Sơn Tùng M-TP bùng nổ với sinh viên FPT Polytechnic trong tháng sinh nhật

16:42 04/07/2017

Tháng 7 hứa hẹn sẽ là khoảng thời gian rộn ràng và vô cùng đáng nhớ với Sơn Tùng M-TP cũng như đại gia đình Sky.

 Sau nửa năm bận rộn với các bản hit trăm triệu view cùng những sự kiện âm nhạc sôi động cả trong nước và quốc tế, Sơn Tùng M-TP sẽ tiếp tục ‘đốt cháy’ tháng 7 với nhiều hoạt động ý nghĩa khác dành tặng những khán giả yêu mến anh chàng suốt thời gian qua.

Tháng 7 còn có ý nghĩa đặc biệt hơn nữa với chàng ca sĩ tài năng cùng cộng đồng người hâm mộ vì đây là tháng kỷ niệm sinh nhật của Sơn Tùng M-TP.

Để khán giả có thể chung vui trọn vẹn hơn trong ngày đặc biệt này, Sơn Tùng M-TP đã quyết định tổ chức fan meeting tại thủ đô Hà Nội vào ngày 8/7/2017 để gặp gỡ đông đảo những người yêu mến mình. Fan meeting lần này sẽ là nơi mang đến những tiết mục trình diễn ấn tượng, với những bản hits từng gây sốt suốt thời gian qua của anh.

Bên cạnh đó, Sơn Tùng M-TP còn quyết định ‘chơi lớn’ khi truyền hình trực tiếp sự kiện này trên ứng dụng trực tuyến để có cơ hội giao lưu, trò chuyện với nhiều fan hơn. Được biết nam ca sĩ sẽ sắp xếp khu vực dành cho fan xung quanh sân khấu biểu diễn. Với thiết kế này, nam ca sĩ gốc Thái Bình hi vọng sẽ rút ngắn khoảng cách giữa anh và người hâm mộ để mọi người có thể cùng nhau giao lưu gần gũi hơn.

‘Mỗi năm vào dịp sinh nhật, Tùng luôn muốn tổ chức những sự kiện để gặp gỡ, chia vui cùng người hâm mộ. Bởi Tùng nghĩ sinh nhật là một dịp đặc biệt, là một ngày vui và những niềm vui sẽ trọn vẹn nếu chúng ta chia sẻ cùng với mọi người. Vì vậy, Tùng và ekip quyết định thực hiện fan meeting tại Hà Nội. Hi vọng mọi người sẽ có một ngày thật vui với Tùng, cùng hát, cùng chơi và cùng chia sẻ niềm vui’, Sơn Tùng M-TP từng chia sẻ cảm xúc của mình khi ngày lễ đặc biệt đang đến gần.

Ngoài ra, Sơn Tùng M-TP còn khiến fan hào hứng khi quyết định tham gia biểu diễn, giao lưu trong đêm nhạc Gây quỹ Tủ sách vì cộng đồng Happy Bee vào tối 25/7/2017 tại Cao đẳng FPT Polytechnic. Sự kiện này sẽ là một dấu ấn đẹp trong chuỗi hoạt động đầy bận rộn nhưng cũng nhiều ý nghĩa của Sơn Tùng M-TP trong tháng 7 đặc biệt này.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *