HN – Sinh viên FPT Polytechnic tìm hiểu “All about Bitcoin”

17:01 04/12/2017

Ngày 06/12/2017 tới, Mr. Marcus – Đại diện Công ty bitcoin.vn, người nổi tiếng nhất trong giới bitcoin hiện nay, nhân vật đứng đằng sau sự hình thành nên nền tảng một loại tiền tệ kỹ thuật số được phát hành dưới dạng phần mềm mã nguồn mở tại Việt Nam sẽ có buổi trò chuyện và truyền cảm hứng khởi nghiệp cho sinh viên tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội.

Với mong muốn khuyến khích tinh thần học hỏi, dám nghĩ dám làm của thế hệ trẻ, tạo cơ hội để sinh viên được giao lưu, học hỏi từ người nổi tiếng nhất trong giới thương mại số Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã mời Đại điện Công ty bitcoin.vn Marcus tới trò chuyện, chia sẻ, truyền cảm hứng tới sinh viên.

Tham gia chương trình, các bạn sinh viên sẽ được lắng nghe về hành trình và câu chuyện khởi nghiệp của công ty bitcoin.vn. Bên cạnh đó, các bạn có thể thoải mái giao lưu, đặt câu hỏi và xin góp ý cũng như kinh nghiệm từ CTO nổi tiếng này và nhận những phần quà hấp dẫn từ Ban tổ chức.

Ngày 06/12/2017 tới, Mr. Marcus - Đại diện Công ty bitcoin.vn sẽ có buổi trò chuyện và truyền cảm hứng khởi nghiệp cho sinh viên tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội.
Ngày 06/12/2017 tới, Mr. Marcus – Đại diện Công ty bitcoin.vn sẽ có buổi trò chuyện và truyền cảm hứng khởi nghiệp cho sinh viên tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội.

Chương trình giao lưu cùng Đại diện Công ty bitcoin.vn cho sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội:

Thời gian:

  • Từ 9h15 – 11h00 ngày 06/12/2017.

Địa điểm:

  • Hội trường 307,  Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic, nhà H, đường Hàm Nghi, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Đối tượng tham dự:

  • Chương trình mở cửa tự do cho mọi đối tượng.

Đăng ký tham dự và đặt câu hỏi cho diễn giả:

  • Để được sự đón tiếp chu đáo nhất, vui lòng đăng ký tham dự và đặt câu hỏi TẠI ĐÂY.

Trân trọng thông báo!

Bitcoin được phát hành năm 2009 bởi một nhân vật bí ẩn có biệt danh Satoshi Nakamoto. Đồng tiền ảo này có thể được trao đổi trực tiếp bằng thiết bị kết nối Internet mà không cần thông qua một tổ chức tài chính trung gian nào.

Với những đặc tính quan trọng như ẩn danh, giao dịch không cần lệ phí, càng ngày, nó càng được nhiều người tin tưởng và chấp nhận. Bitcoin có độ bảo mật cao, xuất hiện và được phân chia hoàn toàn tự động dựa trên các thuật toán và ai cũng có thể sở hữu thông qua việc giải mã các phương trình toán học và đưa ra đáp án.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *