TN – Gia đình cán bộ “phát cuồng” FPT Polytechnic

16:10 24/02/2017

Hiếu “Poly” là biệt danh vui vui mà mọi người đặt cho anh Trần Trung Hiếu – cán bộ phòng Công tác sinh viên – Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic cơ sở Tây Nguyên. Biệt danh ấy gắn liền với câu chuyện thú vị về mội nhân viên mẫn cán, yêu nghề.

Công tác tại Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên từ những ngày đầu khởi nghiệp, hiểu rõ từng “chân tơ kẽ tóc” của môi trường làm việc, tình yêu đối với môi trường nơi đây đã “ngấm” vào mỗi thành viên trong gia đình anh Trần Trung Hiếu – cán bộ phòng Công tác sinh viên như bữa ăn, giấc ngủ hằng ngày.

Gia đình hạnh phúc của anh Hiếu trong màu áo cam của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic.
Gia đình hạnh phúc của anh Hiếu trong màu áo cam của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic.

Sinh năm 1976, dù cách biệt tuổi tác với sinh viên không nhỏ, nhưng anh Trần Trung Hiếu vẫn luôn khiến các bạn trẻ cảm thấy gần gũi, quý mến khi tiếp xúc, làm việc. Ở anh toát lên vẻ điềm đạm, chín chắn của một người anh, người bạn lớn, từng trải và giàu kinh nghiệm. Đồng thời, anh cũng là người nồng nhiệt, sẵn sàng “cháy” hết mình” với mọi người trong công việc cũng như những giờ vui chơi, giải trí. Chính vì vậy anh luôn được đồng nghiệp và sinh viên quý mến và tin tưởng.

Con trai duy nhất của anh Hiếu được anh đặt tên là Poly, theo tên môi trường vui vẻ và năng động anh đang làm việc.
Con trai duy nhất của anh Hiếu được anh đặt tên là Poly,  theo tên môi trường vui vẻ và năng động anh đang làm việc.

“Cuồng” FPT Polytechnic là từ mà nhiều người đã dành cho gia đình anh. Vợ anh Hiếu cũng là người luôn sát cánh bên chồng trong công việc, cuộc sống. Chị hoàn toàn ủng hộ khi chồng lấy tên “Poly” đặt cho cậu con trai út, “trưng dụng” chiếc ô tô – tài sản trong nhà để đưa thương hiệu FPT Polytechnic đến với cộng đồng. Biệt danh “Hiếu Poly” được mọi người gắn cho anh và gia đình cũng từ những “giai thoại” ấy.

Chia sẻ về Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên- nơi anh Hiếu coi như mái nhà thứ hai của mình, anh bộc bạch: “Trước khi làm việc tại FPT Polytechnic, mình cũng từng làm việc ở một doanh nghiệp lớn trên địa bàn. tuy nhiên, chỉ khi được làm việc trong môi trường “chạy suốt” như vậy, mình mới thấy trẻ ra, khỏe hơn và nhiều nhiệt huyết hơn. Chứng kiến từng lớp sinh viên ra trường có việc làm ổn định mình thấy hạnh phúc như chính bản thân đã đạt thành công”.

Anh Hiếu rất tự hào khi được làm việc tại Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên.
Anh Hiếu rất tự hào khi được làm việc tại Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên.

Năm 2016, sau hơn 4 năm công tác tại Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên, anh được nhận danh hiệu “Nhân viên xuất sắc”. Đây được xem là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lựa không ngừng nghỉ, những cống hiến của anh trong môi trường giáo dục tại FPT.

Mặc dù cũng có lúc mệt mỏi, chán nản như  “chăm con mọn” nhưng anh chưa bao giờ muốn rời bỏ FPT Polytechnic bởi đây chính là môi trường làm việc tuyệt vời nhất mà anh đã chọn lựa. Với anh, tình yêu anh với nơi đây cũng giống như tình yêu “to  bự” mà anh  dành cho cậu con trai Poly yêu quý của mình.

Tường Vi.

Đăng ký

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *