Lễ tổng kết “đầy lửa” của cán bộ giảng viên FPT Polytechnic Tây Nguyên

14:05 28/05/2018

Sáng chủ nhật, ngày 27/05 vừa qua Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã tổ chức buổi kick off học kỳ Spring 2018 tại khu du lịch sinh thái Sơn Thuỷ, với sự tham gia của toàn bộ cán bộ, giảng viên đang làm việc và giảng dạy tại trường.

Buổi kick off đông đủ của Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên.
Buổi kick off đông đủ của Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên.

Có mặt tại một trong những nơi được cho là “sơn thuỷ hữu tình” bậc nhất tại Tây Nguyên, đoàn Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã có một buổi kick off thật “máu lửa” cho những ý kiến đóng góp được ấp ủ sau nhiều tháng tích luỹ .Tham gia buổi họp có Anh Lã Ngọc Quang – Trưởng ban Đào tạo khối đào tạo Cao đẳng-FPT Polytechnic, anh Trần Vân Nam – Giám đốc FPT Polytechnic Hồ Chí Minh và anh Nguyễn Nghiệm – Trưởng phòng Phát triển chương trình cùng toàn thể cán bộ, giảng viên tại FPT Polytechnic Tây Nguyên.

Phần khai mạc giới thiệu và mở đâu cho buổi họp của anh Huỳnh Ngọc Khoan

Mở đầu cho cuộc họp anh Huỳnh Ngọc Khoan – Gíam đốc cơ sở Tây Nguyên đã phát biểu khai mạc và tổng kết lại toàn bộ những kế hoạch đã thực hiện trong học kỳ vừa qua. Anh cũng gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc đến toàn bộ các bộ, giảng viên đã luôn nỗ lực cống hiến cho trường trong suốt những năm tháng qua. Kết thúc phần chia sẻ của anh Khoan, anh Trần Vân Nam  đã báo cáo về các số liệu tổng kết của tuyển sinh và những ý kiến đóng góp xoay quanh vấn đề “câu chuyện sinh viên”, về cách thức để có thể chia sẻ, đồng cảm với hoàn cảnh của các bạn sinh viên gặp khó khăn khi theo học tại trường.

Anh Trần Vân Nam review lại các số liệu, kế hoạch cho học kỳ mới

Cuối cùng  mọi người có những ý kiến đóng góp để nhằm cải thiện nâng cao chất lượng đào tạo cũng như xây dựng phát triển thêm những thiếu xót còn tồn đọng,trong quá trình làm việc. Đây là phần nhận được sự quan tâm của các cấp Lãnh Đạo và cũng là sự chia sẻ rộng rãi đến tất cả mọi người, nhằm đưa ra những sáng kiến tích cực nhất để đưa FPT Polytechnic Tây Nguyên phát triển lên tầm cao mới. Trong đó có nhiều ý kiến đóng góp liên quan đến chất lượng đào tạo, cũng như việc thay đổi, cải tiến đối với những môn học dành cho sinh viên của trường.

Đây cũng là phần cốt lõi chính của buổi họp trong đợt tổng kết lần  này ,vì vậy dù dành thời lượng hơn ba giờ đồng hồ nhưng nhiều giảng viên vẫn chưa chia sẻ hết được những vướng mắc mà mình đã gặp phải trong quá trình giảng dạy. Đề cập đến vấn đề này, anh Nghiệm cho rằng: “Phòng phát triển chương trình là nơi ghi nhận tất cả những ý kiến đóng góp của các thầy cô để có thể nâng cao, cải tiến tốt hơn đối với chất lượng môn học của  các chuyên ngành, vì các thầy cô chính là cầu nối gắn kết truyền tải được thông tin đến các bạn sinh viên một cách trực tiếp nhất, vì vậy sau buổi họp mọi người có thể trao đổi thêm cụ thể tất cả mọi vấn đề với phòng phát triển chương trình để có thể giải quyết những vướng mắc còn tồn đọng”.

Phần trao đổi liên quan đến đào tạo của Anh Nguyễn Nghiệm kéo dài và nhiều ý kiến trong suốt buổi họp

Kết thúc chương trình tất cả mọi người có một buổi trưa quây quần cùng nhau bên mái nhà sàn, thưởng thức những món ăn đậm chất Tây Nguyên. Bên bờ hồ trong xanh dưới ánh nắng như tấm thảm dát vàng của mùa hè, tất cả như cùng hòa quyện thấu hiểu và quên đi những khó khăn, vất vả trong suốt học kỳ qua để chuẩn bị cho một học kỳ mới đầy thử thách.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *