TN – Sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên hoàn thành dự án 200 triệu

12:06 10/10/2016

Sau khi tham dự cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo cùng Nguyễn Kim” những kế hoạch đạt giải thưởng cao của sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên đã chính thức được công ty TNHH MTV Nguyễn Kim Buôn Ma Thuột triển khai vào thực tế. Đây được xem là một trong những cuộc thi đem lại nhiều lợi ích nhất cho sinh viên nhà trường từ trước đến nay.

Dự án “Đêm hội trăng rằm” xuất phát từ ý tưởng của nhóm sinh viên Lotus của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên tham dự cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo cùng Nguyễn Kim”. Ngay sau khi nhận được giải Ba từ cuộc thi, dự án đã được công ty TNHH MTV Nguyễn Kim Buôn Ma Thuột (Nguyễn Kim BMT) đầu tư 200 triệu và khởi động vào đầu tháng 9 thông qua cuộc thi “Ngôi sao âm nhạc nhí – Star kids” và thu hút đông đảo thí sinh nhỏ tuổi trên toàn khu vực tỉnh Đắk Lắk. Tối ngày 7/10, đêm Chung kết do nhóm sinh viên Lotus phối hợp cùng phòng Marketing của Nguyễn Kim BMT thực hiện đã thành công rực rỡ. Điều này giúp cho các bạn sinh viên vô cùng tự hào và hạnh phúc khi lần đầu được tự tay chuẩn bị, tổ chức một chương trình có quy mô tới hàng trăm triệu của doanh nghiệp.

Dự án đạt giả Ba cuộc thi "Ý tưởng sáng tạo cùng Nguyễn Kim" của nhóm sinh viên Lotus, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên đã được hiện thực hóa thông qua chương trình ấn tượng: "Ngôi sao ấm nhạc nhí - Star kids" .
Dự án đạt giả Ba cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo cùng Nguyễn Kim” của nhóm sinh viên Lotus, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên đã được hiện thực hóa thông qua chương trình ấn tượng: “Ngôi sao ấm nhạc nhí – Star kids” .

Bạn Nguyễn Huy Quang – Trưởng nhóm Lotus – Sinh viên chuyên ngành CNTT – Ứng dụng phần mềm chia sẻ: “Từ ý tưởng đến thực tế là sự khác biệt rất lớn. Khi lập ra kế hoạch tham gia cuộc thi nhóm mình chỉ nghĩ đơn thuần về dự án trên giấy là chính nên được Ban giám đốc công ty khuyến khích chọn làm chương trình chính mình và các bạn vừa bất ngờ vừa lo lắng. Tuy nhiên trải qua gần một tháng làm việc, với sự hỗ trợ tích cực từ các anh chị trong đơn vị, mình và các bạn tham gia đã hoàn thành chương trình và cảm thấy tự tin hơn rất nhiều”.

Đông đảo thí sinh “nhí” tới tham dự chương trình
Chương trình “Ngôi sao âm nhạc nhí – Star Kids” thành công rực rỡ khẳng định sự trưởng thành và những nỗ lực không ngừng của sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên.

Nhận xét về chương trình, anh Nguyễn Hồng Nhật – Trưởng phòng Marketing, công ty TNHH MTV Nguyễn Kim Buôn Ma Thuột cho biết: “Thời gian đầu bắt tay vào dự án các bạn sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây nguyên khá e dè và mất phương hướng. Tuy nhiên, ngay sau khi được sự hướng dẫn từ bộ phận Marketing của công ty, các bạn đã tự tin hơn rất nhiều. Thành quả ngày hôm nay các bạn có được chính nhờ sự nỗ lực không ngừng từ mỗi cá nhân. Đây là niềm tự hào các bạn hoàn toàn xứng đáng có được”.

Ngoài dự án “Đêm hội trăng rằm”, những ý tưởng được chọn trong cuộc thi cũng sẽ tiếp tục có cơ hội được trải nghiệm thực tế từ doanh nghiệp. Đây được xem là món quà mà Ban lãnh đạo công ty TNHH MTV Nguyễn Kim Buôn Ma Thuột dành cho các bạn sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên nhằm biến ước mơ của các bạn thành sự thật. Với phương châm “Dám nghĩ dám làm”, cùng kinh phí lên tới hàng trăm triệu đồng cho mỗi dự án, đây là “sân chơi” đầy chất lượng, cơ hội để các bạn sinh viên học hỏi, tích lũy kinh nghiệm cho bản thân khi tham gia vào những dự án lớn.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022