TN – Tôn vinh “Ong vàng Poly” học kỳ Summer 2017

11:18 01/11/2017

Sáng ngày 30/10/2017, Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã long trọng tổ chức Lễ tôn vinh “Ong vàng Poly”, vinh danh 29 sinh viên có thành tích  xuất sắc trong học tập và hoạt động phong trào học kỳ Summer 2017.

Buổi lễ có sự hiện diện của thầy Huỳnh Ngọc Khoan – Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên cùng đông đảo giảng viên, cán bộ và sinh viên nhà trường. Thay mặt đại diện nhà trường, anh Trần Trung Hiếu – Cán bộ phòng Công tác sinh viên phát biểu khai mạc buổi lễ, đồng thời đọc văn bản quyết định về việc khen thưởng cho các sinh viên có thành tích xuất xắc trong học kỳ Summer 2017 vừa qua.

Sáng ngày 30/10/2017, Cao đẳng thực hành  FPT Polytechnic Tây Nguyên đã long trọng tổ chức Lễ tôn vinh “Ong vàng Poly” học kỳ Summer 2017.
Sáng ngày 30/10/2017, Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã long trọng tổ chức Lễ tôn vinh “Ong vàng Poly” học kỳ Summer 2017.

Theo đó, trong học kỳ Summer 2017, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên đã tôn vinh 29 sinh viên đạt thành tích xuất sắc. Trong đó, ngoài vị trí cao nhất là “Ong vàng”, cơ sở còn khen tặng cho 5 sinh viên đạt thành tích xuất sắc, 17 sinh viên có thành tích giỏi  trong học tập và 6 sinh viên hoạt động phong trào xuất sắc. Với điểm số trung bình là 9.3, bạn Nguyễn Thị Ngọc Nương  – Sinh viên chuyên ngành kế toán doanh nghiệp đã xuất sắc giành danh hiệu “Ong vàng Poly” học kỳ Summer 2017. Đây là lần thứ hai Nương nhận danh hiệu cao quý này cho thành tích học tập xuất sắc của mình trong thời gian qua.

Các bạn sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động phong trào được tuyên dương và trao phần thưởng.
Các bạn sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động phong trào được tuyên dương và trao phần thưởng.

Phát biểu cảm nghĩ trong buổi lễ, Ngọc Nương  xúc động chia sẻ: “Mình cảm thấy rất vinh dự khi được đứng đây để nhận danh hiệu cao quý này. Giải thưởng “Ong vàng Poly” là nỗ lực cố gắng không chỉ của bản thân mình mà nó còn là sự ủng hộ rất lớn của gia đình, bạn bè và thầy cô, những người luôn ở bên cạnh động viên mỗi khi mình gặp khó khăn. Mình muốn gửi đến tất cả mọi người lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất”.

Đặc biệt, bạn  Nguyễn Thị Ngọc Nương  – Sinh viên chuyên ngành kế toán doanh nghiệp đã xuất sắc giành danh hiệu “Ong vàng Poly” học kỳ Summer 2017.

Nhận xét về thành tích học tập đáng  tự hào của Nương, cô Nguyễn Thị Tố Quyên  – Giảng viên bộ môn  Kế toán cho biết: “Tôi rất tự hào khi thấy Nương đạt được nhiều tiến bộ và thành tích trong học tập. Hi vọng tất cả các bạn sinh viên khác sẽ lấy Nương làm tấm gương học tập để đạt được những mơ ước trong tương lai”.

Là hoạt động truyền thống sau mỗi kỳ học, Lễ tôn vinh “Ong vàng Poly” được Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên tổ chức nhằm tuyên dương và vinh danh những tấm gương sinh viên xuất sắc nhất. Qua đó, nhà trường mong muốn nâng cao tinh thần chủ động trong học tập và tham gia hoạt động, phong trào xã hội của mỗi sinh viên.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *