12 gương mặt xuất sắc vượt qua vòng sơ khảo Miss Poly Hồ Chí Minh

9:47 29/05/2019

Ngày 27/5/2019, BTC Miss Poly Hồ Chí Minh đã công bố danh sách chính thức 12 thí sinh vượt qua vòng sơ khảo, góp mặt trong đêm Chung kết Miss Poly 2019 tới đây.

Bộ 3 Ban giám khảo quyền lực, cầm cân nảy mực vòng sơ khảo Miss Poly 2019 là giảng viên Lê Anh Tuấn – Cao đẳng FPT Polytechnic, Nhà báo Hồ Thanh Bình – Brand Manager Việt Nam Ngày Nay, người mẫu Thu Hiền – Top 10 The Face Việt Nam 2016. Các thành viên Ban giám khảo đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau nhằm đảm bảo sự công tâm và minh bạch cho cuộc thi.

Tham dự vòng Sơ khảo gồm 19 gương mặt nổi bật có ngoại hình trẻ trung, xinh đẹp và năng động, đặc biệt có không ít thí sinh có nhiều tài lẻ đặc biệt. Các thí sinh đã thể hiện màn trình diễn trang phục tự chọn và trả lời câu hỏi từ BGK, nhìn chung các thí sinh đều thể hiện được sự tự tin cần thiết, lựa chọn trang phục phù hợp với tiêu chí của BTC đề ra, do đó việc đánh giá, chấm điểm, lựa chọn vô cùng khó khăn.

Siêu mẫu Thu Hiền chia sẻ cùng thí sinh

Siêu mẫu Thu Hiền – Thành viên BGK đánh giá: “Hiền rất vui khi hôm nay được đến đây để tham gia cùng các bạn thí sinh, Hiền đánh giá cao sự chuẩn bị, đầu tư của BTC Miss Poly. Bên cạnh đó, Hiền thấy rằng tuy các bạn lần đầu tham gia một cuộc thi về sắc đẹp nhưng các bạn thí sinh có phần catwalk và trả lời rất ấn tượng”.

Thí sinh Nguyễn Thị Tuyết Nghi chia sẻ khi tham gia cuộc thi: “Miss Poly đã cho mình cơ hội để khẳng định bản thân, để vượt qua được sự nhút nhát. Cảm ơn BTC đã theo sát em cùng các bạn trong suốt thời gian qua, động viên và hỗ trợ cho mình rất chu đáo, tạo cơ hội cho mình trainning catwalk để mình có thể tự tin vượt qua lo lắng ban đầu”.

Thí sinh Tuyết Nghi tự tin trên sàn catwalk

Kết thúc phần thi của mình, Trịnh Thị Phương Oanh – gương mặt được đánh giá cao lại vòng sơ khảo chia sẻ: “Theo mình các bạn thí sinh có sự chuẩn bị tốt cho phần thi, nhưng còn khá bỡ ngỡ, mình cũng hài lòng với phần thi của mình nhưng bản thân mình còn phải nỗ lực hơn rất nhiều, chúc mọi người sẽ có kết quả tốt ở vòng sơ loại lần này”.

Phương Oanh được đánh giá cao bởi gương mặt dễ thương, trong sáng
Phương Oanh được đánh giá cao bởi gương mặt dễ thương, trong sáng

Được siêu mẫu Thu Hiền đánh giá rất cao sau phần thi, thí sinh Anh Tuyền cho biết: “Đây là cuộc thi rất bổ ích, là nơi để mình gặp gỡ và giao lưu gắn kết hơn trong môi trường học tập tại Cao đẳng FPT Polytechnic giúp các bạn nữ thêm tự tin, hoàn thiện mình, đặc biệt trở nên năng động hơn trong các hoạt động xã hội và cộng đồng. Riêng mình đã can đảm, đánh liều tham gia và may mắn lọt vào chung kết đó chính là bước đệm vững chắc cũng là hành trang mà không sách vở hay qua trường lớp nào có thể có được. Mình muốn điểm tô thêm cho tuổi thanh xuân của mình một chút màu sắc, để nó luôn rực rỡ, để tuổi trẻ không dễ dàng phai nhạt cho dù năm tháng về sau có quay cuồng trong công việc”.

Anh Tuyền được siêu mẫu Thu Hiền đánh giá là ứng cử viên nặng ký cho vương miện Hoa khôi
Anh Tuyền được siêu mẫu Thu Hiền đánh giá là ứng cử viên nặng ký cho vương miện Hoa khôi
BGK chụp ảnh lưu niệm cùng 12 thí sinh
BGK chụp ảnh lưu niệm cùng 12 thí sinh

Danh sách 12 thí sinh xuất sắc vượt qua vòng Sơ khảo:

SBD Họ tên Chuyên ngành
010 Huỳnh Thị Ngọc Ánh Quản trị nhà hàng
014 Nguyễn Thị Yến Nhi Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp
022 Bùi Thị Anh Tuyền Quản trị khách sạn
023 Nguyễn Nho Hoài Thương Quản trị khách sạn
024 Nguyễn Thị Thuý Hằng Hướng dẫn viên du lịch
033 Trần Vũ Lan Chi Quan hệ công chúng
045 Nguyễn Thị Minh Anh Quản trị khách sạn
058 Phạm Thị Ái Vân Quản trị khách sạn
077 Hồ Nguyễn Khánh Linh Quản trị khách sạn
082 Trần Thị Yên Quản trị khách sạn
084 Nguyễn Thị Tuyết Nghi Quản trị kinh doanh
099 Trịnh Thị Phương Oanh Quản trị khách sạn

Trước khi đến với đêm Chung kết, 12 thí sinh sẽ tham gia vòng thi Tài năng – Ứng xử, đây là cơ hội để thí sinh thể hiện tài năng, ba tiết mục đặc sắc nhất sẽ được trình diễn vào đêm Chung kết Miss Poly vào ngày 20/7/2019 tới đây.

 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *