Sinh viên là minh chứng cho thành công của triết lý “Thực học – Thực nghiệp”

14:37 13/11/2017

Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh vừa trang trọng tổ chức lễ trao bằng cho gần 100 tân cử nhân tốt nghiệp đợt 3 năm 2017 ngày 10/11 vừa qua tại Hội trường cơ sở Nguyễn Kiệm. Cũng trong dịp này, các tân cử nhân đã được các doanh nghiệp tham gia trực tiếp phỏng vấn tuyển dụng.

Tham dự buổi lễ trao bằng tốt nghiệp có thầy Trần Vân Nam – Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh, thầy Tôn Thất Nhật Khánh – Phó Giám đốc cơ sở cùng các thầy cô giảng viên nhà trường. Về phía khách mời, chương trình có sự hiện diện của các doanh nghiệp đối tác: Ông Hoàng Xuân Thanh – Giám đốc đào tạo TMA Solutions, ông Nguyễn Tấn Vỹ – Trưởng phòng nhân sự FPT retail, bà  Đỗ Thị My – Đại diện phòng nhân sự Công ty TNHH Contemi Việt Nam, ông Phan Huỳnh Minh Phụng – Trưởng phòng Kinh doanh Công ty Cổ phần Viễn thông FPT, bà Nguyễn Thị Bích Ngọc – Chuyên viên Nhân sự  Trung tâm Hội nghị & Tiệc cưới Metropole.

Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh vừa trang trọng tổ chức lễ trao bằng cho gần 100 tân cử nhân tốt nghiệp đợt 3 năm 2017.
Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh vừa trang trọng tổ chức lễ trao bằng cho gần 100 tân cử nhân tốt nghiệp đợt 3 năm 2017.

Mở đầu buổi lễ, thầy Trần Vân Nam – Giám đốc Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã phát biểu chúc mừng các bạn tân cử nhân và đọc quyết định công nhận tốt nghiệp. Tiếp đến, các tân cử nhân đã được nhận bằng tốt nghiệp  trong sự xúc động của bạn bè và người thân.

Đại diện các doanh nghiệp tham dự buổi lễ, ông Nguyễn Tấn Vỹ chia sẻ: “Thân vinh dự khi bản thân tôi được tham gia tham gia lễ tốt nghiệp của trường. Mỗi lần tham dự tôi lại có giác tự hào và xúc động. Tôi tự hào vì được cộng tác đội ngũ các anh chị cán sự nhiệt tình, chuyên nghiệp của FPT Polytechnic, xúc động vì cảm nhận được tấm lòng tận tâm, luôn mong muốn truyền dạy những điều hay và hữu ích, ứng dụng vào công việc thực tiển của quí thầy cô nhà trường đến các em sinh viên. Trong quá trình hoạt động, chúng tôi có cơ hội được hợp tác với số lượng không ít các em là sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic cho các vị trí khối ngành kinh tế, công nghệ, chăm sóc khách hàng và các em là minh chứng cho sự thành công trong triết lý đào tạo “Thực học – Thực nghiệp” của nhà trường thông qua việc hòa nhập và nắm bắt công việc rất nhanh. Đã có nhiều em chứng minh được năng lực của mình ở các vị trí cao tại công ty.”

Thầy Trần Vân Nam phát biểu khai mạc và dặn dò các tân cử nhân những lưu ý trên con đường phía trước.
Thầy Trần Vân Nam phát biểu khai mạc và dặn dò các tân cử nhân những lưu ý trên con đường phía trước.

Thay mặt các bạn tân cử nhân chia sẻ trong buổi lễ Trao bằng, bạn Nguyễn Minh Thư, Thủ khoa khối Kinh tế chia sẻ: “Cảm ơn các thầy cô tại Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic, những người có chuyên môn cao, kiến thức rộng rãi và đầy sự tận tâm trong giảng dạy. Các thầy cô đã truyền dạy những kiến thức vô cùng quý giá cho chúng mình vững bước vào đời”.

Bạn Nguyễn Minh Thư  - Thủ khoa đầu ra khối ngành Kinh tế phát biểu trong Lễ trao bằng tốt nghiệp.
Bạn Nguyễn Minh Thư  – Thủ khoa đầu ra khối ngành Kinh tế phát biểu trong Lễ trao bằng tốt nghiệp.

Bạn Hoàng Văn Vĩnh, tân cử nhân chuyên ngành QTDN – Marketing & Sales chia sẻ: “Chặng đường 2 năm 4 tháng tại FPT Polytechnic đã để lại cho mình nhiều trải nghiệm thú vị. Môi trường đào tạo cùng triết lý “Thực học – Thực nghiệp” giúp mình tích lũy được nhiều kỹ năng cần thiết để có thể dễ dàng làm việc trong môi trường doanh nghiệp. Cùng với sự truyền đạt giảng dạy tận tình của các thầy cô giảng viên và sự chỉ dẫn tận tình của các anh chị phía công tác sinh viên và đào tạo, mình đã hoàn thành được chặng đường sinh viên của mình một cách tốt nhất. Mình tin rằng FPT Polytechnic là môi trường học đầy thú vị cho các bạn trẻ, là nơi chuẩn bị hành trang vững chãi để các bạn sinh viên sẵn sàng bước ra khỏi vùng an toàn của mình.”

Đặc biệt, cuối buổi lễ, các bạn tân cử nhân khối ngành Công nghệ thông tin còn được tham gia hoạt động tuyển dụng cùng hai doanh nghiệp là Cổ phần Viễn thông FPT và Công ty TNHH Contemi Việt Nam.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *