HN – FPT Polytechnic tôn vinh 232 “Ong vàng” học kỳ Summer 2017

16:48 12/10/2017

Sáng ngày 12/10/2017, Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã tổ chức thành công Lễ tôn vinh “Ong vàng Poly”, tuyên dương 232 cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong học tập cũng như hoạt động phong trào ở học kỳ Summer 2017.

Là một hoạt động mang tính truyền thống, sau mỗi kỳ học Cao đẳng FPT Polytechnic đều tổ chức lễ tôn vinh “Ong vàng Poly“, vinh danh những sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động phong trào, động viên các bạn trước khi bước sang kỳ học mới. Buổi lễ tôn vinh “Ong vàng Poly” học kỳ Summer 2017 của Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội lần này có sự tham gia của thầy Trần Vân Nam- Phó Giám đốc khối Đào tạo Cao đẳng – FPT Polytechnic, thầy Lã Ngọc Quang – Trưởng ban Đào tạo khối Đào tạo Cao đẳng, cùng đông đảo cán bộ phòng ban, giảng viên và các bạn sinh viên.

Thầy Lã Ngọc Quang – Trưởng ban Đào tạo Khối Đào tạo Cao đẳng FPT Polytechnic phát biểu tại Lễ tôn vinh “Ong vàng Poly” học kỳ Summer 2017.
Thầy Lã Ngọc Quang – Trưởng ban Đào tạo Khối Đào tạo Cao đẳng – FPT Polytechnic phát biểu tại Lễ tôn vinh “Ong vàng Poly” học kỳ Summer 2017.

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Lã Ngọc Quang đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới tất các bạn sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học kỳ Summer 2017: “Tôi rất vui mừng vì những thành tích mà các đã đạt được. Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục phát huy và gặt hái được nhiều thành tích cao hơn nữa trong những học kỳ sắp tới”.

Thầy Lã Ngọc Quang và chị Đỗ Thị Bích Hiền trao thưởng cho các bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc học kỳ Summer 2017.
Thầy Lã Ngọc Quang và chị Đỗ Thị Bích Hiền trao thưởng cho các bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc học kỳ Summer 2017.

Trong học kỳ Summer 2017, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội tuyên dương 232 cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong học tập cũng như hoạt động phong trào. Đặc biệt, với điểm tổng kết học kỳ lên tới 9,48, bạn Đỗ Hoàng Việt Hà – Sinh viên chuyên ngành CNTT – Ứng dụng phần mềm đã xuất sắc đạt danh hiệu “Ong vàng Poly”.

Việt Hà Ong vàng học kỳ Summer của FPT Polytechnic Hà Nội chia sẻ bí quyết dành kết quả cao trong học tập trung bình các môn 9,48 của cậu sinh viên chuyên ngành Ứng dụng phần mềm là: “Cần cù bù thông minh”.

Chia sẻ cảm xúc tại buổi lễ, Việt Hà bày tỏ: “Mình cảm thấy vô cùng bất ngờ và hạnh phúc vì những nỗ lực của bản thân trong học kỳ qua đã được ghi nhận. Mình sẽ tiếp tục cố gắng và phát huy tối đa khả năng trong học kỳ Fall 2017 sắp tới”.

Cùng với lễ tuyên dương và trao thưởng cho các sinh viên có thành tích tốt trong học tập ở kỳ vừa qua, chương trình còn tôn vinh thành tích xuất sắc trong hoạt động phong trào của 4 Câu lạc bộ: Tình nguyện, Vovinam, Văn phòng Đoàn và The prites crew.

Chị Đỗ Thị Bích Hiền- Trưởng phòng Công tác sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội trao giấy khen và phần thưởng cho 05 bạn sinh viên có thành tích hoạt động phong trào xuất sắc học kỳ Summer 2017.

Chúc cho những chú Ong chăm chỉ của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội sẽ dành kết quả học tập thật tốt và cùng cháy hết mình cùng với những sự kiện với chuỗi những sự kiện tại học kỳ Fall 2017.

 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *