Nhiều đơn vị, đối tác tới tặng hoa và chúc mừng FPT Polytechnic nhân ngày 20/11

8:50 18/11/2017

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20 – 11 nhiều đơn vị doanh nghiệp đã đến chúc mừng cũng như gửi tặng hoa cán bộ giảng viên và sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic, những người đã gắn kết và đã đồng hành cùng mình trong thời gian qua.

Chiều ngày 17 -11, thầy và trò Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đón tiếp đại diện Khách sạn Mường Thanh là ông Nguyễn Văn Quỳnh – Phó giám đốc phụ trách lưu trú và bà Phạm Thu Hà – Phó giám đốc phụ trách Tài chính & Kinh doanh đến thăm và tặng hoa. Trong buổi trò chuyện, ông Quỳnh cho biết Khách sạn Mường Thanh rất mong muốn có cơ hội được hợp tác trong các dự án nhân sự với sinh viên Cao đẳng Polytechnic Tây Nguyên.

Đại diện khách sạn Mường Thanh đến thăm và tặng hoa cho cán bộ, giảng viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên.
Đại diện khách sạn Mường Thanh đến thăm và tặng hoa cho cán bộ, giảng viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên.

Thay mặt Cao đẳng thực hành Polytechnic Tây Nguyên, chị Phan Nguyễn Tường Vi – Cán bộ Quan hệ doanh nghiệp đã gửi lời cảm ơn và thể hiện mong muốn của nhà trường trong tương lai sẽ có sự gắn kết giữa hai đơn vị để sinh viên có cơ hội được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp như khách sạn Mường Thanh Đăk Lăk. Được biết, trước đó đại diện phòng hành chính, nhân sự Khách sạn Mường Thanh Đăk Lăk đã gửi công văn mong muốn nhận các sinh viên thực tập ngành khối ngành Nhà hàng – Khách sạn các cơ sở FPT Polytechnic đến thực tập trong thời gian sắp tới.

Trước đó, ngày 16/11, các lãnh đạo trường Quân sự địa phương tỉnh Đắk Lắk cũng đã đến thăm hỏi và chúc mừng Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên nhân ngày 20/11. Theo đó, đại điện đơn vị cũng gửi lời hỏi thăm và gửi tới Ban giám hiệu cũng như cán bộ giảng viên và sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic trên toàn quốc lời chúc sức khỏe, thành công.

Lãnh đạo trường Quân sự địa phương tỉnh Đắk Lắk đến thăm hỏi và chúc mừng Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên nhân ngày 20/11.
Lãnh đạo trường Quân sự địa phương tỉnh Đắk Lắk đến thăm hỏi và chúc mừng Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên nhân ngày 20/11.

Khác với mọi năm, dịp chào mừng kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam năm nay, ngoài lẵng hoa tươi thắm, Viettel chi nhánh Buôn Ma Thuột còn  gửi tặng hơn 300 vé mời tham dự đêm ca nhạc của các ca sỹ Sơn Tùng MTP, Issac, Thiều Bảo Trâm… với mong muốn sẽ đem đến niềm vui cho tất cả các bạn sinh viên cũng như các các bộ giảng viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên. Đây được xem là một món quà tinh thần hết sức ý nghĩa và nhận được sự hưởng ứng của đông đảo cán bộ,sinh viên toàn trường. Đêm nhạc sẽ diễn ra vào đúng ngày 20 -11 -2017.

Viettel Buôn Ma Thuột luôn đồng hành cùng trường Cao đẳng thực hành FPT  Polytechnic Tây Nguyên nhiều năm qua.

Thời gian qua, thông qua Phòng Quan hệ doanh nghiệp, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên đã tạo được sự liên kết với nhiều đơn vị doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đăk Lăk nói chung, thành phố Buôn Mê Thuột nói riêng bằng nhiều chương trình dự án thiết thực. Qua đó nhiều sinh viên có thêm nhiều cơ hội được tham quan học hỏi làm việc thật tế với doanh nghiệp trước khi tốt nghiệp. Do đó nhiều sinh viên đã có việc làm trước khi ra trường, đây thật sự là điều rất đáng mừng.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *