Sinh viên FPoly tham gia cuộc thi “Tiếng hát sinh viên tỉnh Đắk Lắk 2017 ”

8:47 09/11/2017

Tối ngày 07/11 vừa qua, tại Trung tâm Văn hóa Tỉnh Đắk Lắk đã diễn ra vòng sơ loại cuộc thi “Tiếng hát sinh viên Tỉnh Đắk Lắk 2017 ”. Chương trình đã thu hút sự chú ý của đông đảo sinh viên đến từ các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk, trong đó có sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên.

Đại diện Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên tham gia cuộc thi  “Tiếng hát sinh viên Tỉnh Đắk Lắk 2017”, 04 gương mặt thân quen của trường đã dự thi với nhiều tiết mục ấn tượng. Cụ thể, bạn Vũ Vinh Hùng với ca khúc Về nghe gió kể, bạn Trương Công Đức dự thi với ca khúc Nơi đảo xa, bạn Trương Bá Lý dự thi với ca khúc Tổ Quốc gọi tên mình. Bạn nữ duy nhất của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên có mặt trong cuộc thi là Nguyễn Thị Liên Hoàng với ca khúc Tình Đất.

Các thí sinh Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên có mặt từ rất sớm để chuẩn bị cho phần thi của mình.
Các thí sinh Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên có mặt từ rất sớm để chuẩn bị cho phần thi của mình.

Chia sẻ về cảm xúc khi tham dự một sân chơi lớn dành cho tất cả sinh viên của tỉnh, bạn Trương Bá Lý – sinh viên chuyên ngành Kế toán doanh nghiệp cho biết : “Mình rất hồi hộp và có chút sợ nhưng khi đứng trên sân khấu. Tuy nhiên, thấy bạn bè cổ vũ mình thấy rất ấm áp và tự tin lại. Mặc dù có rất nhiều bạn từ các trường sân khấu nghệ thuật tham gia nhưng mình đã thể hiện hết khả năng của mình. Dù kết quả thế nào, mình vẫn thấy rất hài lòng”.

Được biết, cuộc thi “Tiếng hát sinh viên tỉnh Đắk Lắk 2017” được tổ chức nhằm mục đích duy trì và thúc đẩy phong trào ca hát trong sinh viên tại tỉnh nhà. Đồng thời, đây cũng là hoạt động thiết thực nhằm chào mừng kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11. Thông qua cuộc thi, Ban tổ chức mong muốn tạo sân chơi bổ ích, góp phần nâng cao Trí – Thể – Mỹ cho toàn thể sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp trên địa bàn phành phố Buôn Ma Thuột. Vòng sơ loại của cuộc thi diễn ra vào các ngày 05, 06 và 07/11/2017. Khán giả có thể  bình chọn Online thông qua hình thức nhắn tin đến tổng đài số 9179 (miễn phí cho thuê bao MobiFone).

Bá Lý và Liên Hoàng, hai sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên chụp hình lưu niệm trước cuộc thi.
Bá Lý và Liên Hoàng, hai sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên chụp hình lưu niệm trước cuộc thi.

Để ủng hộ cho các bạn sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên, khán giả có thể nhắn tin theo cú pháp sau:

Bạn Vũ Vinh Hùng: THSV 34 gửi 9179

Bạn Trương Công Đức: THSV 38 gửi 9179

Bạn Trương Bá Lý: THSV 42 gửi 9179

Bạn  Nguyễn Thị Liên Hoàng: THSV 45 gửi 9179

Tổng điểm cho một thí sinh được tính bằng 50% x điểm BGK chấm +50% x điểm bình chọn bằng tin nhắn. Vòng chung kết sẽ diễn ra vào ngày 14/11/2017 tại Hội trường B, Trung tâm Văn hóa Tỉnh Đắk Lắk, số 02 Hùng Vương Thành Phố Buôn Ma Thuột. Tổng giải thưởng cho cuộc thi lên đến gần 50 triệu bao gồm các giá trị tiền mặt,cúp lưu niệm và giấy chứng nhận.

Hãy ửng hộ bằng hình thức bình chọn để những “chú sơn ca” của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên được chắp cánh vào những vòng sau bạn nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *