Ưu thế khi học tập tại FPT Polytechnic

2:30 20/01/2010
 •       Chất lượng đào tạo được đặt lên hàng đầu

FPT Polytechnic tập trung đào tạo cho sinh viên những kỹ năng thiết yếu để khi ra trường có thể làm được việc, bao gồm kỹ năng Chuyên môn, Tin học, Ngoại ngữ và đặc biệt là Kỹ năng mềm.

 •       Phương pháp đào tạo thực tế

FPT Polytechnic triển khai mô hình đào tạo dựa trên thực tế nghề nghiệp với tiêu chí hàng đầu “Thực học – Thực nghiệp”, phương pháp đào tạo thông qua dự án (project based training). Hai năm học tập cũng chính là hai năm kinh nghiệm làm việc, giúp sinh viên vững vàng trong sự nghiệp sau này.

 •       Hình thức xét tuyển đơn giản

Trường mở rộng cơ hội đầu vào cho các thí sinh trên toàn quốc thông qua hình thức xét tuyển đơn giản, phù hợp năng lực của đa số học sinh là dựa vào học lực THPT.

 •       Môi trường đào tạo chuẩn quốc tế

FPT Polytechnic tự hào có hệ thống giáo trình hoàn thiện và chất lượng cho tất cả các môn học từ các nhà xuất bản giáo trình lớn nhất thế giới. Khung chương trình tuân theo chuẩn BTEC của Vương quốc Anh.

 •       Cơ hội việc làm rộng mở cho sinh viên

Sinh viên học giỏi được nhà trường nhận làm trợ giảng, mức thu nhập đạt 50-100% học phí. Ngoài ra, trường cũng hỗ trợ giới thiệu việc làm cho sinh viên và không ít sinh viên đã tìm được công việc phù hợp ngay khi còn học tại FPT Polytechnic.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

 • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

288 bình luận trong “Ưu thế khi học tập tại FPT Polytechnic

 1. anh / chị cho em hỏi thêm tí. nếu em học xong trường minh thì em có chắc chắn sẽ có được việc làm không ạ? ý em là nhà trường sẽ tạo điều kiện cho em có được việc làm hay em có nguy cơ thất nghiệp không ạ? anh / chị hãy giải thích giùm em tí, vì gia đình em cũng khó khăn nên em đang phân vân lắm. học ĐH FPT thì nếu em thi điểm không cao sẽ không được hỗ trợ vay vốn để học nên giờ em đang lưỡng lự, mong anh/ chị hãy giúp đỡ ạ. em xin cảm ơn !

  1. Chào em, trường có cán bộ doanh nghiệp sẽ hỗ trợ em trong việc giới thiệu cơ hội việc làm.
   Tuy nhiên, việc chớp thời cơ và biết lựa chọn công việc phù hợp với bản thân mình cũng như quá trình thể hiện trước nhà ứng tuyển là phụ thuộc vào mỗi sinh viên. Với những kiến thức và kinh nghiệm mà FPT Polytechnic đào tạo cho sinh viên, em hoàn toàn có thể tự tin vào khả năng xin việc của bản thân mình.
   Thực thế cho thấy, 50% sinh viên tốt nghiệp khóa đầu tiên đã có việc làm trước khi nhận bằng tốt nghiệp, chi tiết em có thể xem link:
   https://caodang.fpt.edu.vn/tin-noi-bat/tin-tuc-fpt-polytechnic/hn-hon-50-sinh-vien-tot-nghiep-khoa-dau-tien-co-viec-lam-truoc-khi-nhan-ban.html

 2. chị cho em hỏi này một tí ạ, e đăng ký xét tuyển vào trường mình thì e có thể liên thông lên ĐH FPT không chị? và năm này em học thì sau khi kết thúc chương trình học thì em có thể liên thông ĐH FPT chưa chi? và thời gian là khi nào nha chị, xin chị hãy cho e biết sớm chị nhé.

 3. cho em hỏi 1 điều nữa là em đang học tại trường thì chuyển sang nước ngoài, thì em có được học tiếp không ???

  1. Chào em, em có thể liên hệ với phòng đào tạo để bảo lưu kết quả học tập.

 4. cho em hỏi là vào các dịp lễ tết thì trường có sắp xếp cho sinh viên nghỉ không a

  1. Chào Khanh, em sẽ được nghỉ tết 1 tuần và các ngày lễ khác theo quy định chung của nhà nước.

 5. anh/chị cho em hỏi , trường có lớp học buổi chiều không và thời gian học ntn ạ ? sau khi học xong thì bằng em nhận đc là bằg cao đẳng chính quy ? hay chỉ là chứng chỉ nghề ạ ?

  1. Chào Nhung, trường co ca học sáng và chiều, lịch học sẽ được thông báo cụ thể đầu kỳ. Nếu em có nhu cầu học buổi chiều, em nên trình bày cụ thể với cán bộ tuyển sinh để được sắp xếp ca học hợp lý.
   Sau khi học xong, em sẽ được cấp bằng cao đẳng nghề chính quy.

  1. Chào Đào, hiện tại, ngoài cơ sở ở Đà Nẵng, các cơ sở còn lại chưa có Ký túc xá cho sinh viên. Tuy nhiên, cán bộ phòng Công tác sinh viên sẽ hỗ trợ em tìm nhà trọ gần trường với giá cả phải chăng.

 6. anh chị ơi cho em hỏi em đang học ở trường fpt polytechnic ngành kế toán còn năm nữa là em ra trường vậy trường có hỗ trợ việc làm cho em không ạ.

  1. Chào Trân, trường có cán bộ doanh nghiệp sẽ hỗ trợ em trong việc giới thiệu cơ hội việc làm.
   Tuy nhiên, việc chớp thời cơ và biết lựa chọn công việc phù hợp với bản thân mình cũng như quá trình thể hiện trước nhà ứng tuyển là phụ thuộc vào mỗi sinh viên. Với những kiến thức và kinh nghiệm mà FPT Polytechnic đào tạo cho sinh viên, em hoàn toàn có thể tự tin vào khả năng xin việc của bản thân mình.
   Thực thế cho thấy, 50% sinh viên tốt nghiệp khóa đầu tiên đã có việc làm trước khi nhận bằng tốt nghiệp, chi tiết em có thể xem link:
   https://caodang.fpt.edu.vn/tin-noi-bat/tin-tuc-fpt-polytechnic/hn-hon-50-sinh-vien-tot-nghiep-khoa-dau-tien-co-viec-lam-truoc-khi-nhan-ban.html

  1. Chào em!
   Sau khi tốt nghiệp các chuyên ngành đào tạo tại FPT Polytechnic, sinh viên có thể làm các công việc phù hợp với nhu cầu chuyên môn ở tất cả các công ty, xí nghiệp trong và ngoài nước.
   Ngoài ra, nhà trường có ban Quan hệ Doanh nghiệp, chịu trách nhiệm là cầu nối giữa sinh viên với các công ty trong tập đoàn FPT và các công ty, doanh nghiệp là đối tác bên ngoài. Sinh viên sẽ được hỗ trợ, tạo điều kiện giới thiệu thực tập, làm việc ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.
   Điều quan trọng là trong quá trình học, em biết phấn đấu, nỗ lực hết mình để giành lấy khi cơ hội việc làm đến nhé.

 7. Tiếng anh không biết một tí gì , không biết theo học được không. Ở đây không có ai giải quyết thắc mắc của mọi người à.

  1. Chào em, khi vào học tại FPT Polytechnic, em sẽ được đào tạo chương trình tiếng Anh lại từ đầu theo giáo trình Top Notch được quốc tế công nhận. Phương pháp học blended learning sẽ giúp các em chủ động trong việc học và giao tiếp tiếng Anh.
   Vì vậy, nếu chăm chỉ học, em hoàn toàn có thể yên tâm theo chương trình của trường và tự tin hơn sau khi học.

  1. Chào Luyện!
   Theo quy định mới từ tháng 5/2013, chương trình dạy và học của FPT Polytechnic sẽ kéo dài trong 2 năm 4 tháng, gồm 7 học kỳ.
   Học phí dự kiến sinh viên phải nộp để hoàn thành khóa học:
   Học phí 7 học kỳ: 4.800.000 x 7 = 33.600.000 đ
   Học phí 4 kỳ tiếng Anh: 2.400.000 x 4 = 9.600.000 đ
   Tổng cộng học phí toàn khóa: 33.600.000 đ + 9.600.000 đ = 43.200.000 đ
   Em có thể tham khảo thông tin thêm về thông tin tuyển sinh của trường tại đây.

  1. Chào em!
   Thí sinh thuộc một trong các đối tượng sau sẽ đủ điều kiện trở thành sinh viên của FPT Polytechnic:
   – Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương và có điểm tổng kết Toán lớp 12 từ 5.5 trở lên hoặc điểm Toán thi tốt nghiệp THPT từ 5.5 trở lên.
   – Sinh viên hệ chính quy các trường Cao đẳng, Đại học.
   – Sinh viên đã hoàn thành chương trình Trung cấp.
   Như vậy, với lực học trung bình trở lên, em đã có thể trở thành sinh viên của FPT Polytechnic rồi nhé.

 8. Mình đang là sinh viên ở đây nhìn chung môi trường hiện đại dân chủ giáo trình mới! và phương pháp học tập cũng mới đây là trường dạy tốt nhất mà các trường CĐ, ĐH học trước kia mình đã từng học các bạn yên tâm về chất lượng khi vào đây học nhé!

 9. Ai bên bộ phận tư vấn cho em xin cái YH liên lạc đc ko. Có nhiều vấn đề cần hỏi mà trích ở đây thì dài dòng quá….

  1. Chào em. Em có thể liên hệ với bộ phận tư vấn trực tuyến ngay trên website http://www.poly.edu.vn em nhé. Các cơ sở của trường luôn có cán bộ trực tư vấn trực tuyến trong giờ hành chính.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *