Đen Vâu cùng loạt nghệ sĩ hạng A chiều sinh viên FPT ‘hết nấc’

11:50 06/05/2022

Hơn 4.000 khán giả, đa số là học sinh, sinh viên đã có những phút giây “chill” cùng Đen Vâu và các nghệ sĩ tên tuổi trong bữa tiệc âm nhạc “Happy Bee 11” tại Đà Nẵng.

Đen Vâu đã chiều khán giả “hết nấc” khi trình diễn loạt hit ấn tượng như: “Đố em biết anh đang nghĩ gì”, “Trốn tìm”, “Mang tiền về cho mẹ”, “Anh đếch cần gì nhiều ngoài em”, “Mười năm”…

Rapper Đen Vâu “chill” cùng hơn 4000 khán giả tại Happy Bee 11

Cũng xuất hiện tại “Happy Bee 11” Đà Nẵng, nữ ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh cũng tạo nên ấn tượng mạnh với cộng đồng học sinh, sinh viên trong và ngoài Cao đẳng FPT Polytechnic.

Với màn trình diễn “Gieo quẻ”, “Để Mị nói cho mà nghe” và Mashup “Hoàng”, ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh còn khiến khán giả bất ngờ khi mang đến một tiết mục nhảy “ngoài kịch bản”.

Ca sĩ Hoàng Thùy Linh với những ca khúc ấn tượng tại đêm diễn

Lần đầu tiên xuất hiện tại “Happy Bee”, Hoàng Dũng cũng khiến các fan phải luyến lưu khi trình diễn ca khúc “Thói quen”, “Chẳng nói nên lời”. Trong khi đó, cặp đôi DJ Mie và Hồng Thanh là những nhân tố khuấy động sân khấu “Happy Bee” năm nay.

Ca sĩ Hoàng Dũng “cháy” hết mình tại Happy Bee 11

Tham gia “Happy Bee 11”, bạn Lê Thuỷ Tiên, sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng hào hứng:“Giờ thì em đã tin FPT Polytechnic “chiều” sinh viên hết nấc. Đây là lần đầu tiên em tham gia Happy Bee, quá hoành tráng, toàn là những nghệ sĩ mà em và các bạn mê nhất. Đây là một kỷ niệm khó quên trong cuộc sống sinh viên của em!

Có mặt từ đầu giờ chiều Giành được tấm vé tham gia “Happy Bee 11” qua Mini game được tổ chức tại Đà Nẵng, bạn Thanh Hà, học sinh lớp 12 cho biết: “Em là fan của chị Hoàng Thuỳ Linh, các bài hát của chị Linh đối với em vô cùng đặc biệt, màu sắc mới lạ. Từ lâu, em đã mong có cơ hội được gặp chị Linh ngoài đời, dù phải bắt xe từ sớm để có mặt tại FPT Polytechnic Đà Nẵng, nhưng không thể phủ nhận, màn trình diễn mãn nhãn, mọi thứ quá tuyệt vời, em cũng không nghĩ rằng chị Linh lại gần gũi đến như vậy”.

Đà Nẵng là điểm đến thứ hai của Tour xuyên Việt “Happy Bee 11”, trước đó, dàn sao khủng “Happy Bee 11” đã có màn “chào sân” hoành tráng tại Cần Thơ.

Happy Bee là “đặc sản” tinh thần, mang đậm nét văn hoá của cộng đồng sinh viên FPT Polytechnic. Đây là sự kiện quy mô do Cao đẳng FPT Polytechnic tổ chức và được đầu tư bài bản.

“Happy Bee 11” tại Đà Nẵng ghi nhận hơn 4.000 người tham gia và hơn 23.000 lượt theo dõi Livestream trên page chính thức của Cao đẳng FPT Polytechnic.

Theo lịch trình, “Happy Bee 11” sẽ tiếp tục những màn trình diễn ấn tượng tại: TP Hồ Chí Minh (6/5), Hà Nội (08/05); Tây Nguyên (10/5).

Theo Trang thông tin điện tử Startalk

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *