Ngày hội Men’s Day 2017: Nơi “quý ông” FPT Education được tôn vinh

17:57 04/08/2017

Ngày 03/8/2017, khối giáo dục FPT (FE) Đà Nẵng đã tổ chức chương trình “Tie, we love you”. Đây là hoạt động dành tặng cho phái mạnh hiện đang công tác tại các đơn vị trong tổ chức giáo dục FPT Đà Nẵng.

Men’s day là ngày hội văn hóa được Khối giáo dục FPT tổ chức thường niên để tôn vinh và bày tỏ tình cảm với các cán bộ nam. Xuất phát từ việc đảo ngược ngày Quốc tế phụ nữ 08/3, ngày 03/8 được xem là ngày hội dành cho quý ông tại FE.

Đến tham dự chương trình, các cán bộ nam được chị em phụ nữ trao tặng món quà là những chiếc cà vạt lịch lãm và đầy màu sắc.

Bên cạnh những món quà dành tặng cho các cán bộ nam, Ban tổ chức còn triển khai hoạt động văn nghệ, thơ ca sôi động.

Không gian sân khấu được bài trí giản đơn nhưng không kém phần ấm cúng.

Chị Trương Thị Ngọc Thạch – Chủ tịch công đoàn Khối giáo dục FPT chia sẻ: “Để làm nên sự kiện này, các chị em đã âm thầm lên kế hoạch từ cách đây nửa tháng. Đây thực sự là một dịp ý nghĩa, quy tụ số lượng CBNV đông nhất từ trước đến nay. Có những đơn vị nằm cách địa điểm tổ chức từ 14-20 cây số như FPT Greenwich hay FISEC vẫn tề tựu đầy đủ về tham dự”.

Tại ngày hội, một bữa tiệc liên hoan nhỏ, đầm ấm đã được các chị em đích thân chuẩn bị cho ngày vui hiếm có trong năm dành cho phái mạnh.

“Từ khi chính thức gia nhập đại gia đình FE, mình cảm nhận được tinh thần và văn hóa của tập đoàn FPT nói chung và người FPT nói riêng. Mình cảm thấy rất vui và thú vị vì có ngày hội dành cho phái mạnh. Đây là dịp khá độc đáo để các anh em tận hưởng một ngày hiếm có trong năm”, anh Phan Minh Dương – Cán bộ phòng Công tác sinh viên, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng vui vẻ cho biết.

BTC hy vọng qua chương trình, đội ngũ cán bộ nhân viên Khối giáo dục FPT sẽ cảm thấy thật vui vẻ, giúp gắn kết thêm tình đoàn kết và gắn bó với đơn vị qua những nét văn hóa đặc sắc này. Đồng thời, đây là dịp CBNV cùng nhau ôn lại những dấu ấn đẹp nhất trong cuộc đời mỗi người và lưu giữ hình ảnh vui vẻ cùng đồng nghiệp.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *