TN – Sinh viên FPT Polytechnic xuất sắc hoàn thành dự án gần nửa tỷ

14:14 25/10/2017

Sau hơn 2 tháng tích cực lên ý tưởng và chuẩn bị, tối ngày 22/10 vừa qua sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã xuất sắc hoàn thành dự án “Star Kids 2017” với số vốn đầu tư lên tới gần 500 triệu đồng từ siêu thị Nguyễn Kim Buôn Mê Thuột. Đánh giá cao khả năng và sự thành công của sự kiện, siêu thị Nguyễn Kim Buôn Mê Thuột ngay tập tức bày tỏ mong muốn được tiếp tục hợp tác với các bạn sinh viên trong sự kiện tổ chức tháng 11 tới đây.

Năm 2016, tại cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo cùng Nguyễn Kim“, 10 bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã xuất sắc giành giải Nhì và được đầu tư 200 triệu đồng để làm dự án “Star Kids 2016”. Nhờ sự năng động, sáng tạo, tự tin, các bạn sinh viên đã tổ chức một chương trình hoành tráng và thành công rực rỡ. Ấn tượng với năng lực của sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên, năm nay công ty Nguyễn Kim Buôn Ma Thuột đã “chọn mặt gửi vàng” tổ chức chương trình “Star Kids 2017” với quy mô gấp đôi và số vốn lên tới gần 500 triệu.

Chương trình "Star kids 2017" vừa được tổ chức hoành tráng tại Quảng trường 10-3 ngay trung tâm thành phố Buôn Mê Thuột ngày 22/10 vừa qua.
Chương trình “Star kids 2017” vừa được tổ chức hoành tráng tại Quảng trường 10-3 ngay trung tâm thành phố Buôn Mê Thuột ngày 22/10 vừa qua.

Ngay khi nhận được dự án, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic đã ráo riết chuẩn bị cho sự kiện. Sau vòng Sơ loại diễn ra tháng 9 và vòng Bán kết thành công ngày 03/10, tối ngày 22/10, chương trình “Star Kids 2017”  đã chính thức diễn ra vòng Chung kết.

Từ rất sớm, hàng ngàn người dân đã đổ về quảng trường 10-3 ngay trung tâm thành phố Buôn Mê Thuột để thưởng thức đêm chung kết  chương trình “Star Kids 2017“. Chương trình chính thức bắt đầu từ 19h với sân khấu hoành tráng và đội ngũ MC chuyên nghiệp. Với quy mô  tổ chức gấp đôi năm trước và sự tổ chức công phu, chương trình đã khiến người xem vô cùng hài lòng với chất lượng và với đội ngũ thí sinh “nhí” cực dễ thương. Bên cạnh đó, việc ca sỹ Lưu Minh Tuấn – Cựu thành viên nhóm La Thăng, một trong những ca sĩ rất được yêu thích tại phố núi có mặt trong hội đồng giám khảo càng làm tăng độ “hot” của chương trình.

Các thí sinh nhận giải trong đêm Chung kết cuộc thi "Star Kid 2017".
Các thí sinh nhận giải trong đêm Chung kết cuộc thi “Star Kid 2017”.

 Xuất sắc vượt qua hơn 400 thí sinh vòng loại và 16 thí sinh tại vòng chung kết bởi giọng hát đầy ấn tượng, Lê Thị Trà My (sinh năm 2007, ngụ hiện Ea Hleo tình Đăk Lăk) đã lay động trái tim khán giả với ca khúc ái Đình Làng Biển và giành ngôi vị quán quân. Với giải thưởng này, My đã mang về cho mình bộ quà tặng trị giá hơn 20 triệu đồng, gồm: 1 laptop trị giá 15 triệu động, một học bồng trị giá 5 triệu đồng và một bộ dụng cụ học tập trị giá 1 triệu đồng.

Là thành viên tham gia hai mùa “Star Kids“, bạn Hồ Thị Tuyết Hằng cho biết: “Năm nay làm chương trình vất vả hơn năm ngoái nhưng mình lại thấy phấn khích hơn vì mức độ hoành tráng của mùa thi năm nay rất lớn, giúp mình học hỏi được nhiều hơn ở công tác chuẩn bị. Những công việc như: quản lý nhân sự, phân chia công việc và cả xử lý sự cố không có trong chương trình khi MC hoặc PG có thay đổi một chút trong quá trình trao bằng khen, quà tặng… đã cho mình nhiều bài học. Là một team leader, đôi khi mình phải xử lý theo quy định của cuộc thi mà không cần phải hỏi ý kiến từ quản lý, bởi nếu quá cứng nhắc sẽ dễ xảy ra sự cố. Được làm ây chính là kinh nghiệm quý báu đối với sinh viên chúng mình, vì rất hiếm khi được chạy một chương trình lớn như “Star Kids“‘.

Thầy Huỳnh Ngọc khoan (thứ 4 từ trái qua ) nhận hoa cảm ơn từ siêu thị Nguyễn Kim Mê Thuột.
Thầy Huỳnh Ngọc khoan (thứ 4 từ trái qua ) nhận hoa cảm ơn từ siêu thị Nguyễn Kim Mê Thuột.

Chia sẻ về tinh thần làm việc của snh viên FPT ông Võ Duy Khang – Giám đốc Nguyễn Kim Buôn Mê Thuột cho biết: “Sau hai mùa làm việc cùng với sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic, tôi cảm thấy các bạn trưởng thành hơn rất nhiều sau mỗi chương trình. Tôi đánh giá cao tinh thần làm việc chuyên nghiệp không ngại vất vả của các bạn, đặc biệt là những bạn ở khối kỹ thuật. Tháng 11 tới, Nguyễn Kim sẽ có thêm nhiều dự án lớn dành cho sinh viên. Tôi tin tưởng vào cách làm việc và mong muốn tiếp tục hợp tác cùng các bạn sinh viên FPT Polytechnic“.

Có mặt trong đêm Chung kếvới vai trò là khách mời danh dự, thầy Huỳnh Ngọc Khoan – Giám đốc Cao đẳng thực hành FPT Polytenic Tây Nguyên đã thay mặt cho toàn thể sinh viên tham gia dự án nhận hoa và lời cảm ơn từ siêu thị Nguyễn Kim Buôn Mê Thuột. Thầy cho biết: “Nhận được sự đánh giá cao và tin tưởng của doanh nghiệp dành cho sinh viên, tôi cảm thấy rất tự hào vì FPT Polytechnic đã góp phần nâng cao chất lượng trong công tác giảng dạy để đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp. Đây cũng chính minh chứng cho  sự thành công của triết lý đào tạo “Thực học – Thực nghiệp”  song hành lý thuyết với thưc tếFPT Polytechnic dành cho sinh viên”.

Nguyễn Kim Buôn Ma Thuột là đơn vị ký kết thỏa thuận hợp tác nguồn nhân lực cùng Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên từ năm 2016. Trải qua gần một năm gắn kết, đơn vị đã hỗ trợ sinh viên trường rất nhiều trong quá trình tham quan,thực tập cũng như tham gia các dự án thực tế cùng đơn vị. Đây là một trong những điều đáng mừng vì đã tạo nên sự gắn kết giữa đơn vị đào tạo và doanh nghiệp như một cầu nối để sinh viên có nhiều cơ hội tiếp xúc trực tiếp với công việc để có xuất phát điểm tốt sau khi tốt nghiệp.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *