chung kết FU STAR cùng 3,000,000VND tiền mặt, giấy chứng nhận, cúp lưu niệm, cùng cơ hội là 1 trong 3 tiết mục đại diện cho khối Đại học FPT tranh tài cùng các tài năng khác từ các đơn vị trong tập đoàn FPT ngày 13/9.

Tiết mục hài kịch của nhóm Hà Trung, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic đạt giải Nhất
Các thành viên của nhóm hài kịch “Ai cũng như ai” – FPT Polytechnic Hà Nội vỡ òa niềm vui khi nghe công bố giải Nhất

Đến từ FPT Polytechnic Hà Nội, các thí sinh đã tỏa sáng và thể hiện bản sắc của riêng mình trong đêm chung kết FU STAR. Xin chúc mừng các tiết mục đã đạt giải và chúc các tài năng sẽ tiếp tục giữ vững phong độ trong cuộc thi lớn hơn ở cấp Tập đoàn FPT vào ngày 13/9.

Các thí sinh đến từ Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic
Các thí sinh tham dự đêm chung kết FU STAR

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *