Happy Bee 11: Nhìn lại những màn trình diễn có 1-0-2 của sinh viên FPoly Cần Thơ

17:16 04/05/2022

Tối 2/5 vừa qua, cộng đồng sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã “cháy” hết mình với những màn “chào sân” Happy Bee 11 cực kỳ ấn tượng.

Happy Bee là “đặc sản” tinh thần, mang đậm nét văn hoá của cộng đồng sinh viên FPT Polytechnic. Đây là sự kiện quy mô do Cao đẳng FPT Polytechnic tổ chức và được đầu tư bài bản. Mở màn tại Cần Thơ, Happy Bee 11 đã nhận được sự quan tâm từ đông đảo học sinh, sinh viên và đã thu hút hơn 5.000 người tới tham dự và hơn 30.000 lượt theo dõi trực tuyến.

Bên cạnh sự xuất hiện của dàn nghệ sĩ đình đám như Đen, Hoàng Thuỳ Linh, Hồ Phi Nal và DJ Mie & nghệ sĩ Hồng Thanh, còn có những tiết mục đặc biệt, do chính các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic thực hiện.

Bùng nổ ngay từ những phút đầu tiên trên sân khấu Happy Bee 11, nhóm các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã có những giây phút “cháy” hết mình với tác phẩm “Nam quốc sơn hà”. Bài hát có giai điệu hào hùng nhưng vẫn mang hơi thở hiện đại, sôi động, kết hợp cùng màn vũ đạo bắt mắt đã làm sôi động không khí sân khấu Happy Bee 11.

Nhất chi mai, Về nghe mẹ ru cùng là những phần biểu diễn xuất sắc đến từ các bạn sinh viên, CLB của Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ.

Khép lại phần văn nghệ chào mừng là phần Nhảy Mashup Tik Tok 2022. Với những trend, hot hiện nay như:  Lớp 13, Siren, ABCDEFU, Gu, Freaky Squad,…. Qua mỗi phần trình diễn, ta đều thấy được niềm đam mê, tài năng, sự nhiệt huyết và sức trẻ trong mỗi bạn sinh viên.

Chia sẻ sức “nóng” của Happy Bee 11 năm nay, bạn Lê Trang – sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ  cho hay: “Không thể tin được, các anh chị FPoly đỉnh quá, vừa hát hay, vừa nhảy đẹp. Em xem mà không rời mắt một giây nào luôn. Các vũ công, biên đạo đều xuất sắc, tuyệt vời.”

Cùng nhìn lại những khoảng khắc bùng nổ của sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ tại Happy Bee 11 – Cần Thơ:

 

Happy Bee 11 tại Cần Thơ đã chính thức khép lại, cùng chờ đón những màn trình diễn ấn tượng tại: Đà Nẵng (04/05), TP. Hồ Chí Minh (06/05), Hà Nội (08/05) & Tây Nguyên (10/05) nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *