HN – Sinh viên FPoly đại diện Việt Nam biểu diễn tại “Egg Summit 2017”

16:43 25/10/2017

Từ  ngày 23 – 25/10/2017,  Egg Summit 2017 – Hội nghị về trứng lớn nhất tại Việt Nam, do Tập đoàn ISE Foods – tập đoàn sản xuất trứng lớn nhất tại Nhật Bản tổ chức đã chính thức diễn ra tại khách sạn Mariot. Sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà nội vinh dự được lựa chọn đại diện cho Việt Nam biểu diễn văn nghệ và nhận các sản phẩm mô hình mỹ thuật từ trứng trưng bày trong hội nghị.

 Hội nghị Thượng đỉnh về trứng – Egg Summit 2017 là hội nghị về trứng lớn nhất tại Việt Nam, do Tập đoàn ISE Foods – tập đoàn sản xuất trứng lớn nhất tại Nhật Bản tổ chức nhằm chuyển giao công nghệ, đồng thời xúc tiến hợp tác đầu tư tại Việt Nam trong lĩnh vực chăn nuôi, nông nghiệp. Đây là lần thứ 2 hội nghị được tổ chức, tiếp sau hội nghị lần 1 đã được tổ chức năm 2015 tại Tokyo và là lần đầu tiên hội Nghị được tổ chức tại Việt Nam. Đoàn đại biểu Cao đẳng FPT Polytechnic tham dự có chị Đỗ Thị Bích Hiền – Trưởng phòng Công tác sinh viên, chị Trần Thị Anh – Cán bộ công tác sinh viên cùng 25 sinh viên trong đội văn nghệ.

Đoàn đại biểu cán bộ và sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội tham dự Hội nghị "Egg Summit 2017".
Đoàn đại biểu cán bộ và sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội tham dự Hội nghị “Egg Summit 2017”.

Tại Hội nghị, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic đã biểu diễn 02 tiết mục văn nghệ, bao gồm: do bạn  “Việt Nam trong tôi là” do bạn Phạm Thị Chinh- Sinh viên chuyên ngành QTDN – Marketing & Sales biểu diễn và mãn vũ đạo đầy sôi động của các thành viên Câu lạc bộ Hiphop. Hai tiết mục này vừa thể hiện tình yêu quê hương đất nước, sự duyên dáng, vừa khẳng định sự tự tin, năng động của giới trẻ Việt Nam.

Trong tà áo dài vô cùng duyên dáng, bạn Phạm Thị Chinh- Sinh viên chuyên ngành QTDN - Marketing & Sales đã thể hiện bài hát “Việt Nam trong tôi là”.
Trong tà áo dài vô cùng duyên dáng, bạn Phạm Thị Chinh- Sinh viên chuyên ngành QTDN – Marketing & Sales đã thể hiện bài hát “Việt Nam trong tôi là”.

Các tiết mục văn nghệ của sinh viên đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ đại diện 120 nước thành viên tham dự. Cũng nhân dịp này, Ban bổ chức đã trao tặng những tác phẩm nghệ thuật độc đáo được làm từ vỏ trứng gà cho đoàn Đại biểu Cao đẳng thực hànhFPT Polytechnic Hà Nội.

Đại diện cho đoàn, chị Đỗ Thị Bích Hiền chia sẻ: “Được tham dự và nghe tham luận của Hội nghị về chương trình sản xuất trứng hữu cơ vì một môi trường xanh, những sản phẩm trứng sạch đến từ đất nước Nhật Bản thực sự gây ấn tượng mạnh mẽ với đoàn. Trong thời gian tới, chương trình chuyển giao công nghệ sản xuất đến Việt Nam sẽ tạo thêm nhiều công việc cho nguồn nhân lực dồi dào sẵn có đến từ các trường Đại học, Cao đẳng. Hi vọng, những sản phẩm trứng đảm bảo sẽ sớm đến tay người tiêu dùng trong nước“.

Màn vũ đạo vô cùng đẹp mắt, nóng bỏng đến từ những chàng trai, cô gái đền từ Câu lạc bộ Hiphop.
Màn vũ đạo vô cùng đẹp mắt, nóng bỏng đến từ những chàng trai, cô gái đền từ Câu lạc bộ Hiphop.

Được biết, các tác phẩm nghệ thuật về trứng hiện đang được trưng bày tại phòng Công tác sinh viên – Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội. Cùng chiêm ngưỡng những tác phẩm dưới đây:

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *