Vui Tết thiếu nhi cùng FPoly Hà Nội

18:28 01/06/2012

Sáng ngày 01/06/2012, FPoly Hà Nội đã tổ chức chương trình “Vui tết thiếu nhi cùng FPT Polytechnic” cho các FPoly Small của các cán bộ và giảng viên hiện đang công tác tại trường.

FPoly Hà Nội đã chuẩn bị những món quà nhiều ý nghĩa để gửi tới các FPoly Small nhân dịp Tết thiếu nhi 1-6

Lần đầu tiên FPoly Hà Nội tổ chức chương trình Tết thiếu nhi cho các cháu tập trung tại cơ quan của bố mẹ. Đến tham gia chương trình, các cháu vừa được vui chơi, giao lưu với các bạn, vừa được thăm nơi làm việc của bố mẹ.

Sảnh hội trường tầng 3 – nơi tổ chức chương trình “Vui tết thiếu nhi” trở nên náo nhiệt và được trang hoàng rự rỡ, vui nhộn với những chùm bóng bay nhiều màu sắc.

Được dẫn dắt bởi MC vui tính – Phạm Hồng Phong – cán bộ Phòng tuyển sinh FPoly Hà Nội, các FPoly Small chăm chú và hào hứng theo dõi chương trình. Nhiều FPoly Small tự tin xung phong lên giao lưu, thể hiện tài năng ngẫu hứng của mình như: cháu Lê Quang Minh (4 tuổi) dõng dạc đọc bài thơ “Giúp bà”, cháu Từ Gia Bảo (9 tuổi) biểu diễn bài hát “Bé yêu biển lắm” với màn múa phụ họa của cháu Vũ Hiền Anh và chú MC vui tính…

Cháu Từ Gia Bảo biểu diễn bài "Bé yêu biển lắm" với phần múa phụ họa của cháu Vũ Hiền Anh cùng chú MC vui tính Phạm Hồng Phong
Những màn biểu diễn ngộ nghĩnh, đậm chất "trẻ thơ" nhận được những tràng pháo tay hưởng ứng nhiệt tình từ phía hội trường

Những phần biểu diễn có phần ngẫu hứng và “ngộ nghĩnh trẻ thơ” nhận được không ít tràng pháo tay từ phía hội trường. Tham gia góp vui với chương trình, các anh chị sinh viên thuộc Câu lạc bộ Hiphop của FPoly Hà Nội biểu diễn những động tác vũ đạo khỏe khoắn, khuấy động không khí. Nhiều cháu thấy “sung” hơn cũng nhún nhảy theo các anh chị ngay tại chỗ.

Trả lời những câu hỏi đố vui ngộ nghĩnh và rinh phần quà hấp dẫn từ BTC
Các cháu được tham gia trò chơi tập thể vui nhộn

Bên cạnh những tiết mục văn nghệ, các cháu còn được tham gia các trò chơi đố vui, trò chơi tập thể vui nhộn và rinh những phần quà hấp dẫn từ BTC. Tết thiếu nhi năm nay được nhiều phụ huynh FPoly Hà Nội nhận xét là vui và ấm cúng.

Đại diện công đoàn – Trưởng BTC chương trình, chị Đỗ Phương Thảo – chia sẻ: “Trong vòng chưa đầy 2 tuần, BTC đã lên kế hoạch và chuẩn bị cho chương trình này một cách chu đáo nhất có thể với mong muốn tạo sân chơi thật vui nhân dịp Tết thiếu nhi cho các con…”. Theo chị, chương trình “cũng là dịp để các con được giao lưu và thể hiện sự tự tin, mạnh dạn trước đám đông…”

Chùm ảnh tại chương trình “Vui tết thiếu nhi cùng FPT Polytechnic” của FPoly Hà Nội

 

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *