FPT Polytechnic sơ kết Khối dịch vụ học kỳ Summer 2018

11:54 02/10/2018

Trong hai ngày 29-30/09/2018 vừa qua, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội nghị sơ kết Khối dịch vụ học kỳ Summer 2018 với nhiều hoạt động đặc biệt tại khu du lịch Madagui tỉnh Lâm Đồng.

Chương trình Hội nghị sơ kết Khối dịch vụ học kỳ Summer 2018 lần đầu được tổ chức tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh với mong muốn tổng kết hoạt động của Khối dịch vụ trong học kỳ vừa qua, cùng như là cơ hội để các anh chị cán bộ nhân viên gắn kết với nhau hơn qua các hoạt động teambuilding đầy sôi nổi.

Đoàn tham quan tại Thiền viện Trúc Lâm Chân pháp

Tham gia Hội nghị bên cạnh 35 thành viên cán bộ nhân viên các phòng ban như Phòng Hành chính tổng hợp, Phòng Quan hệ doanh nghiệp, Phòng Tổ chức và quản lý đào tạo, Phòng Công tác sinh viên có sự đồng hành của Thầy Vũ Chí Thành – Giám đốc Khối Cao đẳng, thầy Trần Vân Nam – Giám đốc cơ sở Hồ Chí Minh, thầy Tôn Thất Nhật Khánh – Phó Giám đốc cơ sở cùng một số khách mời.

Trên hành trình đến với Khu du lịch Madagui, tỉnh Lâm Đồng, đoàn đã viếng thăm Thiền viện Trúc Lâm Chân Pháp, tỉnh Đồng Nai. Gần 14h chiều ngày 29/09, sau khi đã nghỉ ngơi sau một hành trình dài, mọi người chính thức bước vào chương trình hội nghị Sơ kết Khối dịch vụ cùng lãnh đạo nhà trường.

Mọi người cùng nhau hòa vang ca khúc FPT Dòng sông lời thề khi bắt đầu Hội nghị

Thay mặt Ban Giám đốc, thầy Vũ Chí Thành và thầy Trần Vân Nam đã chia sẻ với cán bộ nhân viên về các kết quả hoạt động của Nhà Trường tính đến hết tháng 9/2018 và những định hướng phát triển trong thời gian tới. Đặc biệt Thầy Vũ Chí Thành đã thông tin đến Hội nghị về tầm nhìn phát triển của Cao đẳng FPT đến năm 2037. Theo đó, cùng với mục tiêu của cả Khối giáo dục FPT, Cao đẳng FPT phấn đấu đạt số lượng sinh viên theo học tại cơ sở Hồ Chí Minh là 100.000 sinh viên.

Thầy Vũ Chí Thành – Giám đốc Khối Cao đẳng FPT chia sẻ về định hướng phát triển của Cao đẳng FPT

Sau phần trao đổi từ Ban Giám đốc, đại diện các phòng ban đã báo cáo về hoạt động của phòng trong học kỳ Summer 2018 và trao đổi về mục tiêu trong học kỳ Fall 2018.

Kết thúc buổi hội nghị, 5 cán bộ nhân viên có thành tích hoạt động xuất sắc trong học kỳ Summer 2018 đã nhận khen thưởng từ lãnh đạo Nhà trường, gồm: Anh Nguyễn Hồng Quý – cán bộ phòng Quan hệ doanh nghiệp, chị Nguyễn Thị Thúy – cán bộ phòng Công tác sinh viên, chị Phan Thanh Huyền – Cán bộ phòng Tổ chức và quản lý đào tạo, chị Chu Thị Xuân – cán bộ phòng Hành chính tổng hợp và chị Nguyễn Thị Trúc Ly – cán bộ phòng Tài vụ.

5 Cán bộ nhân viên xuất sắc của Khối dịch vụ nhận khen thưởng nhân viên xuất sắc từ Ban giám đốc

Sau bữa tối, mọi người cùng nhau vui chơi hết mình trong đêm lửa trại với những trò chơi tập thể vui nhộn và thưởng thức bình rượu cần đặc sản Tây Nguyên.

Màn pháo sáng rực rỡ của bắt đầu đêm lửa trại

Sáng ngày thứ hai tại Madagui, cũng là ngày cuối của Hội nghị, mọi người được chia thành 3 đội để tham gia vào chương trình teambuilding. Các đội sẽ trải qua những thử thách đặc biệt từ Ban tổ chức chương trình từ các trò chơi đối kháng thử thách thể lực, tinh thần teamwork đến thử thách trí tuệ qua các trạm mật thư đặc biệt.

Anh chị Cán bộ nhân viên phấn khởi tham gia chương trình teambuilding vào ngày thứ hai của Hội nghị

Trưa ngày 30/09, Hội nghị Sơ kết chính thức khép lại sau chương trình teambuilding. Mọi người trở lại Thành phố với những cảm xúc đặc biệt của riêng mình.

Chị Chu Thị Xuân, cán bộ phòng Hành chính tổng hợp xúc động chia sẻ: “Đã 6 tháng kể từ ngày tôi gia nhập gia đình FPT , lần này tôi được tham gia chơi teambuilding với đại gia đình. Có những người tôi rất thân, có người cũng quen biết và có người chỉ từng trò chuyện vài câu. Như định mệnh sắp đặt dựa trên những con số, team tôi là team số 1, tên F10, khẩu hiệu F10 number10. 1 tên, 10 con người và gắn kết với nhau tạo nên 1 đội đoàn kết và vững mạnh. Ghét ánh nắng gay gắt nhưng ghét thì ghét chứ nó vẫn không cản trở được tinh thần của chúng tôi. Ghét đường dồi dốc trơn trượt và nhiều ngã rẽ, nhưng chúng tôi vẫn cùng nhau vượt qua. Ghét những trò chơi trí não, khéo léo, đoàn kết và khó nhằn… nhưng vì thế mà chúng tôi gần nhau hơn, hiểu nhau hơn và có những nụ cười hạnh phúc khi cán đích… Cảm ơn teambuilding “mệt nhưng mà vui”, và quan trọng là sự gắn kết giữa các thành viên khít lại với nhau. Mặc dù còn nhiều thiếu sót trong công việc nhưng may mắn được trao giải thưởng này, tôi xin hứa sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân hơn nữa. Cảm ơn Đại gia đìnhFPT Polytechnic và quan trọng là cảm ơn phòng Hành chính đã giúp đỡ, chỉ bảo cho tôi trong thời gian qua.”

Cả đoàn cùng chụp hình lưu niệm khép lại Hội nghị sơ kết.

Anh Cao Hoàng Khang, cán bộ phòng Tổ chức và Quản lý đào tạo cũng cho biết:” Chuyến hành trình vi vu đến với Madagui là sự xê dịch khó quên. Khó quên ở chỗ ta đã quen với cảm giác ngồi cùng nhau, chơi với nhau, vui buồn cảm xúc đồng lòng. Madagui, rừng sinh thái phía xa xa trên mảnh đất Tây Nguyên, tỉnh Lâm Đồng, có lẽ chưa bao giờ đẹp và gợi ký ức đến vậy. Để sau này, mỗi khi nhớ về nhau, hình ảnh thoáng qua trong ta, sẽ là bóng mát cây rừng, mùi hương ẩm ướt cỏ dại miền núi, và quan trọng là bàn tay những ai đã đồng hành cùng ta trong suốt 2 ngày 1 đêm.”

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *