Poly by Night – Đêm hội của tân sinh viên FPT Polytechnic Cần Thơ

16:46 19/08/2019

Ngay sau khi kết thúc chương trình định hướng, tân sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã được tham dự đêm tiệc Poly by Night với chủ đề “Người lạ ơi” do phòng Công tác sinh viên tổ chức. Chương trình đã thu hút hơn 350 sinh viên tham dự bữa tiệc đầy màu sắc và âm nhạc sống động.

Đêm Poly by Night chào đón tân sinh viên Polytechnic
Đêm Poly by Night chào đón tân sinh viên Polytechnic

Tham dự chương trình, tân sinh viên đã được ghép đôi ngẫu nhiên để tham gia các trò chơi, hoạt động do BTC đã sắp xếp sẵn. Ngoài các trò chơi, BTC còn chuẩn bị sẵn một chương trình sinh nhật đặc biệt dành cho những bạn sinh trong tháng 8, sự kiện đã nhận được đông đảo sinh viên hưởng ứng. Bạn Nguyễn Chi Linh chia sẻ: “Mình rất hạnh phúc và thực sự rất cảm ơn BTC sự kiện đã cho mình một ngày sinh nhật ý nghĩa, đậm chất sinh viên khi vừa bước vào Cao đẳng FPT Polytechnic. Hy vọng rằng, trong thời gian tới, mình sẽ được tham dự nhiều sự kiện hay và đặc biệt hơn nữa”.

Sau những giờ phút sôi động trong bữa tiệc sinh nhật, các bạn tân sinh viên bước vào phần 2 của chương trình với sự kiện chia sẻ cảm xúc. Những dòng chia sẻ, gửi gắm yêu thương, lời xin lỗi hay tiếng lòng thầm kín được các bạn sinh viên bí mật gửi tới BTC đã được công bố trong bữa tiệc, bạn Phạm Danh Nam – sinh viên khoá 15.3 cho biết: “Trong số những lời chia sẻ của BTC thì có cả dòng cảm xúc của mình, thực sự mình rất cảm ơn BTC đã giúp mình nói ra những suy nghĩ, tâm tư và gửi gắm những lời đó tới bạn của mình”.

BTC đã giao lưu với các bạn sinh viên tham dự sự kiện
BTC đã giao lưu với các bạn sinh viên tham dự sự kiện
Nam sinh hào hứng với bữa tiệc âm nhạc sôi động
Nam sinh hào hứng với bữa tiệc âm nhạc sôi động
Các tiết mục DJ và beatbox đã mang lại không khí sôi động hơn cho đêm tiệc
Các tiết mục DJ và beatbox đã mang lại không khí sôi động hơn cho đêm tiệc

Chia sẻ về chương trình, anh Nghiêm Minh Nhất – phòng Công tác sinh viên, Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ cho biết: “Đây là chương trình mà tôi đã  ấp ủ từ lâu, mọi thứ đều được lên ý tưởng từ rất sớm từ khâu pha chế rồi trang trí và thiệp mời để làm sao cho tất cả sinh viên có một đêm đại tiệc đầy ý nghĩa và hấp dẫn”.

Dự kiến sắp tới phòng Công tác sinh viên, Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ sẽ tổ chức giao lưu bóng đá để rèn luyện thể chất cho sinh viên để nâng cao tinh thần đoàn kết và mở rộng mối quan hệ.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *