HN – Trang trọng lễ tôn vinh Ong vàng học kỳ Spring 2013

18:36 13/06/2013

Sáng ngày 12/6, Lễ tôn vinh “Ong vàng Poly” – học kỳ Spring 2013 đã thu hút sự tham gia của đông đảo giảng viên, cán bộ và sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội. Bên cạnh đó, buổi lễ cũng vinh dự được đón tiếp những vị khách mời đến từ FPT Polytechnic Việt Nam cùng những Ong vàng xuất sắc trong học kỳ vừa qua của FPT Polytechnic Hà Nội.

Lễ tôn vinh ong vàng học kỳ Spring 2013, FPT Polytechnic Hà Nội
Lễ tôn vinh ong vàng học kỳ Spring 2013 đã thu hút đông đảo các bạn sinh viên, giảng viên, cán bộ các phòng ban tới tham dự

Phát biểu tại buổi lễ, Th.S Vũ Chí Thành – Giám đốc FPT Polytechnic Hà Nội đã gửi lời chúc mừng tới các bạn sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học kỳ Spring 2013, đồng thời, thầy cũng bày tỏ hy vọng các bạn sẽ tiếp tục duy trì được thành tích này trong những học kỳ sắp tới.

ThS. Vũ Chí Thành - Giám đốc FPT Polytechnic Hà Nội
ThS. Vũ Chí Thành – Giám đốc FPT Polytechnic Hà Nội gửi lời chúc mừng tới toàn thể các bạn sinh viên
2 giảng viên xuất sắc của FPT Polytechnic Hà Nội
Lễ tôn vinh lần này đặc biệt hơn với phần trao tặng danh hiệu 2 giảng viên xuất sắc trong học kỳ vừa qua tại FPT Polytechnic Hà Nội

Đặc biệt trong lễ tôn vinh lần này, FPT Polytechnic Hà Nội đã vinh danh 2 giảng viên đạt thành tích xuất sắc của học kỳ Spring 2013, đó là: cô giáo Đỗ Thị Tuyết Mai với danh hiệu Giảng viên có giờ giảng vô địch và cô giáo Trần Thị Loan với danh hiệu Giảng viên được yêu quý nhất.

Sinh viên xuất sắc của FPT Polytechnic Hà Nội
ThS. Vũ Chí Thành trao tặng giấy khen cho những sinh viên xuất sắc của học kỳ Spring 2013
Các sinh viên xuất sắc của FPT Polytechnic Hà Nội
Các sinh viên xuất sắc của FPT Polytechnic Hà Nội

Buổi lễ cũng đã ghi nhận những con số ấn tượng về một học kỳ thành công của thầy và trò FPT Polytechnic Hà Nội với: 50 sinh viên xuất sắc nhất học kỳ, 81 sinh viên xuất sắc nhất môn học, 5 cá nhân và 3 tập thể hoạt động phong trào xuất sắc. Trong đó, nhiều sinh viên chứng minh sự nỗ lực của bản thân trong thời gian qua với thành tích xuất sắc không chỉ ở một môn mà còn ở rất nhiều môn.

Ong vàng của FPT Polytechnic Hà Nội
“Ong vàng Poly” – học kỳ Spring 2013 của FPT Polytechnic Hà Nội đã được trao cho Đặng Thu Hiền – sinh viên lớp PB08205-KT, chuyên ngành Kế toán doanh nghiệp

Danh hiệu “Ong vàng Poly” – học kỳ Spring 2013 đã thuộc về Đặng Thu Hiền – sinh viên lớp PB08205, chuyên ngành Kế toán doanh nghiệp. Thu Hiền là sinh viên xuất sắc nhất với bảng thành tích ấn tượng, điểm trung bình học kỳ Spring 2013 đạt 9.25, trong đo có 3 môn đạt từ 9,0 trở lên. Thay mặt nhà trường, Th.S Vũ Chí Thành – Giám đốc FPT Polytechnic Hà Nội trao tặng giấy khen, vòng hoa và phần quà ý nghĩa tới “Ong vàng Poly” của học kỳ này.

Đã trở thành hoạt động thường kỳ của FPT Polytechnic Hà Nội, Lễ tôn vinh “Ong vàng Poly” là dịp để nhà trường vinh danh những tấm gương học tập và rèn luyện suốt một học kỳ. Qua đó, FPT Polytechnic cũng mong muốn được tặng thưởng cho sự cố gắng của các bạn, cũng như nâng cao tinh thần chủ động trong học tập và tham gia hoạt động xã hội của mỗi sinh viên.

Xin chúc mừng những “Ong Poly” xuất sắc của học kỳ Spring 2013 và chúc các bạn tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa trên con đường chinh phục tri thức tại FPT Polytechnic!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *