HCM – Ấm áp ngày 03-08 “Fpoly – Happy men’s day” cho phái mạnh

16:48 04/08/2017

Ngày 03/08/2017, Cao đẳng FPT Polytechnic HCM đã tổ chức sự kiện “Fpoly – Happy men’s day” trong không khí đầm ấm và hạnh phúc để tôn vinh phái mạnh của trường. Tham dự cùng với chương trình có sự hiện diện của thầy Tôn Thất Nhật Khánh, Phó giám đốc cơ sở FPT Polytechnic HCM, các thầy cô và nhân viên toàn cơ sở cũng có mặt.

Tất cả mọi người đã có mặt đông đủ từ rất sớm để tham dự chương trình “Fpoly – Happy men’s day” ngày 03/08

Theo đó, chương trình được tổ chức từ cánh chị em phụ nữ tại Cao đẳng FPT Polytechnic HCM để dành cho cánh đàn ông một ngày để nhớ, một ngày nhiều kỷ niệm. Các chị em đã chuẩn bị cho chương trình từ nhiều ngày trước với các tiết mục văn nghệ tự sáng tác, các phần quà được chị em đắn đo lựa chọn cho các anh đầy ý nghĩa. Đầu chương trình là phần đón tiếp rất đặc biệt: các chị em chuẩn bị xếp thành hàng dài dắt tay các anh vào vị trí bàn tiệc đã được chuẩn bị sẵn từ rất sớm, kế đến là phần quà video cho các anh xem thật bất ngờ, những đoạn phim ghi lại khoảnh khắc đẹp của các anh, những hình ảnh đầy hài hước cũng được ghi lại; phần chúc và tặng quà cho các anh cũng thật hài hước, mấy chị chọn sẵn một tấm hình và yêu cầu thực hiện theo rất ấn tượng. Anh Nguyễn Như Ý phòng công tác sinh viên chia sẻ: “hôm nay tôi thấy thật bất ngờ, các chị em đã chuẩn bị ngày 03-08 cho cánh đàn ông chúng tôi một ngày đầy kỷ niệm, những món quà các chị em dành tặng rất ý nghĩa, tôi rất xúc động và cũng muốn chúng các chị em luôn tươi trẻ để cùng nhau xây dựng một môi trường năng động và chuyên nghiệp”

Các anh thổi bánh kem kỷ niệm ngày mà chị em dành tặng cho các anh

Ngược dòng thời gian, đã từ lâu mọi người đã đề cử ra một ngày dành cho nam giới, ở mỗi nơi, mỗi khu vực đều có một ngày riêng cho nam giới, nhưng dù là ngày nào thì mọi người cũng đều cũng đều hướng tới một hình mẫu của người nam giới, cứng cỏi, là chỗ dựa vững chắc cho gia đình và xã hội. Chị Bùi Ngọc Quỳnh Như ban tổ chức sự kiện ngày 03-08 đã tự mình sáng tác khúc nhạc dành tặng cho cánh đàn ông đầy vui tươi và ý nghĩa:

“Mừng ngày anh một khúc ca,

Mừng ngày anh một đóa hoa,

Cùng cầu chúc anh luôn an lành,

Với biết bao điều ấm êm,

Nụ cười anh này rất tươi,

Nụ cười anh này rất xinh,

Cùng mừng chúc anh luôn vui cười,

Với trái tim đầy ánh hồng”.

Các chị em phụ nữ tặng quà cho các anh thật dịu dàng

Các chị em Cao đẳng FPT Polytechnic HCM đã tổ chức một ngày đầy kỷ niệm và ý nghĩa đối với các anh, với phụ nữ là người đảm đang, mẫu mực chăm lo cho gia đình thì người đàn ông là trụ cột là chỗ dựa vững chắc cho phái yếu, anh chị đã cùng nhau làm tròn trách nhiệm của mình đối với gia đình, xã hội và trong công việc.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *