HN- Tân sinh viên khóa 14.2.1 hoàn thành buổi Lễ định hướng

8:20 10/03/2018

Tân sinh viên khóa 14.2.1 của Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội vừa hoàn thành buổi lễ định hướng đầu khóa học vào ngày 09/03/2018 tại tòa nhà FPT Polytechnic, Hàm Nghi, Mỹ Đình, Hà Nội.

Trong ngày đầu tiên của lễ định hướng, các tân viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội được nhà trường phát áo, tài liệu hướng dẫn, cung cấp dịch vụ nhà trọ và các thông tin về bảo hiểm, sổ Đoàn và nghe giới thiệu về công việc, nhiệm vụ của các phòng ban trong trường. Điều này sẽ giúp ích cho các bạn khi cần liên hệ với các bộ phận liên quan trong quá trình học tập sau này.

Bên cạnh đó, trong khuôn khổ buổi lễ định hướng các bạn tân sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic khóa 14.2.1 được giới thiệu về quy chế đào tạo, nội quy học tập và thi cử, các phương pháp học tập và những yêu cầu, đặc điểm của các môn học.

Tân sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội khóa 14.2.1 tham gia Tuần lễ định hướng đầy sôi nổi và háo hứng.

Sinh viên còn được chia sẻ về lịch sử thành lập FPT, cơ cấu tổ chức, hoạt động, văn hóa và phong cách làm việc ở FPT, vai trò, vị trí của FPT Polytechnic trong tập đoàn. Trong buổi định hướng, sinh viên cũng tự tin giao lưu, đặt câu hỏi liên quan đến quy trình đào tạo cũng như thông tin về cơ hội việc làm.

Sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội lắng nghe những chia sẻ về cơ hội phát triển bản thân cũng như việc làm khi theo học tại môi trường mới.

Chiều cùng ngày, tân sinh viên được tham gia tìm hiểu và tập huấn về hệ thống quản lý thông tin: AP (Hệ thống quản lý sinh viên), LMS (Hệ thống quản trị học tập) và thi phân lớp tiếng Anh. Phần lớn các bạn đều tỏ ra lạ lẫm và khá bỡ ngỡ với hệ thống thông tin  nhưng các bạn cũng cảm thấy thú vị vì những tiện ích mà Công nghệ thông tin mang lại.

Ý thức được tầm quan trọng của nội dung liên quan trực tiếp đến việc học tập của mình, các tân sinh viên đã thực sự tập trung, lắng nghe và ghi nhớ những điều các thầy cô hướng dẫn.
Ý thức được tầm quan trọng của nội dung liên quan trực tiếp đến việc học tập của mình, các tân sinh viên đã thực sự tập trung, lắng nghe và ghi nhớ những điều các thầy cô hướng dẫn.

Chia sẻ với hơn 40 tân sinh viên, chị Đỗ Thị Bích Hiền – Trưởng phòng Công tác sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội mong muốn các em nhanh chóng hòa nhập với môi trường học tập tại Cao đẳng FPT Polytechnic và phát huy hết khả năng cũng như sở trường để đạt kết quả tốt trong quá trình học tập sắp tới. Nhà trường cam kết tạo điều kiện tối đa để sinh viên phát triển bản thân và tích cực xây dựng mối quan hệ ngày càng gắn kết giữa nhà trường và sinh viên.

 “Môi trường Cao đẳng FPT Polytechnic là chìa khóa để các bạn thành công trong tương lai với hệ thống đào tạo chuyên nghiệp, hiện đại. Nhà trường tự hào có hệ thống giáo trình hoàn thiện và chất lượng cho tất cả môn học từ các nhà xuất bản giáo trình lớn nhất thế giới. Khung chương trình tuân theo chuẩn quốc tế. Ngoài ra, trường cũng hỗ trợ giới thiệu việc làm cho sinh viên và không ít sinh viên đã tìm được công việc phù hợp ngay khi còn học tại Cao đẳng FPT Polytechnic”–  chị Hiền chia sẻ.

 Nguyễn Thị Quý, tân sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội chia sẻ: “Sau khi được nghe về phương pháp học tập, hoạt động của trường, em rất thích và hy vọng có cơ hội được tham gia hết những chương trình của trường. Được học tập trong một môi trường năng động và sáng tạo nhưng cũng nhiều áp lực như FPT, em nghĩ tất cả phải thật sự cố gắng để hòa nhập tốt”.

Ngay sau tuần định hướng, hơn 40 tân sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội sẽ bước vào học kỳ đầu tiên Spring 2018 vào ngày 12/03/2018.

Chúc các bạn tân sinh viên sớm hòa nhập, dành kết quả học tập thật tốt và có thật nhiều kỉ niệm đáng nhớ tại ngôi nhà chung FPT Polytechnic Hà Nội.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *