Đêm nhạc Dusk Till Dawn – Mang hy vọng cho những hoàn cảnh khó khăn

18:06 07/08/2019

Ngày 16/8 sắp tới, nhóm 199x Project – Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đang thực hiện dự án cộng đồng Hành trình của Nắng. Một trong những chuỗi hoạt động của dự án là tổ chức đêm nhạc gây quỹ  “Dusk Till Dawn”.

Chương trình Dusk Till Dawn sẽ diễn ra tại Hội trường Thông tấn xã (116 – 118 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh). Với sức chứa 400 khách cùng giá vé dao động từ 230.000 đồng, ban tổ chức kỳ vọng sẽ quyên góp được 40 triệu đồng để ủng hộ cho những hoàn cảnh khó khăn.

Dusk Till Dawn với sự góp mặt của các ca sĩ, các nhóm nhạc nổi tiếng như Xuân Nghi, Thịnh Suy, Bùi Công Nam, Công Luận, The Sheep Band, IU Team. Đêm nhạc hứa hẹn sẽ là một không gian âm nhạc sâu lắng và ấm áp tình sẻ chia. Sự kiện với thông điệp Cuộc sống có nhiều tình yêu thương đối với cộng đồng là cuộc sống nhiều điều tuyệt vời nhất.”, đêm nhạc mong muốn sẽ nhận được sự ủng hộ của đông đảo người tham dự.

Dự án hướng tới lần này thứ nhất là gia đình anh Phan Thanh Thành, sống tại ấp Láng Đao, xã Thái Bình Trung, huyện Vĩnh Hưng, tỉnh Long An. Hoàn cảnh gia đình anh chị vô cùng khó khăn, chưa có một mái nhà bình thường để che nắng che mưa như bao gia đình khác.

Chương trình kỳ vọng sẽ quyên góp ủng hộ cho những hoàn cảnh khó khăn
Chương trình kỳ vọng sẽ quyên góp ủng hộ cho những hoàn cảnh khó khăn

Dự án hướng tới lần này thứ nhất là gia đình anh Phan Thanh Thành và Trường Tiểu hộc Mỹ Thạnh Tây với tổng giá trị quyên góp 75 triệu đồng với các hạng mục: một ngôi nhà tình thương trị giá 40 triệu đồng cho gia đình anh Phan Thanh Thành và 10 xe đạp, 2.000 tập vở trắng, 400 bộ dụng cụ học tập cho các em học sinh ở trường Tiểu học Mỹ Thạnh Tây.

Bạn Thủy Ngân – Trưởng Ban tổ chức dự án chia sẻ: “Những nghĩa cử cao đẹp của con người với con người sẽ là những ngọn lửa tình nghĩa thắp sáng và sưởi ấm cho những người gặp bất hạnh có thêm động lực, niềm tin vào cuộc sống. Mỗi tấm vé mà bạn mua là bạn đã góp một phần nào đó vào dự án cộng đồng của chúng mình. Bạn sẽ thấy tập hợp những nỗ lực nhỏ bé sẽ có ảnh hưởng lớn tới mức nào.

Ngôi trường Tiểu học Mỹ Thạnh Tây phân hiệu Giồng Dinh cũ kỹ, xuống cấp nơi vùng quê nghèo
Ngôi trường Tiểu học Mỹ Thạnh Tây phân hiệu Giồng Dinh cũ kỹ, xuống cấp nơi vùng quê nghèo

Đến với Dusk Till Dawn, bạn sẽ được thưởng thức những bản nhạc nhẹ nhàng, có những phút giây thư giãn sau một ngày dài làm việc mệt mỏi, tìm được sự bình yên giữa lòng thành phố xô bồ này. Giá vé cho đêm nhạc 250.000 đồng cho vé đơn, 480.000 đồng cho một cặp vé couple và 230.000 đồng cho vé nhóm từ 5 người trở lên. Giá vé trên đã bao gồm nước và một phần đồ ăn nhẹ.

Thông tin liên hệ dự án Hành trình của Nắng:

 Fanpage: https://www.facebook.com/199xproject.fpolyhcm/

  • Số điện thoại: 0971 288 499 (Ms. Ngân)
  • Email: 199xproject.fpolyhcm@gmail.com
  • Link đặt vé online tại đây

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *