Tuyển thành viên CLB Vovinam FPT Polytechnic mùa Covid

17:35 02/11/2021

Vừa qua, CLB Vovinam FPT Polytechnic có tổ chức một buổi livestream giao lưu giải đáp thắc mắc cho các bạn sinh viên có nguyện vọng muốn tham gia vào CLB mang tên “Vovi Poly Show”.

Sự kiện ra mắt CLB Vovinam – “Vovi Poly Show”

Theo đó, buổi live đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ đến từ các thầy cô và các bạn sinh viên trong và ngoài trường. Trong quá trình diễn ra chương trình có sự tương tác giữa khán giả và BTC rất nhiệt tình, nhiều bạn sinh viên đặt ra những câu hỏi hay cũng như có nguyện vọng tham gia vào CLB.

Anh Trần Hoàng Phúc – Cán bộ Phòng Công tác sinh viên chia sẻ: “Mặc dù đang học tập trực tuyến nhưng các bạn CLB Vovinam vẫn giữ được “lửa”, đây là điều rất đáng khích lệ, trong thời gian qua các bạn vẫn thường xuyên gặp gỡ, sinh hoat, chia sẻ kinh nghiệm trong học tập, đời sống, rèn luyện thông qua các phương tiện trực tuyến, hi vọng rằng cuộc sống sẽ nhanh chóng trở lại trạng thái  bình thường để các bạn có điều kiện thực hiện những dự định ấp ủ lâu nay cũng như sống hết mình với đam mê nghệ thuật, hãy cùng chờ đợi những chương trình hấp dẫn hơn trong thời gian sắp tới nhé, nào bây giờ mọi người cùng nhau đứng lên, thực hiện vài động tác cơ bản để máu huyết lưu thông và nêu cao khẩu hiệu “Thể dục thể thao đẩy lùi tệ nạn””.

Mặc dù buổi live là hoạt động đầu tiên BTC xây dựng và làm việc online do ảnh hưởng của dịch, nhưng từ phía BTC đã cố gắng cho chương trình giao lưu được thuận lợi và diễn ra một cách tốt nhất.

Các bạn sinh viên tham gia buổi ra mắt CLB Vovinam

Kết thúc chương trình, BTC đã nhận được nhiều lời khen và góp ý từ các thầy cô, các bạn sinh viên cũng từ đó mà mạnh dạn tham gia CLB. Đó là lời động viên tích cực và truyền động lực cho CLB ngày càng cố gắng và phát triển hơn. Chân thành cảm ơn thầy cô và các bạn đã ủng hộ cho CLB Vovinam FPT Polytechnic Hồ Chí Minh.

BTC của sự kiện “Vovi Poly Show”

Để tiếp nối sự thành công của buổi live, CLB sẽ triển khai thêm nhiều hoạt động online hơn nữa như: Challenges, Minigames,… hứa hẹn sẽ đem đến nhiều thử thách và giải trí hơn nữa dành cho các bạn thành viên CLB. Nhanh tay đăng ký tham gia CLB tại Fanpage: https://www.facebook.com/Vovinamfpoly

Chúc các bạn học tập thật tốt 2 năm 4 tháng tại trường nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *