TN – Sinh viên FPoly chuẩn bị kĩ lưỡng cho buổi tuyển dụng CGV

17:47 09/04/2015

Sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên đang gấp rút chuẩn bị cho buổi phỏng vấn tuyển dụng vào ngày 11/04/2015 của CJ CGV Cinemas. Bên cạnh các kĩ năng phỏng vấn, cách gây ấn tượng qua CV được các bạn đặc biệt quan tâm.

CJ CGV Cinemas là một đơn vị của tập đoàn kinh tế đa ngành lớn nhất Hàn Quốc, hiện đang sở hữu 23 cụm rạp chiếu phim mang tiêu chuẩn quốc tế lớn nhất tại 10 tỉnh, thành phố tại Việt Nam. Do đó, cơ hội việc làm tại môi trường năng động, trẻ trung này nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên.

Hành trang của sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic tham gia ngày hội tuyển dụng của CJ CGV là kiến thức, kĩ năng và sự tự tin.
Hành trang của sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic tham gia ngày hội tuyển dụng của CJ CGV là kiến thức, kĩ năng và sự tự tin.

Rất nhiều câu hỏi tư vấn cách gây ấn tượng đối với nhà tuyển dụng được các bạn sinh viên đặt ra. Chị Phan Nguyễn Tường Vi, cán bộ Quan hệ doanh nghiệp chia sẻ: “Tôi nhận được khá nhiều email của các bạn sinh viên hỏi về cách ứng tuyển, đồng thời rất nhiều bạn mong muốn có một CV thật ấn tượng. Tôi đã chia sẻ với các bạn sinh viên một số bí quyết để có thể gây được ấn tượng tốt đối với nhà tuyển dụng đồng thời qua đó cũng giúp các bạn ôn lại kiến thức đã học về các môn kỹ năng viết CV cũng như phỏng vấn xin việc. Hy vọng các bạn sẽ thể hiện tốt trong buổi phỏng vấn tới đây”.

Bạn Nguyễn Quang Huy, chuyênh ngành Kế toán doanh nghiệp cho biết: “Mình rất thích tham dự những buổi phỏng vấn tuyển dụng vì vừa có cơ hội tiếp xúc với các đơn vị doanh nghiệp vừa trau dồi thêm kinh nghiệm để có thể hoàn thiện tốt hơn cho những lần phỏng vấn sau. Nhờ những buổi tuyển dụng này mà em thấy tự tin hơn rất nhiều”.

Một tín hiệu vui dành cho thầy và trò Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên đó là đơn vị tuyển dụng cũng có những nhận xét rất tích cực dành cho sinh viên. Anh Lưu Sỹ Hiệp, cán bộ tuyển dụng của CJ CGV cho biết: “Do đặc thù đơn vị ở thành phố Hồ Chí Minh nên khi tuyển dụng tại Đắk Lắk tôi rất lo khâu set up cho cơ sở mới. Nhưng thông qua FPT Polytechnic tôi thấy rất yên tâm vì các bạn sinh viên rất nhiệt tình và sẵn sàng làm tình nguyện hỗ trợ, hướng dẫn giúp CGV. Đây là một điểm cộng rất đáng quý dành cho sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên”.

Ngày 11/04/2015, ngày hội tuyển dụng cùng CGV chính thức diễn ra, chúc tất cả các bạn ứng viên full time và partime của FPT Polytechnic Tây Nguyên thành công!.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *