TVC quảng cáo nước ngọt với những góc quay sáng tạo của sinh viên FPT Polytechnic

18:27 19/04/2024

Vừa qua bạn Trần Mạnh Hùng, sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội đã thực hiện dự án kết thúc môn MUL224 – Quay và dựng phim với Adobe Premiere. 

Trong sản phẩm kết thúc môn lần này, Hùng đã tạo ra màn solo quảng cáo sản phẩm nước ngọt với các góc quay độc đáo và khác biệt để làm nổi bật sản phẩm.

️Sản phẩm được đánh giá mang 1 phong cách sáng tạo, bạn Hùng đã đưa ra những góc máy cũng như tính toán rất kỹ từ concept cũng như cách thức triển khai. 

Chia sẻ về quá trình học tập cũng như thực hiện sản phẩm hết môn, Hùng cho biết: “Môn học quay dựng này đặc biệt có ý nghĩa, và là trải nghiệm sâu sắc với em, giúp em có những kỹ năng cũng như góc nhìn, kinh nghiệm trải nghiệm về cách sáng tạo nội dung và trình diễn lên màn ảnh. Môn học giúp em thực hiện hóa những tác phẩm không chỉ từ suy nghĩ mà còn là những hình ảnh tưởng chừng như là không thể.

Quá trình làm việc là lúc em được là chính mình với sự tập trung cao độ nhất, biến những ý tưởng của em trở nên nghệ thuật hơn đẹp đẽ hơn cũng như là kỹ năng làm việc và kiến thức của em để có thể cống hiến giá trị của mình đúng lúc với những gì mọi người cần, và cuộc sống cần”.

Sau môn học này Hùng cũng chia sẻ những mục tiêu đặt ra cho mình như học thêm những công cụ khác của phần mềm, học cách tư duy một cách nhanh nhạy và trực quan với ngành nghề này và dành ra 30 ngày học thêm những gì chưa biết về quay dựng để bù đắp những kỹ năng còn thiếu sót.

“Bởi vì em hiểu rằng không gì khác những mục tiêu đó sẽ giúp em trở nên tốt hơn và phát triển bản thân nhiều hơn. Không gì khác ngoài việc bản thân cần thấy phải cố gắng hoàn thiện khả năng của bản thân của mình”, Hùng chia sẻ thêm.

TVC được đánh giá có tính ứng dụng cao trong sản xuất quảng cáo cho doanh nghiệp

Giảng viên hướng dẫn, thầy Nguyễn Công Nguyên chia sẻ về bài tập:Là một người thầy có kinh nghiệm 15 năm sản xuất phim doanh nghiệp và TVC, thầy đánh giá rất cao về tài năng các bạn trẻ – đặc biệt sinh viên FPT Polytechnic, các bạn rất giỏi.  Đây là 1 trong những chủ đề rất tốt phục vụ quảng cáo truyền thông cho các đơn vị theo hình thức quảng cáo, kết hợp TVC  mà phía doanh nghiệp đang rất rất cần, những sản phẩm sáng tạo và chỉnh chu như này sẽ là đòn bẩy cho các bạn phát triển”.

Giảng viên Nguyễn Công Nguyên
Bộ môn Thiết kế đồ hoạ
FPT Polytechnic Hà Nội

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.