HN – Nữ Cán bộ FPT Polytechnic ẵm 30 triệu đồng giải thưởng từ “Ai trúng số độc đắc”

16:11 12/01/2016

Trong game show “Ai trúng số độc đắc” phát sóng vào lúc 19h50, tối thứ 6, ngày 08/01/2016 trên kênh Hà Nội 1, chị Trần Anh, cán bộ phòng Công tác sinh viên, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội đã xuất sắc vượt qua hai người cùng chơi và giành trọn giải thưởng 30 triệu đồng từ ban tổ chức.

Từng tham gia chương trình “Hành khách cuối cùng” của VTV3 tổ chức và giành chiến thắng với đội của mình, tuy nhiên, đến với “Ai trúng số độc đắc” lần này, với chị Trần Anh, cán bộ phòng Công tác sinh viên, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội lại là một sự tình cờ đầy may mắn. “Một người bạn của mình đăng ký tham dự game show và rủ mình đi cùng cổ vũ“, lý do đơn giản như vậy đã đưa chị đến với chương trình này và trở thành người chiến thắng.

Tuy nhiên, để trở thành người chơi chính thức, chị Trần Anh đã phải vượt qua đầy đủ các vòng test offline của chương trình. Trước tiên là nộp bản đăng ký online, sau đó, chị cùng các ứng viên phải làm 1 bài test nhanh theo kiểu hỏi đáp trực tiếp, cuối cùng sẽ được phỏng vấn về sở thích, sở đoản, công việc, năng khiếu… Vượt qua nhiều thí sinh trong vòng loại, chị Trần Anh đã trúng tuyển vòng quay hình và nhận được điện thoại thông báo từ Ban tổ chức.

Hình ảnh chị Trần Anh trong game show
Hình ảnh chị Trần Anh trong game show “Ai trúng số độc đắc”.

Trò chơi gồm có 4 vòng, các thí sinh phải trả lời các câu hỏi của chương trình để dành bóng về cho mình. Các vòng thi của chương trình luôn đòi hỏi trình độ, sự hiểu biết và khả năng nhanh nhạy. Theo kinh nghiệm của chị Trần Anh: “Để đến gần hơn với chiến thắng cần phải lưu ý đặc biệt khi chọn bóng, nên chọn bóng cả số chẵn, số lẻ và phải chọn đủ màu bóng, thì cơ hội ở vòng quay số của bạn sẽ cao hơn. Chính vì thế hãy cố gắng trả lời càng nhiều câu hỏi càng tốt.

Dù bị ốm trong một thời gian dài trước khi tham dự game show, tuy nhiên, bằng vốn kiến thức phong phú và phản ứng nhạy bén, chị Trần Anh đã là thí sinh giành chiến thắng tại chương trình với phần thưởng 30 triệu đồng từ Ban tổ chức. Chia sẻ cảm xúc khi giành giải thưởng, chị Trần Anh cho biết: “Mình rất bất ngờ và vô cùng sung sướng khi trở thành người chiến thắng, về số tiền thưởng giành được chắc mình sẽ lên kế hoạch sử dụng khi được cầm nó trong tay.

Chị Trần Anh hiện đang là cán bộ phòng Công tác sinh viên, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội.
Chị Trần Anh hiện đang là cán bộ phòng Công tác sinh viên, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội.

Gắn bó với FPT đã được gần 4 năm, Trần Anh hiện đang công tác tại phòng Công tác sinh viên, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội. Chia sẻ về công việc của bản thân, chị cho biết: “Công việc của mình là tổ chức các hoạt động, các sự kiện lớn cho các bạn sinh viên trong trường, ngoài ra sẽ xử lý một số công việc back office. FPT nổi tiếng là tập đoàn có văn hóa doanh nghiệp riêng biệt nên mọi hoạt động đoàn thể dành cho nhân viên đều mang tính đặc thù riêng, chính vì thế mỗi hoạt động mình tổ chức tại Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic có thể nói là rất quái, rất riêng mang đậm chất FPT mà khó có thể áp dụng cho bất kỳ doanh nghiệp nào khác.” 

Chị Trần Anh cùng các đồng nghiệp và sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic tại Hội thao tập đoàn FPT 13/9.
Chị Trần Anh cùng các đồng nghiệp và sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic tại Hội thao tập đoàn FPT 13/9.

Nhiều kỷ niệm đã được chị chia sẻ trong quá trình làm việc, trong đó kỷ niệm đáng nhớ nhất là khi chị chuẩn bị Lễ tốt nghiệp cho sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic năm 2015: “Trước ngày diễn ra chương trình, do 1 sự cố từ phía nhà cung ứng mà mình phải rời buổi setup vào sau 12 giờ đêm, các hạng mục trang trí thì khá khó khăn khi phải leo trèo để hoàn thiện. Đêm hôm đó, trời rất lạnh. Khoảng 2 giờ sáng, mình nhận được cuộc gọi có một chút sự cố với hạng mục thảm trải không đủ kích thước theo yêu cầu, mà lúc đó thì không thể gọi đến nhà cung ứng được, nên vô cùng lo lắng. Khi đó, các bạn sinh viên đã phải thức đến 4 giờ sáng để cùng mình giải quyết sự cố trước giờ đón khách. Khi chạy chương trình, nhìn gương mặt của các bạn sinh viên phờ phạc vì cả đêm không ngủ rồi chợp mắt vội vàng trong hội trường, mình chỉ muốn bật khóc ngay lúc đó.

Trải qua nhiều khó khăn nhưng chị Trần Anh luôn xuất sắc hoàn thành mọi  công việc, nhiệm vụ được giao. Yêu nghề, yêu sinh viên và môi trường làm việc tại Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội, chị chia sẻ: “Mình cảm thấy rất hạnh phúc khi được làm việc tại Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội, nơi đây luôn có những đồng nghiệp tận tâm, có các bạn sinh viên nhiệt tình, sôi nổi và luôn sát cánh bên mình, chia sẻ cùng mình mọi vui buồn, khó khăn trong công việc cũng như trong cuộc sống“. 

Clip ghi lại chương trình gameshow “Ai trúng số độc đắc”

Họ và tên: Trần Thị Anh
Ngày sinh: 28/9/1986

Vị trí công tác: Cán bộ phòng CTSV, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic.
Sở trường: Ca hát, MC, tổ chức sự kiện
Sở đoản: dễ hồi hộp
Câu nói yêu thích: Tự tin chưa chắc thắng, nhưng không tự tin chắc chắn thua.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *