Nhập học liền tay – Nhận ngay quà “khủng”

16:12 08/06/2018

Cao đẳng FPT Polytechnic  triển khai hàng loạt ưu đãi “khủng” cho tân sinh viên nhập học từ ngày 01/05 đến 10/07/2018. Theo đó, nhập học trong thời gian này, thí sinh sẽ được miễn ngay lệ phí nhập học, có cơ hội bốc thăm trúng thưởng Macbook và nhận ngay vé xem chương trình của “Gia đình Hoa dâm bụt” – bộ ba “lầy” nhất hiện nay.

Cùng đồng hành với con đường học tập, chuẩn bị cho thành công trong tương lai và tạo điều kiện tốt nhất cho tân sinh viên khóa mới, mỗi mùa xét tuyển, Cao đẳng FPT Polytechnic đều dành hàng loạt ưu đãi hấp dẫn cho các thí sinh khi đăng ký xét tuyển và nhập học tại trường. Theo đó, nhập học từ ngày 01/05 đến 31/08 tới đây, tân sinh viên sẽ có cơ hội nhận hàng hoạt ưu đãi chưa-từng-có.

 1. Đối tượng ưu đãi
 • Tân sinh viên tốt nghiệp năm 2018 nhập học tại các cơ sở đào tạo Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic trên toàn quốc khóa K14.3.
 • Sinh viên đã và đang học các trường Cao đẳng/Đại học nhập học tại các cơ sở đào tạo của FPT Polytechnic trên toàn quốc.
 • Sinh viên xuất ngũ.

2. Thời gian áp dụng

 • Từ ngày 01/05 đến hết ngày 10/07/2018.

3. Ưu đãi khi nhập học

 • 350 tân sinh viên tốt nghiệp năm 2018 và sinh viên đã và đang học các trường Cao đẳng/Đại học nhập học tại các cơ sở đào tạo của FPT Polytechnic trên toàn quốc K14.3 trong thời gian sớm nhất sẽ được miễn 1.000.000 đồng lệ phí nhập học.
 • Tất cả thí sinh nhập học tại các cơ sở Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic trên toàn quốc được tham gia chương trình quay số may mắn với giải thưởng là 01 Macbook. Thời gian quay số từ 10/07/2018 đến 20/07/2018.
 • Tặng ngay 01 vé xem chương trình ca nhạc của “Gia đình hoa dâm bụt”: Erik – Đức Phúc – Hoà Minzy cho tất cả tân sinh viên nhập học trong thời gian này.

4. Lưu ý:

 • Ưu đãi đích danh, không có giá trị chuyển nhượng cho người khác
 • Mỗi sinh viên chỉ được hưởng 1 lần ưu đãi
 • Chương trình không áp dụng chung với các chương trình ưu đãi khác.
 • Thí sinh được hưởng ưu đãi nếu rút hồ sơ sẽ bị trừ các khoản ưu đãi bao gồm: 1.000.000 đồng lệ phí nhập học, giáo trình (nếu có). Khoản ưu đãi này được trừ trực tiếp vào số tiền học phí được rút theo quy định tài chính của trường.

Thông tin chi tiết về các chương trình ưu đãi:

 • Vui lòng liên hệ phòng tuyển sinh Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic trên toàn quốc hoặc số hotline: 0981 725 836.

Trân trọng thông báo!

FPT Polytechnic là hệ Cao đẳng thực hành trực thuộc Đại học FPT, xuất phát từ nền tảng doanh nghiệp với mong muốn đem đến cho người học những giá trị đào tạo thực tế đúng với triết lý đào tạo “Thực học – Thực nghiệp”.

Cụ thể, các chương trình đào tạo của trường được thiết kế theo chuẩn quốc tế như: tiêu chuẩn nghề ASEAN, tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam VTOS. Song song với việc giảng dạy lý thuyết, giảng viên sẽ đóng vai trò người hướng dẫn và dẫn dắt, từ đó giúp sinh viên xây dựng tinh thần tự học và luôn luôn học hỏi để đáp ứng nhu cầu thay đổi công nghệ ngày càng nhanh của xã hội hiện đại.

Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic đảm bảo 100% sinh viên ra trường được đào tạo những kỹ năng thiết yếu của Thế kỷ 21. Nhà trường hiện có các cơ sở đào tạo khang trang với đầy đủ trang thiết bị hiện đại tại 05 thành phố với 10 chuyên ngành đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp thuộc 3 khối ngành chính: Công nghệ thông tin, Kinh tế – Kinh doanh và Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn. Theo thống kê từ bộ phận Quan hệ doanh nghiệp, hiện 97,7% sinh viên FPT Polytechnic đã có việc làm với mức lương cạnh tranh trong vòng 1 năm sau tốt nghiệp.

Để trở thành sinh viên FPT Polytechnic:

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *