Tuyển sinh Cao đẳng xét tuyển ngành Digital Online Marketing

26 bình luận trong “Tuyển sinh Cao đẳng xét tuyển ngành Digital Online Marketing

  1. Chào em. Trường đào tạo Cao đẳng Chính quy, thời gian đào tạo trong 2 năm 4 tháng và sẽ học trong giờ hành chính tại trường em nha

  1. Ad đã tiếp nhận thông tin của em. Cán bộ tuyển sinh sẽ liên hệ với em trong 24h tới, em chú ý nghe đt giúp ad nha em

 1. Ad làm phiền cho em hỏi vài câu với ạ : học phí 1 học kì của trường mình là bn?
  Em học anh văn không giỏi. Không biết trường ó dòi hỏi trình độ av cao không?
  Lúc mới vào trường có cần thi khảo sát kiểm tra không?

  1. Chào em. Trường sẽ đào tạo từ căn bản nên em yên tâm nhé. Trong 24h tới, Cán bộ của trường sẽ gọi điện tư vấn cho em. Em chú ý điện thoại nhé. Cảm ơn em!

  1. Chào em. Em vui lòng để lại họ tên, số điện thoại, tỉnh/thành phố của em để cán bộ của trường liên hệ tư vấn chi tiết cho em nhé. Cảm ơn em

  1. Chào em,
   Ngành Digital Online Marketing sẽ học chủ yếu là marketing online, nhưng vẫn có các môn học liên quan đến marketing truyền thông em nhé

  1. Mến chào Hiền.
   Chuyên ngành TMĐT – Digital & Online Marketing hiện đang tuyển sinh tại cơ sở Hà Nội. Các anh chị Tư vấn viên sẽ gọi lại trong 48h tới để giải đáp thắc mắc về chương trình đào tạo cho bạn nhé!

  1. Mến chào My,

   Chuyên ngành TMĐT – Digital & Online Marketing hiện tuyển sinh tại các cơ sở FPT Polytechnic trên toàn quốc. Thời gian đào tạo là trong giờ hành chính em nhé.

   Trân trọng!

  1. Mến chào Huyen,
   Để trở thành sinh viên FPT Polytechnic, em vui lòng đăng ký trực tuyến tại đây, sau đó chuẩn bị hồ sơ, nộp về trường trước ngày 29/08 nhé: https://caodang.fpt.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen

   Hồ sơ nhập học bao gồm:
   01 Phiếu đăng ký học (Theo mẫu được cung cấp tại các văn phòng tuyển sinh, văn phòng tiếp nhận hồ sơ được ủy quyền trên toàn quốc hoặc tải về tại đây: https://caodang.fpt.edu.vn/tai-phieu-dang-ky-xet-tuyen-cao-dang-thuc-hanh-fpt-polytechnic).
   02 Ảnh 4×6.
   01 Bản sao Giấy khai sinh.
   01 Bản sao công chứng Học bạ THPT.
   01 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương với thí sinh đăng ký học nghề trình độ Cao đẳng. (bổ sung bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT sau khi nhận được).
   Với sinh viên hệ dự bị cao đẳng cần có bản cam kết nộp Chứng nhận tốt nghiệp THPT sau khi khóa học dự bị kết thúc.
   Học phí học kỳ I.

   Trân trọng!

  1. Chào Hiếu,

   Em có thể học lên các chuyên ngành kinh tế, marketing tại Đại học FPT hoặc các Đại học có đào tạo ngành này em nhé.

 2. Em là nữ, năm nay lên lớp 12 , xem xong bài viết em thấy có thú vị với ngành nhưng còn nhiều thắc mắc mong được thầy cô và anh chị giải đáp.
  – khả năng ngoại ngữ của em không cao, trường mình có chương trình đào tạo tiếng anh kèm theo việc đào tại nghề hay không?
  -khối thi và điểm tuyển sinh gần đây khoảng bao nhiêu?
  -học phí sẽ phải đóng theo kì hay cả năm và khoảng bao nhiêu, có chương trình học bổng hay không?
  -trường có kí túc xá cho sinh viên hay không, phí đóng hằng năm?
  -Trường mình có chương trình tuyển thẳng cho học sinh tham gia thi chọn học sinh giỏi văn cấp quốc gia hay không?
  Mọi người gởi thông tin qua email giùm em nha, em cảm ơn nhiều!

  1. Mến chào em,

   Ad xin được trả lời em như sau:

   + Khi học tại FPT Polytechnic em sẽ được đào tạo Tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao để đảm bảo em có thể áp dụng vào công việc sau này.
   + FPT Polytechnic hiện tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, theo đó chỉ cần tốt nghiệp THPT là em đã đủ điều kiện trở thành sinh viên của trường rồi nhé.
   + Học phí tại FPT Polytechnic hiện đóng theo kỳ (4 tháng). Hiện nhà trường chưa có chính sách học bổng, tuy nhiên, cứ sau mỗi kỳ học sẽ có chế độ khen thưởng với sinh viên có thành tích học tập giỏi và xuất sắc trong học tập và hoạt động phong trào.
   + FPT Polytechnic hiện chưa có ký túc xá sinh viên. Tuy nhiên, ngay khi nhập học tại trường em sẽ được các anh chị phòng Công tác sinh viên và các anh chị Tình nguyện viên hỗ trợ tận tình trong việc tìm nhà trọ.
   + FPT Polytechnic không tuyển thẳng với đối tượng đạt học sinh giỏi trong kỳ thi Quốc gia, tuy nhiên, với khả năng của em và tiêu chí xét tuyển của trường, rất dễ dàng để em trở thành sinh viên FPT Polytechnic em nhé.

   Cảm ơn em đã quan tâm tới chương trình đào tạo của trường. Để được biết thông tin chi tiết hơn, em vui lòng cho biết cơ sở mình muốn theo học nhé!

  1. Mến chào Hằnng,
   Chuyên ngành TMĐT – Digital & Online Marketing có thời gian đào tạo là 2 năm 4 tháng, học phí chuyên ngành này hiện nay là 4,4 triệu đồng/học kỳ áp dụng với cơ sở Hà Nội, Hồ Chí Minh và 3,520 triệu đồng/học kỳ áp dụng cho cơ sở Đà Nẵng và Tây Nguyên em nhé.

 3. Tôi có bằng ĐH và đã đi làm (Tôi tốt nghiệp ĐH khối ngành Kinh tế – Tài chính) nay cần cập nhật kiến thức về digital online marketing nên muốn tìm hiểu một chút về khóa học. Với trường hợp của tôi thì thời gian học và các môn học sẽ học ntn?

  1. Chào anh Quyền,
   FPT Polytechnic hiện tuyển sinh chuyên ngành TMĐT – Digital & Online Marketing, thời gian đào tạo là 2 năm 4 tháng. Khi học tại trường, anh sẽ được đào tạo mọi kiến thức và kỹ năng để làm việc trong ngành với môi trường đào tạo như khi làm việc thực tế nhé!

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *