FPT Polytechnic đào tạo liên thông từ trình độ Cao đẳng lên Đại học

15:21 21/06/2013
Sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic được phép liên thông lên trình độ Đại học hệ chính quy của Trường Đại học FPT.
Sinh viên FPT Polytechnic được phép liên thông lên trình độ Đại học hệ chính quy của Trường Đại học FPT.

Bộ Giáo dục & Đào tạo vừa ký quyết định số 1820/QĐ – BGDĐT về việc cho phép FPT Polytechnic đào tạo liên thông từ trình độ Cao đẳng nghề lên trình độ Đại học chính quy.

Theo đó, sinh viên FPT Polytechnic được phép liên thông lên trình độ Đại học hệ chính quy của Trường Đại học FPT và các trường Đại học có tuyển liên thông tại ba chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Tài chính – Ngân hàng, Kỹ thuật phần mềm, cụ thể các ngành và trình độ đào tạo liên thông:

STT

CAO ĐẲNG NGHỀ

ĐẠI HỌC

Tên nghề đào tạo

Mã nghề

Tên ngành đào tạo

Mã ngành

1

Công nghệ thông tin (Ứng dụng phần mềm)

50480211

Kỹ thuật phần mềm

52480103

2

Thiết kế trang Web

50480209

Kỹ thuật phần mềm

52480103

3

Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ

50340402

Quản trị kinh doanh

52340101

4

Kế toán doanh nghiệp

50340301

Tài chính ngân hàng

52340201

Sinh viên FPT Polytechnic muốn liên thông lên Đại học cần trải qua kỳ thi tuyển với các môn cơ bản, môn cơ sở ngành và chuyên ngành tương ứng với từng ngành đã lựa chọn.

Các môn thi được quy định cho từng ngành cụ thể:

Tên ngành

Mã ngành

Môn cơ bản

Môn cơ sở ngành

Chuyên ngành

Kỹ thuật phầm mềm

52480103

Tiếng Anh

Lập trình cơ bản

Cơ sở dữ liệu

Quản trị kinh doanh

52340101

Tiếng Anh

Kinh tế học

Luật kinh tế

Tài chính ngân hàng

52340201

Tiếng Anh

Kinh tế học

Tài chính doanh nghiệp

Thời gian đào tạo liên thông của FPT Polytechnic được thực hiện trong 6 học kỳ chia làm 3 giai đoạn: Nền tảng, Đào tạo doanh nghiệp, Hoàn thành tốt nghiệp (Không tính thời gian cho giai đoạn chuẩn bị Tiếng Anh đạt yêu cầu của chương trình Đại học)

Để biết thêm thông tin chi tiết, các bậc phụ huynh và sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với phòng Quản lý đào tạo của FPT Polytechnic trên toàn quốc, tại:

Cơ sở đào tạo–          Hà Nội
–          Đà Nẵng
–         TP.Hồ Chí Minh
–          Tây Nguyên

 

Đăng ký

 • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

104 bình luận trong “FPT Polytechnic đào tạo liên thông từ trình độ Cao đẳng lên Đại học

 1. ở phần thời gian nhập học bên mình là tháng 5 trong khi đó thi THPT là tháng 6 vậy cho em hỏi làm sao kịp ạ

 2. Em vừa thi tốt nghiepj cd fpt xong,em muốn học liên thông đh luôn. Vậy em phải đăng kí tại đâu ạ. Học phí cho cả khóa là bao nhieu,và e có phải thi chứng chỉ t anh gì k? Xin tư vấn giúp e. E cảm ơn ạ.

 3. Trường cho mình hỏi
  Mình tốt nghiệp CĐN Quản Trị Mạng vậy có học liên thông trường mình được không
  Chương trình liên thông là đạo tạo theo tín chỉ hay niên chế, nếu tín chỉ thì hp sẽ là bao nhiêu 1 tín chỉ và hoàn chình đại học phải học bao nhiêu chỉ
  Thời gian Trường sẽ tuyển sinh
  Xin Cảm Ơ

  1. Mến chào anh,

   FPT Polytechnic là trường cao đẳng nghề, xét về hệ đào tạo thì tương đương với trường bạn đã học vì vậy trường không thể đào tạo liên thông với trường hợp của bạn. Tuy nhiên, nếu muốn bạn có thể theo học bất cứ chuyên ngành nào tại trường nhé. FPT Polytechnic hiện áp dụng đào tạo theo niên chế, học phí còn tùy thuộc vào chuyên ngành và cơ sở bạn muốn theo học. Bạn vui lòng để lại những thông tin trên để được tư vấn nhé!

 4. Cho e hoi nghanh quan tri nha hang khach san co lien thong len dai hoc fpt duoc khong a? Thoi gian lien thong len dai hoc la bao lau a,co duoc nghi hè k?hay k dc nghi he nhu cao dang fpta?

  1. Mến chào em,

   ĐH FPT hiện chưa đào tạo chuyên ngành Quản trị khách sạn nên em không thể liên thông chuyên ngành này tại đây nhé. Tuy nhiên, sau khi hoàn thành chương trình học tại FPT Polytechnic, em hoàn toàn có thể liên thông lên các trường ĐH khác trong và ngoài nước có đào tạo ngành này hoặc ngành tương đương nhé.
   Trân trọng!

  1. Mến chào em,
   Em có thể đăng ký nhập học vào đợt tháng 7 tới, hạn nộp hồ sơ là ngày 29/06 em nhé. Để được tư vấn kỹ hơn, em vui lòng để lại thông tin về cơ sở mình muốn theo học nha!

 5. Em đã học qua Cao Đẳng Thiết Kế đồ họa tại Malaysia, nay muốn liên thông lên đại học tại trường được không a?

  1. Mến chào Tiên,
   ĐH FPT hiện nay chỉ chấp nhận đào tạo liên thông duy nhất với sinh viên FPT Polytechnic em nhé. Khi liên thông lên ĐH FPT, em sẽ được miễn những môn đã được học tại FPT Polytechnic nhé. Ngoài ra, sinh viên FPT Polytechnic có thể liên thông lên các trường Đại học có tuyển liên thông tại ba chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Tài chính – Ngân hàng, Kỹ thuật phần mềm.
   TRân trọng!

 6. Em học khóa 9.3 của FPoly Hà Nội. Nghe được tin trường mình có thể liên thông lên đại học FPT em rất mừng và cũng rất lo. Em rất muốn được liên thông để học tiếp chương trình đại học chính quy. Em rất muốn được tư vấn chuyên sâu hơn về quyết định này của nhà trường ví dụ như : Quy chế, các thủ tục cần thiết, nếu như tiếng anh của chúng em không được IELTS thì sao, chúng em có phải tham gia các kỳ học tập ở nước ngoài như của bậc đại học hay không vì theo em được biết các khoản chi phí đi là rất cao. Đối với em con gia đình thuần nông, học 3 năm CĐ đã rất khó khăn với gia đình rồi, không biết nhà trường có thể tạo điều kiện cho những sinh viên như chúng em không…..

  1. Chào Lương! Em học tại cơ sở nào? Em liên hệ với phòng Quản lý đào tạo của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic tại cơ sở đó để được giải đáp chi tiết nhé.

 7. Em muốn học cao đẳng fpt ở đà nẵng, nghành thiết kế website. Vậy có được liên thông lên đại học fpt ko ạ

 8. Cho em hỏi: em học cao đẳng chính quy cntt, em co thể thi liên thông đại học chón quy ngành tiếng anh hay sư phạm anh được không ak? Và thi ở đâu ạ? Xon cám ơn!

  1. Chào em, hiện nay sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic sẽ được liên thông lên Trường Đại học FPT và các trường Đại học có tuyển liên thông tại ba chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Tài chính – Ngân hàng, Kỹ thuật phần mềm em nhé.

 9. Không biết bây h có tuyển sinh nữa không ạ.
  nếu có email cho em hoặc 090 47 4xxxx giúp e với ạ.

  1. Chào em, Trường hiện vẫn đang tuyển sinh với hạn nộp hồ sơ là trước ngày 25/12 em nhé!

 10. chị cho em hỏi đến bây giờ đã có kỳ thi liên thông lên đh fpt chưa vậy ? nếu chưa thì sắp đến là khi nào ?
  vì em thấy nhiều khóa ra trường rồi
  em cảm ơn chị

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *