ĐN – FPT Polytechnic Đà Nẵng ra quân làm sạch biển

17:44 04/06/2012

Trong buổi lễ ra quân ngày 06/06/2012 này, các bạn sinh viên FPoly Đà Nẵng sẽ cùng nhau thu gom rác thải tại khu vực bãi biển dọc đường Nguyễn Tất Thành với chiều dài 1,4km.

Nằm trên mảnh đất Đà Nẵng với những bãi biển trải dài xinh đẹp, đầy quyến rũ, FPoly Đà Nẵng như mang trong mình hơi thở của biền. Do vậy, không có gì ngạc nhiên khi người FPoly nhận ra được vai trò của biển xanh trong cuộc sống hàng ngày. Đó cũng là lý do để FPoly Đà Nẵng muốn chung tay vào những hoạt động cộng đồng nhằm góp phần bảo vệ môi trường biển.

Ngày 06/06, toàn thể sinh viên FPoly Đà Nẵng sẽ tham gia lễ ra quân “FPoly Đà Nẵng – chung tay vì biển xanh”. Đây là hoạt động nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cũng như  thắt chặt tình đoàn kết của mỗi sinh viên FPoly.

Nhiều trò chơi tập thể thú vị như đua thuyền trên cạn, kéo co bãi biển chắc chắn sẽ là những giây phút đáng nhớ không thể quên dành cho các bạn trong mùa hè này.

Poly Đà Nẵng hành động để "môi trường hôm nay - cuộc sống ngày mai"

Cũng trong buổi lễ ra quân làm sạch môi trường biển này, FPoly Đà Nẵng sẽ tổ chức khen thưởng những bạn sinh viên đã xuất sắc đạt giải tại “Hội thi tay nghề thành phố Đà Nẵng” – 2012 vừa qua.

Với thành tích đáng khích lệ đó, các bạn chính là niềm tự hào của nhà trường và cũng là động lực cho những bạn sinh viên khác phấn đấu nỗ lực  hơn nữa trong học tập.

Những gương mặt xuất sắc tại "Hội thi tay nghề thành phố"

Lễ khen thưởng sinh viên đạt giải tại “Hội thi tay nghề thành phố Đà Nẵng” – 2012 và lễ ra quân “FPoly Đà Nẵng – chung tay vì biển xanh” sẽ diễn ra vào lúc 7h sáng thứ Tư ngày 06/06/2012 tại Hội trường tầng 3, FPoly Đà Nẵng.

 

 

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *