Đẩy mạnh synergy tại Quảng Ninh

14:08 05/06/2012

Ba đơn vị của FPT tại vùng than – trong đó có FPT Polytechnic, đều thể hiện mong muốn thực hiện hợp lực với nhau trong việc mở rộng hình ảnh của mình.

Trong khuôn khổ chương trình khai trương FPT Shop thứ 22 của Công ty CP Bán lẻ kỹ thuật số FPT (FPT Retail), đại diện lãnh đạo tập đoàn đã có chuyến thăm các đơn vị thành viên trong tập đoàn tại thành phố Hạ Long gồm FPT Telecom và FPT Polytechnic.

Synergy là câu chuyện sôi nổi nhất trong buổi gặp gỡ đại diện các đơn vị của FPT tại Quảng Ninh.

Nội dung chính của chuyến thăm, ngoài việc giao lưu giữa các đơn vị, các lãnh đạo FPT Retail, FPT Telecom và FPT Polytechnic đều thể hiện mong muốn sẽ tiến tới đẩy mạnh synergy trong thời gian tới.

Đại diện FPT Polytechnic Vũ Thu Chinh cho biết, đơn vị sẽ phối hợp với hai bên còn lại trong việc hỗ trợ quảng bá hình ảnh của mình tại Quảng Ninh như thêm thông tin trên tờ rơi, bandrol quảng cáo…

Hiện nay, FPT Polytechnic đã mở chi nhánh tại vùng than, tuy nhiên, để tăng cường nhận biết của người dân thành phố về chương trình đào tạo của mình, đơn vị đang tiến tới việc hợp tác với FPT Telecom và FPT Shop 113 Kênh Liêm trong việc sử dụng trụ sở các đơn vị này làm nơi tiếp nhận thông tin đăng ký học.

TGĐ FPT Retail Phạm Thành Đức và GĐ FPT Telecom Quảng Ninh Nguyễn Ngọc Khánh đều nhất trí với việc này. Ngoài ra, với kinh nghiệm lâu năm tại thành phố, anh Khánh sẽ là “đầu tàu” trong việc hỗ trợ các đơn vị thành viên khi cần thiết.

Trước khi có buổi gặp này, FPT Telecom và FPT Retail đã hợp lực với nhau trong việc hỗ trợ đăng ký cước phí Internet và đăng ký sử dụng dịch vụ Internet FPT Telecom tại các cửa hàng bán lẻ FPT Shop.

Các lãnh đạo cũng nhận định, việc synergy của FPT hiện mới ở phía trên, trong khi dưới đơn vị tại các tỉnh, nhu cầu này rất lớn.

Một số hình ảnh về chuyến thăm của lãnh đạo tập đoàn tới các đơn vị thành viên ở Hạ Long:

Các lãnh đạo tới thăm FPT Telecom Quảng Ninh.
Tờ rơi về chương trình khuyến mãi của FPT Shop được đặt trên quầy lễ tân của FPT Telecom.
Tiếp đó, cả đoàn đã tới thăm cơ sở mới đào tạo của FPT Polytechnic tại Quảng Ninh.
Chụp ảnh lưu niệm tại cơ sở.
FPT Polytechnic tại Quảng Ninh sẽ khai giảng khóa đầu tiên vào tháng 9/2012. Hiện đơn vị đang tiến hành tuyển sinh trên địa bàn tỉnh.

Đăng Kí học Fpoly 2022

2 bình luận trong “Đẩy mạnh synergy tại Quảng Ninh

  1. MY FRIEND HANH WANTS TO LEARN ENGLISH AT YOUR UNIVERSITY,SHE NEEDS TO KNOW HOW MUCH THE COURSE COSTS AND WHEN THEY START? THANK YOU

    1. Hi. Thanks so much for your interested in our school. In FPT Polytechnic, we don’t train short-term English program and English is a mandatory subject of students in the school. The course lasts for 2 years with 6 consecutive semesters, not summer. Students learning English in the first four semesters. After the end of the program, students receive a certificate of international English Top Notch, equivalent to IELTS 4.0.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *