Sắp khai mạc Hội diễn Ca múa nhạc FPT

21:49 02/06/2012

Được tổ chức theo phong cách hoàn toàn mới lạ, Hội diễn Ca múa nhạc với chủ đề “Người FPT” sẽ được diễn ra tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ, số 8, Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội, vào tối ngày 14/6 tới.

Năm nay, Hội diễn Ca múa nhạc được tổ chức theo hình thức hoàn toàn khác lạ.

hương trình với sự góp mặt của các đơn vị: FPT IS, FPT Telecom, FPT Software, FPT Trading… hứa hẹn mang đến bức tranh nhiều màu sắc về hoạt động văn hóa của FPT.

Khác với hình thức thi giữa các đơn vị như những năm trước, năm nay, Hội diễn Ca múa nhạc FPT sẽ là sân chơi chung cho tất cả các hạt nhân văn nghệ FPT nhằm mang lại cho người FPT một chương trình chất lượng, chuyên nghiệp.

Sự xuất hiện của đoàn văn công FPT với gần 30 gương mặt trẻ trung, tài năng cùng với vẻ ngộ nghĩnh, đáng yêu của các FPT Small chắc chắn mang lại một màu sắc tươi trẻ, mới mẻ.

Tại chương trình, người FPT sẽ cùng đứng chung với những diễn viên chuyên nghiệp của Đoàn kịch 2 – Nhà hát Tuổi Trẻ trong vở hài đậm chất FPT.

Các cựu thành viên, những người đã từng có rất nhiều đóng góp cho phong trào văn nghệ của Công ty, cũng sẽ trở lại với sân khấu FPT.

Sự xuất hiện của Giáo sư Xoay Đinh Tiến Dũng trong vai trò MC của chương trình sẽ mang lại những tiếng cười dí dỏm, ý nghĩa cho Hội diễn.

Để tham gia chương trình, các CBNV đăng ký với tổng hội các đơn vị thành viên để nhận vé.

Hội diễn ca múa nhạc FPT là hoạt động được tổ chức thường niên. Năm 2011, ĐH FPT giành giải Nhất cho tiết mục trình diễn xuất sắc của mình.

 

Theo Chungta.vn

Đăng Kí học Fpoly 2021

1 bình luận trong “Sắp khai mạc Hội diễn Ca múa nhạc FPT

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *