Thêm nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên

15:50 19/08/2019

Sáng ngày 19/8/2019, Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên và Công ty Cổ phần Sài Gòn Total Solutions đã ký kết thỏa thuận hợp tác trong phát triển nguồn nhân lực. Thỏa thuận này được kỳ vọng tiếp tục thúc đẩy hợp tác giữa cơ sở và doanh nghiệp, tạo thêm cơ hội thực tập và làm việc cho sinh viên FPT Polytechnic TâyNguyên.

Lễ ký kết sẽ mở ra con đường hợp tác bền vững giữa hai đơn vị
Lễ ký kết sẽ mở ra con đường hợp tác bền vững giữa hai đơn vị

Tham dự lễ ký kết, về phía Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên có ông Trần Vân Nam  – Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên, bà Phan Nguyễn Tường Vi – cán bộ phòng Quan hệ Doanh nghiệp Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên. Về phía Công ty Cổ phần Sài Gòn Total Solutions có ông HoKi Lee – Tư vấn viên cao cấp tại Nhật Bản và ông Mai Thăng – Quản lý công ty chi nhánh Đắk Lắk.

Trong buổi lễ, ông Trần Vân Nam đã giới thiệu một cách tổng quan về Cao đẳng FPT Polytechnic cũng như các chuyên ngành mà cơ sở đang đào tạo. Đồng thời, thay mặt cho lãnh đạo Cao đẳng FPT Polytechnic, ông Nam thể hiện niềm vui mừng, tin tưởng khi hai bên đã thống nhất và quyết định đi đến ký kết thỏa thuận hợp tác lần này. Cao đẳng FPT Polytechnic mong muốn Sài Gòn Total Solutions sẽ cùng hợp tác đào tạo sinh viên hoàn thiện hơn nữa về kỹ năng và trình độ trong công việc.

Trước đó các bên đã bàn bạc các điều khoản thoả thuận hợp tác
Trước đó các bên đã bàn bạc các điều khoản thoả thuận hợp tác

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Hoki Lee cho biết: “Sau một thời gian làm việc với sinh viên của Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên qua một số các dự án, biết rõ về chất lượng đào tạo của cơ sở, công ty rất mong muốn có thêm nhiều cơ hội để lựa chọn được những sinh viên có trình độ và chất lượng để cùng hợp tác và phát triển trong thời gian sắp tới”.

Trong khuôn khổ buổi lễ, hai bên đã thống nhất nhiều điều khoản quan trọng. Theo đó, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic sẽ được thực hành như một nhân viên thực thụ tại Sài Gòn Total Solutions thông qua các dự án của các môn học, được tạo điều kiện về cơ sở vật chất, cắt cử cán bộ hướng dẫn và được tham gia trực tiếp vào các dự án của công ty. Đặc biệt, do đối tác của công ty đa phần là đơn vị Nhật Bản nên các bạn sinh viên sẽ được đào tạo tiếng Nhật miễn phí, đồng thời có cơ hội hợp tác và làm việc ngay tại đất nước Nhật Bản.

Hai đơn vị sẽ có nhiều dự án hợp tác sắp tới
Hai đơn vị sẽ có nhiều dự án hợp tác sắp tới

Trong quá trình làm việc tại công ty, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên sẽ được hỗ trợ về kinh phí theo khối lượng và chất lượng công việc. Thỏa thuận hợp tác lần này nằm trong chuỗi hoạt động kết nối giữa cơ sở đào tạo và doanh nghiệp, mở ra cơ hội cho sinh viên được học tập và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.

Công ty Cổ phần Saigon Total Solutions có địa chỉ tại Số nhà 12/10 Chiến Thắng – Phường 09 – Quận Phú Nhuận – TP Hồ Chí Minh là công ty chuyên về lĩnh vực Công nghệ thông tin, xuất bản phần mềm, xử lý dữ liệu, lập trình máy tính…

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *