Giảng viên FPT Polytechnic duyên dáng trong tà áo dài truyền thống

13:41 28/05/2018

Hướng tới chào mừng 30 năm ngày thành lập Tập đoàn FPT và sinh nhật lần thứ 8 Cao đẳng FPT Polytechnic, giảng viên nữ cơ sở Hà Nội sẽ bắt đầy mặc áo dài vào thứ ba hàng tuần từ cuối tháng 05/2018.

Nói đến trang phục truyền thống của người Việt Nam, người ta thường nghĩ ngay đến Áo dài.  Trải qua từng thời kỳ, từng giai đoạn cùng với những diễn biến của quá trình phát triển lịch sử, tà áo dài Việt Nam vẫn tồn tại cùng với thời gian, được xem là trang phục truyền thống, là một biểu tượng trong văn hóa của dân tộc Việt Nam.

Giảng viên Cao đẳng FPT Polytechnic duyên dáng trong tà áo dài truyền thống.
Giảng viên Cao đẳng FPT Polytechnic duyên dáng trong tà áo dài truyền thống.

Đã từ lâu Áo dài đã trở thành trang phục truyền thống của người Việt Nam. Áo Dài là một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời của dân tộc. Ngoài vẻ đẹp trang nhã, thanh lịch, cách cấu trúc của áo dài còn ẩn chứa ý nghĩa dạy dỗ về “đạo làm người” của tiền nhân. Áo Dài không những là thành quả biểu hiện của bản sắc và tinh thần, một biểu tượng của phụ nữ  mà còn là nét văn hóa nói lên nhân sinh quan và gói trọn tinh thần dân tộc Việt Nam.

Với đặc thù là trường Công nghệ thông tin Cao đẳng FPT Polytechnic có tỷ lệ nam sinh chiếm số đông. Bởi vậy, bên cạnh sắc cam truyền thống, tà áo dài duyên dáng sẽ điểm tô những màu sắc tươi mới cho các giảng viên tạo không khí tươi vui cho lớp học bên cạnh phút giây căng thẳng của những dòng code, bản design… những người đưa đò để các bạn sinh viên đến với bến đò của tri thức.

Những đoạn code, bản design trở nên dễ hiểu hơn khi không khí lớp học luôn tươi vui vào mỗi thứ ba hàng tuần.

Cùng nhìn ngắm những bức ảnh vô cùng đẹp, đáng yêu đến từ các thầy cô của Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội:

Các cán bộ, giảng viên nữ của Cao đẳng FPT Polytechnic thướt tha trong tà áo dài.

Áo Dài với nhiều sự cách tân, kết hợp nét văn hóa dân tộc với yếu tố thời trang hiện đại, tạo nên nét riêng độc đáo mà không kém phần duyên dáng cho các giảng viên.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *