Doanh nghiệp đến FPT Polytechnic mời sinh viên đi làm với mức lương 15 triệu đồng

14:03 12/01/2018

Tin tưởng vào chất lượng đào tạo của Cao đẳng FPT Polytechnic, anh Võ Hoàng Linh – đại diện công ty phần mềm quản lý cửa hàng Maybanhang.net đã đến thẳng cơ sở Tây Nguyên để “đặt gạch” sinh viên vào làm việc.

Cũng xuất thân từ sinh viên của hệ thống giáo dục FPT, anh Võ Hoàng Linh đầu quân cho công ty Maybanhang.net – phần mềm Quản lý cửa hàng tổng thể với vị trí giám đốc chi nhánh Tây Nguyên. Để tăng cường nguồn nhân lực cho cơ sở, anh đã đến thẳng phòng Quan hệ doanh nghiệp – Cao đẳng FPT Polytechnic tại thành phố Buôn Mê Thuột để thông báo tuyển dụng nhân sự với 3 vị trí: Nhân viên kinh doanh, Nhân viên triển khai hệ thống phần mềm (Customer Sucess) và Nhân viên phát triển thị Trường (SDR).

Đây là cơ hội việc làm rất lớn dành cho sinh viên tại Cao Đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên, cụ thể là ngành Ứng dụng phần mềm.

Anh Linh đặt vấn đề tuyển dụng với Cao Đẳng FPT Polytechnic ngay khi vừa xuống sân bay

Chia sẻ về lý do chọn Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên để tuyển dụng nhân sự, anh Linh cho biết: “Mình từng là cựu sinh viên của hệ thống giáo dục FPT nên hiểu khá rõ về phương pháp giảng dạy, học tập của sinh viên. Mình tin vào chất lượng đào tạo, vì vậy ngay khi công ty triển khai setup cơ sở tại Tây Nguyên, mình đã nghĩ đến nguồn nhân lực sẽ lựa chọn chính là tại đây”.

Sau khi làm việc với Phòng Quan hệ doanh nghiệp, anh Linh rất vui mừng khi biết  khoá tốt nghiệp tháng 1/2018 vừa hoàn thành xong kì thi và hiện đang sẵn sàng để bước chân vào làm việc trong các doanh nghiệp có nhu cầu. Làm việc tại công ty Quản lý cửa hàng tổng thể, các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic có cơ hội tiếp thu nhiều kỹ năng, kinh nghiệm trong môi trường chuyên nghiệp, với hệ thống cơ sở trải dài khắp cả nước. Các bạn được tiếp cận các công nghệ hiện đại và phong cách làm việc ưu việt. Đặc biệt mức thu nhập cao nếu đáp ứng được nhu cầu công việc. Thời gian tuyển dụng sẽ diễn ra vào lúc 8h ngày 18/01/2018. Để đăng ký tham gia phỏng vấn cho vị trí công việc, các bạn sinh viên vui lòng đăng ký tại Phòng Quan hệ doanh nghiệp, tầng 2 Tòa nhà VIB, số 27 đường Nguyễn Tất Thành, Tân Lợi, TP Buôn Mê Thuột, gặp chị Vi (Email vipnt@fe.edu.vn – SĐT 0262.3556996) để biết chi tiết cụ thể. Các bạn sinh viên kỳ 6 – 7 vẫn có thể tham gia đăng ký để tìm hiểu thêm về hoạt động công ty và thực tập khi có nhu cầu.

Ngoài công ty Maybanhang.net, hiện Phòng QHDN nhận được khá nhiều thông tin tuyển dụng từ các đơn vị khác trong khu vực thành phố Buôn Mê Thuột, trong đó có nhiều công việc đúng chuyên môn và mức thu nhập cao. Các bạn sinh viên có thể truy cập vào Fanpage https://www.facebook.com/QHDNPolyTayNguyen/  để biết thêm thông tin cần thiết và nhận sự hỗ trợ từ PQHDN.

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *